Vietnam Airlines mở quầy làm thủ tục ưu tiên cho người cao tuổi, trẻ nhỏ

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, Vietnam Airlines mở quầy làm thủ tục hành lý ưu tiên cho gia đình có người già và trẻ nhỏ tại các sân bay của  Việt Nam.

Vietnam Airlines mở quầy làm thủ tục ưu tiên cho người cao tuổi, trẻ nhỏ

Từ ngày 15.6, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines chính thức mở quầy làm thủ tục dành riêng cho gia đình có người cao tuổi, trẻ nhỏ (Family check-in) tại tất cả sân bay trong nước

Chúng tôi là đại lý bán vé máy bay giá rẻ và đại lý chính thức của hãng hàng không Việt Nam xin trân trọng giới thiệu các bạn thông tin hữu ích về vé máy bay Vietnam Airlines như sau:

Từ ngày 15/06/2019, Nhằm nâng cao trải nghiệm của hành khách và giảm thời gian chờ đợi làm thủ tục tại sân bay, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines sẽ chính thức mở quầy làm thủ tục dành riêng cho gia đình có người cao tuổi, trẻ nhỏ (Family check-in) tại tất cả sân bay trong nước.

Theo đó, các gia đình đi cùng người già trên 65 tuổi hoặc trẻ em dưới 12 tuổi sẽ được ưu tiên làm thủ tục hàng không tại quầy riêng. Đây là dịch vụ đã được nhiều hãng bay trên thế giới triển khai như hãng hàng không 5 sao Lufthansa (Đức), Brishtish Airways (Anh), Emirates (UAE)…

Ngoài ra, hãng hàng không Vietnam Airlines cũng tăng hành lý xách tay miễn phí từ 7kg lên 12-32 kg theo hạng vé máy bay.

Đại diện Vietnam Airlines cho biết việc tiên phong ra mắt dịch vụ Family check-in tại thị trường Việt Nam là sự quan tâm đặc biệt của Hãng hàng không Quốc gia dành cho người cao tuổi và trẻ nhỏ nhờ việc đơn giản hóa thủ tục, tiết kiệm thời gian chờ đợi tại sân bay. Đồng thời, hoạt động là sự tiếp nối các dịch vụ hỗ trợ khác đã được hãng triển khai như cung cấp miễn phí xe lăn di chuyển trong nhà ga, các dịch vụ dành cho trẻ em như vận chuyển miễn phí xe nôi, cung cấp miễn phí nôi trên chuyến bay, suất ăn đặc biệt, dịch vụ trẻ em đi một mình, dịch vụ tiếp viên đi cùng trên chuyến bay…

Không chỉ các gia đình có người cao tuổi và trẻ nhỏ được ưu tiên làm thủ tục, các đoàn khách từ 10 người trở lên cũng được Vietnam Airlines áp dụng phương thức hỗ trợ làm thủ tục mới tại 3 sân bay nội địa lớn nhất gồm Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất, giúp đơn giản hóa và đẩy nhanh thời gian làm thủ tục chuyến bay. Thời gian để đoàn khách làm thủ tục là 3 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến đối với chuyến bay quốc tế và 2 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến đối với chuyến bay nội địa.

Ngoài hình thức làm thủ tục trực tiếp tại quầy ở sân bay, hành khách của Vietnam Airlines còn có nhiều lựa chọn tiện lợi khác như tự làm thủ tục trực tuyến (qua website, ứng dụng di động, tại các kiosk ở sân bay), làm thủ tục qua điện thoại (telephone check-in) và làm thủ tục ngoài sân bay (in-town check-in).

Quy trình làm thủ tục cho đoàn khách:

  • Trưởng đoàn tập hợp giấy tờ tùy thân và hành lý ký gửi của hành khách, đưa vào quầy cùng danh sách hành khách để làm thủ tục cho cả đoàn. Giấy tờ tùy thân và hành lý ký gửi được sắp xếp theo đúng thứ tự trong danh sách.
  • Nhân viên làm thủ tục hàng không kiểm tra thông tin và in sẵn thẻ lên máy bay cho đoàn khách.
  • Hành khách đến sau, được bố trí theo đúng số thứ tự trong danh sách để nhân viên đối chiếu với giấy tờ tùy thân, xác minh hành lý ký gửi và chuyển lên băng chuyền, nhận thẻ lên máy bay.

Quý khách có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ vui lòng liên hệ  Zalo 0934.574.577 gặp chị Dung

Xin cảm ơn!