Một số địa điểm du lịch ngắm mùa thu đẹp nhất Châu Á

Mùa thu đang đến níu kéo các khách du lịch trên toàn thế giới. Cùng công ty Du Lịch Thanh Niên Mới điểm qua một số địa điểm du lịch ngắm mùa thu đẹp nhất Châu Á.

Cảnh đẹp mùa thu ở Châu Á

Cảnh đẹp mùa thu ở Châu Á

1. Thành phố Kyoto, Nhật Bản

Thành phố Kyoto, Nhật Bản vào mùa thu

cố đô Kyoto (Nhật Bản) là địa điểm lý tưởng để ngắm lá vàng

Được xem là nơi có mùa thu đẹp nhất thế giới, cố đô Kyoto (Nhật Bản) là địa điểm lý tưởng để ngắm lá vàng. Những công trình tôn giáo, lịch sử, đền chùa uy nghiêm, những dãy phố cổ kính càng trở nên diễm lệ và rực rỡ bởi sắc vàng, sắc đỏ bao phủ. Vẻ đẹp mùa thu Nhật Bản được rất nhiều khách du lịch yêu mến và là đề tài bất tận cho các trang tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới.

2. Thành phố Arashiyama, Nhật Bản

Thành phố Arashiyama, Nhật Bản

Arashiyama là nơi đặc biệt nổi tiếng vào mùa thu

Nằm ở ngoại ô Kyoto, Arashiyama là nơi đặc biệt nổi tiếng vào mùa thu. Toàn bộ thung lũng này sẽ nhuộm kín những sắc vàng, cam, đỏ, hòa với sắc trời trong vắt và nước sông xanh thẫm, tạo thành một bức tranh đẹp nao lòng.

Xem thêm: Khám phá vẻ đẹp mùa thu ở Nagano và Niigata Nhật Bản

3. Thủ đô Seoul, Hàn Quốc

Thủ đô Seoul, Hàn Quốc vào mùa thu

Thủ đô Seoul, Hàn Quốc vào mùa thu

Hàn Quốc cũng là địa điểm hàng đầu để đi du lịch vào mùa thu. Trong đó, thủ đô Seoul là nơi được lựa chọn nhiều nhất. Không khó để tìm được một hàng cây ngân hạnh, phong lữ trong thành phố, để check-in trong khung cảnh lá vàng, lá đỏ lãng mạn. Các địa điểm du lịch ở Seoul, Hàn Quốc rất đẹp đặc biệt vào mùa thu.

4. Công viên núi Seorak, Hàn Quốc

Công viên núi Seorak, Hàn Quốc

công viên núi Seorak là một trong những nơi đón mùa thu đầu tiên ở Hàn Quốc

Cách Seoul khoảng 2 tiếng di chuyển, công viên núi Seorak là một trong những nơi đón mùa thu đầu tiên ở Hàn Quốc. Đa số hình ảnh quảng bá về mùa thu xứ kim chi đều được thực hiện tại đây. Đây địa điểm nằm trong top 5 ngon núi ngắm mùa thu lá đỏ ở Hàn Quốc đẹp nhất được các tạp chí du lịch thế giới vinh danh.

5. Đảo Nami, Hàn Quốc

Đảo Nami, Hàn Quốc

Các địa điểm du lịch ở đảo Nami luôn là là điểm đến yêu thích cho các cặp tình nhân trên toàn thế giới

Nhiều người sẽ đồng ý rằng, đi Hàn Quốc mùa thu mà không tới Nami thì thật thiếu sót. Những hàng cây ngân hạnh nối nhau thẳng tắp, bao lấy những con đường trải đầy lá vàng, lá đỏ khiến hàng triệu du khách phải ngất ngây. Các địa điểm du lịch ở đảo Nami luôn là là điểm đến yêu thích cho các cặp tình nhân trên toàn thế giới.

6. Khu du lịch Xa Thành, Đài Loan

Khu du lịch Xa Thành, Đài Loan

khu du lịch Xa Thành (Đài Loan) thu hút du khách bởi những kiến trúc cổ được bảo tồn từ thời Nhật

Nằm gần hồ Nhật Nguyệt nổi tiếng, khu du lịch Xa Thành (Đài Loan) thu hút du khách bởi những kiến trúc cổ được bảo tồn từ thời Nhật. Vào khoảng tháng 11, toàn cảnh trở nên tuyệt vời với những dải cây phong, tán lá rộng chạy dài bên hồ nước xanh. Vẻ đẹp mùa thu Đài Loan nao nức lòng người, và chi phí du lịch giá hấp dẫn hấp dẫn với người Việt Nam.

7. Vạn Lý Trường Thành, Trung Quốc

Vạn Lý Trường Thành, Trung Quốc

Vạn Lý Trường Thành ở Trung Quốc

Nếu muốn ghi lại hình ảnh bức tường thành vĩ đại, không gì tuyệt hơn là đến đây vào mùa thu. Từ trên cao, Vạn Lý Trường Thành như dải lụa trắng vắt ngang qua rừng cây hùng vĩ đang độ thay lá.

8. Công Viên Địa Chất Trương Gia Giới, Trung Quốc

Công Viên Địa Chất Trương Gia Giới, Trung Quốc

Trương Gia Giới được biết đến là chốn bồng lai tiên cảnh, quanh năm được bao phủ bởi những làn mây trắng.

Trương Gia Giới được biết đến là chốn bồng lai tiên cảnh, quanh năm được bao phủ bởi những làn mây trắng. Thu đến, bao trùm lên Trương Gia Giới là những trụ đá lớn nhỏ khác nhau trên nền xanh chủ đạo của thiên nhiên, điểm tô vào đó là những gam màu vàng đỏ ẩn hiện trong màn sương mỏng, tạo nên cảnh sắc đẹp “mê hồn”. Công Viên Địa Chất Toàn Cầu Trương Gia Giới nằm trong top 7 địa điểm du lịch thiên nhiên ở Trung Quốc được bầu chọn bởi các tạp chí du lịch thế giới.

9. Cửu Trại Câu Trung Quốc

Cửu Trại Câu Trung Quốc

Cửu Trại Câu Trung Quốc

Nếu có một bảng xếp hàng về địa điểm ngắm thu đẹp nhất Trung Quốc, có lẽ không có địa danh nào vượt qua được Cửu Trại Câu. Thu đến, toàn bộ Cửu Trại Câu khoác lên mình chiếc áo diễm lệ, khi tất cả cánh rừng nguyên sơ sẽ đổ lá màu vàng cam đỏ, in bóng xuống mặt nước hồ trong vắt, xanh màu ngọc bích.

>>> Xem thêm: cảnh đẹp mùa thu ở Bỉ

Nếu bạn muốn đi du lịch khám phá vẻ đẹp vào mùa thu có thể tận hưởng dịch vụ làm visa và bán vé máy bay giá rẻ của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp tour du lịch tự túc giúp bạn tung tăng khắp nơi trên giới an toàn, tiện ích và trọn vẹn nhất.