Hàn Quốc ra mắt Visa Hàn Quốc diện du mục điện tử

Vào ngày 1/1/2024, Chính Phủ Hàn Quốc ra mắt loại visa Hàn Quốc diện du mục điện tử hay visa hàn quốc làm việc từ xa cho những người có thu nhập cao muốn sinh sống tại Hàn Quốc từ 1-2 năm.

Visa Hàn Quốc diện du mục điện tử

Visa Hàn Quốc diện du mục điện tử

Chính phủ Hàn Quốc ra mắt loại visa Hàn Quốc diện du mục điện tử hay visa du mục Hàn Quốc hướng đến các đối tượng có thu nhập cao, làm việc từ xa. Người có visa loại này, có thể sinh sống tại Hàn Quốc và vẫn duy trì công việc ở nước mình, giống như hình thức kỳ nghĩ kết hợp với du lịch. Loại visa Hàn Quốc này được ra đời thu xu hướng của xã hội khi hình thức làm việc từ xa ở trên thế giới ngày càng phát triển. Những người có thu nhập cao này có thể xin visa Hàn Quốc diện du mục điện tử có thể sinh sống thoải mái tại Hàn Quốc và làm việc của mình mà không gặp trở ngại.

Theo quy định của chính phủ Hàn Quốc, Visa Hàn Quốc diện du mục điện tử sẽ cấp cho những người có các điều kiện sau đây:

  • Đương đơn phải trên 18 tuổi và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công việc.
  • Đương đơn có thu nhập trên 86,96 triệu won/năm (tức 1,59 tỷ đồng/năm).
  • Đương đơn có bảo hiểm y tế cá nhân trị giá ít nhất 100 triệu won để đảm bảo khả năng về nước khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra.

Khi bạn hội đủ các điều kiện nêu trên có thể nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc diện du mục điện tử tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc ở nước sở tại, ở Việt Nam các bạn có thể nộp tại Trung Tâm Đăng Ký Visa Hàn Quốc. Hồ sơ xin visa Hàn Quốc loại này bao gồm xác nhận công việc và báo cao cụ thể tiền án tiền sự của đương đơn và các giấy tờ chứng minh đáp ứng đủ các điều kiện nêu trên. Sau đó, hồ sơ xin visa Hàn Quốc loại này sẽ được xét duyệt bởi chính phủ Hàn Quốc.

Người có visa Hàn Quốc diện du mục có thể ở lại Hàn Quốc 1 năm và gia hạn thêm 1 năm nữa. Ngoài ra, họ có quyền mang theo vợ, chồng và con cái dưới 18 tuổi nhập cảnh vào Hàn Quốc, ở lại Hàn Quốc.

Người sở hữu visa Hàn Quốc loại này có thể sinh sống tại Hàn Quốc, tận hưởng các dịch vụ an sinh, xã hội, du lịch tốt nhất của Hàn Quốc và tiếp tục công việc, làm việc từ xa mà không gặp khó khăn gì. Đây là một chính sách tuyệt vời của Chính Phủ Hàn Quốc nhằm thu hút những du khách có thu nhập cao đến Hàn Quốc nhiều hơn.

Bạn muốn xin visa Hàn Quốc diện du lịch, công tác, thăm thân hãy liên hệ ngay đến dịch vụ làm visa Hàn Quốc của chúng tôi. Chúng tôi giúp khách hàng xin visa Hàn Quốc vắng mặt, nhanh và tiện tích.

Xin cảm ơn!

>>> Xem thêm: Giới thiệu 2 loại visa Hàn Quốc mới: văn hóa Kpop và làm việc từ xa