Du lịch Luân Đôn bằng xe tăng!

Du lịch Luân Đôn bằng xe tăng là  loại hình tour du lịch mới lạ đang thu hút rất nhiều du khách thế giới: ngao du ngắm cảnh thành phố bằng… xe tăng, với chi phí khoảng 1.500 bảng Anh (gần 50,5 triệu đồng)!

du-lich-luan-don-bang-xe-tang 01

Du khách có thể vi vu trong thành phố khám phá những địa danh, thắng cảnh nổi tiếng thế giới trên những chiếc xe tăng Abbot nặng 17 tấn được trang bị súng ống mà không cần lo nghĩ điều gì hay sợ trộm cướp, mất an toàn!

du-lich-luan-don-bang-xe-tang 02

Đây là một loại xe bọc thép, có khả năng chống đạn cao với tầm bắn xe hơn 9 dặm (khoảng 14,5km) đã được Chính phủ Anh sử dụng vào những năm 1960.

du-lich-luan-don-bang-xe-tang 03

Các loại xe tăng Abbot có kích thước khá lớn được Bộ GTVT nước này cho phép đưa vào khai thác du lịch, được miễn thuế và phí đường bộ, phí tắc nghẽn giao thông.

du-lich-luan-don-bang-xe-tang 04

Việc khai thác tour du lịch này không chỉ tạo cho du khách những trải nghiệm mới lạ, phấn khích mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách!

du-lich-luan-don-bang-xe-tang 05

Thế nhưng để trải nghiệm đi xe tăng ngắm cảnh London không phải ai cũng đủ khả năng tài chính để thực hiện được. Du khách phải bỏ ra một khoản chi phí không hề rẻ (khoảng 50,5 triệu đồng) dành cho tour hai người chỉ trong vòng 3 giờ.

du-lich-luan-don-bang-xe-tang 06

Ngồi trên mui xe bọc thép, bạn có thể ngao du và ngắm cảnh thành phố, chiêm ngưỡng những địa danh như đồng hồ Big Ben, London Eye, tòa nhà Quốc hội…

du-lich-luan-don-bang-xe-tang 07

Ông Nick Mead, 54 tuổi, đến từ Dunstable, Bedfordshire, cho biết: “Đây là loại hình du lịch an toàn nhất nước Anh, hiện xe tăng không còn hoạt động nhưng vẫn có khả năng chống đạn và bom tốt”.

du-lich-luan-don-bang-xe-tang 08

“Tôi muốn quảng cáo rộng rãi loại hình du lịch này vì chúng có thể tiếp cận hầu hết các điểm du lịch và đưa du khách đến mọi nơi trong thành phố để tham quan. Cho đến nay, dịch vụ tour xe tăng của chúng tôi chưa nhận được sự phản đối của ai hay bất kỳ mức phạt giao thông nào khi di chuyển trên đường”, ông Nick chia sẻ thêm.

du-lich-luan-don-bang-xe-tang 09

Natasha Đen và Megan Gibson là những vị khách đầu tiên tham gia tour du lịch độc đáo này trong dịp cuối tuần rồi.

du-lich-luan-don-bang-xe-tang 10

Thế nhưng cũng có người cảm thấy hoảng sợ khi phía sau mình chiếc xe tăng to đùng tiến vào thành phố một cách hiên ngang

du-lich-luan-don-bang-xe-tang 11

Ngay lập tức, tour xe tăng thu hút sự quan tâm và chú ý của nhiều du khách trong và ngoài nước. Nhiều người dân và khách du lịch khá ngạc nhiên khi thấy xe tăng đưa khách đi tham quan, họ tranh thủ chụp hình và lưu lại những khoảnh khắc có một không hai này.

du-lich-luan-don-bang-xe-tang 12

“Thật không thể tin được, tôi chưa bao giờ thấy có nhiều người nhìn chằm chằm vào mình trước đây. Đi trên xe tăng, bạn cảm thấy rất thú vị, thoải mái và an toàn hơn”, một du khách chia sẻ cảm nhận của mình.

du-lich-luan-don-bang-xe-tang 13

Du khách muốn trải nghiệm loại hình du lịch này có thể đặt tour từ website Tanks a Lot.

Bạn có thể xem kinh nghiệm du lịch Paris là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Châu Âu

Bạn muốn đi du lịch, khám phá các địa điểm du lịch thú vị trên thế giới có thể liên hệ đến chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa, bán vé máy bay, đặt phòng khách sạn, tour du lịch trong nước và quốc tế,… giá cả cạnh tranh nhất.

Xin cảm ơn!

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ