Sài Gòn trang hoàng lung linh đón Noel

Hầu hết khu thương mại – giải trí ở trung tâm Sài Gòn đã được trang trí lộng lẫy để đón noel, thu hút các bạn trẻ tấp nập đến vui chơi, chụp hình.

sai-gon-trang-hoang-lung-linh-don-noel 01

Còn khoảng nửa tháng nữa mới đến lễ Noel, song những ngày gần đây, khắp phố phường trung tâm Sài Gòn đã được trang trí Giáng sinh rực rỡ với đủ các tiểu cảnh. Trước trung tâm thương mại – giải trí Now Zone, quận 5, nơi tụ tập của đông đảo bạn trẻ, những nhánh hoa tuyết bằng đèn sáng lung linh đã được thắp lên.

sai-gon-trang-hoang-lung-linh-don-noel 02

Một cây thông đẹp long lanh với hàng trăm quả cầu được bày trí ngay trước lối ra vào tòa nhà.

sai-gon-trang-hoang-lung-linh-don-noel 03

Những em nhỏ thích thú tạo dáng trước ống kính của bố trong các khu tạo cảnh đậm chất Noel.

sai-gon-trang-hoang-lung-linh-don-noel 04

Một dàn đèn thắp sáng rực rỡ ngay cổng ra vào của tòa nhà thu hút đông đảo các bạn trẻ pose hình tấp nập.

sai-gon-trang-hoang-lung-linh-don-noel 05

Tại Trung tâm thương mại Diamond, một trong những nơi trang trí Noel sớm nhất trung tâm Sài Gòn, những cây thông Noel cỡ lớn đã được dựng lên. Theo nhiều bạn nhận xét, năm nay tòa nhà này trang trí công phu, bắt mắt hơn so với mọi năm.

sai-gon-trang-hoang-lung-linh-don-noel 06

Những ô cửa kính được chăm chút công phu với hình gấu Bắc cực, cây thông giấy, gói quà… thu hút sự chú ý của người đi đường.

sai-gon-trang-hoang-lung-linh-don-noel 07

Trước khách sạn InterContinental, một bức tượng ông già Noel cùng đàn tuần lộc được thắp sáng lung linh ngay góc ngã tư đường.

sai-gon-trang-hoang-lung-linh-don-noel 08

Mô hình gấu Bắc cực, chim cánh cụt ngộ nghĩnh thu hút các bạn trẻ và các em nhỏ tấp nập pose hình ở góc đường Lê Duẩn – Phạm Ngọc Thạch.

sai-gon-trang-hoang-lung-linh-don-noel 09

Không ít cặp đôi đã xúng xính dẫn nhau đi chụp ảnh Noel. Nhiều bạn trẻ cho rằng, trước lễ Noel tầm nửa tháng đến một tuần mới thực sự là thời điểm vui nhất của dịp Giáng sinh.

sai-gon-trang-hoang-lung-linh-don-noel 10

Tòa nhà Vincom B cũng không kém cạnh với dàn mô hình ông già Noel, cây thông và xe trượt tuyết kéo dài cả chục mét. Khu vực này thu hút đông đảo người đến chụp ảnh vì ánh sáng đẹp lung linh và tiện đường qua lại.

sai-gon-trang-hoang-lung-linh-don-noel 11

Trên đường Lê Thánh Tôn phía tòa nhà Vincom, những tạo cảnh Giáng sinh cũng thắp sáng khắp một khu vỉa hè.

sai-gon-trang-hoang-lung-linh-don-noel 12

Trên vỉa hè đường Đồng Khởi, hai bạn trẻ đang gắn các quả trân châu trước một cửa tiệm chuyên nhận thiết kế trang trí Noel để kịp đơn đặt hàng của khách.

Nguồn:.vnexpress

Bạn muốn đi du lịch, khám phá các địa điểm du lịch thú vị trên thế giới có thể liên hệ đến chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa, bán vé máy bay, đặt phòng khách sạn, tour du lịch trong nước và quốc tế,… giá cả cạnh tranh nhất.

>>> Xem thêm: Xóm đạo tại TPHCM đón giáng sinh ấm áp

Xin cảm ơn!