Vietnam Airlines tăng hành lý xách tay miến phí từ 7kg lên 12-32 kg

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, hãng hàng không Vietnam Airlines tăng hành lý xách tay miễn phí từ 7kg lên 12-32 kg theo hạng vé áp dụng từ 01/08/2019

vietnam-airlines-tang-hanh-ly-xach-tay-mien-phi

hãng hàng không Vietnam Airlines tăng hành lý xách tay miễn phí từ 7kg lên 12-32 kg theo hạng vé áp dụng từ 01/08/2019

Từ ngày 1/8/2019, Vietnam Airlines sẽ chuyển sang áp dụng chính sách hành lý hệ kiện thay cho chính sách hành lý hệ cân trên các chuyến bay nội địa và quốc tế của hãng. Theo chính sách mới, hành lý của khách sẽ được tính theo số kiện thay vì số cân (kg) như trước đây. Đây là thay đổi quan trọng mà hành khách cần lưu ý khi chuẩn bị hành lý. Hành khách đã mua vé từ trước thời điểm chính sách hành lý hệ kiện có hiệu lực vẫn được hưởng tiêu chuẩn hành lý theo hệ cân như trước.

  • Vé máy bay hạng thương gia sẽ được miễn cước một kiện hành lý 32kg với đường bay nội địa Việt Nam, Đông Nam Á và tới hai kiện 32kg trên các đường bay Đông Bắc Á, châu Âu, Úc, châu Mỹ.
  • Vé máy bay hạng phổ thông được mang một kiện 23kg trên đường bay nội địa Việt Nam, Đông Bắc Á, châu Âu, Úc và 2 kiện 23kg trên các đường bay Nhật Bản, châu Mỹ.
  • Vé máy bay hạng phổ thông đặc biệt được tiêu chuẩn hai kiện 23kg trên các đường bay Đông Bắc Á, Tây Âu, Úc và châu Mỹ. Riêng trên đường bay Hà Nội – TP.HCM, hạng phổ thông đặc biệt có tiêu chuẩn tương đương hạng thương gia là một kiện 32kg….
  • Đối với hành lý xách tay, số kiện hành khách được mang theo vẫn không đổi, nhưng trọng lượng kiện được tăng lên thành 12-18kg so với trước đây 7kg.

Ngoài ra, hãng hàng không Vietnam Airlines mở quầy làm thủ tục ưu tiên cho người lớn tuổi, trẻ nhỏ từ 15/06/2019

Chính sách hành lý hệ kiện là quy định hiện được áp dụng rộng rãi bởi nhiều hãng hàng không quốc tế trên toàn thế giới như Air France, Aeroflot, British Airways, Lufthansa, All Nippon Airways, Korean Air…

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin hành lý xách tay, hoặc mua vé máy bay giá rẻ vui lòng liên hệ:

– Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ: Zalo, Viber 0903.709.178