Khám phá mùa thu quyến rủ ở Nhật Bản

Mùa thu Nhật Bản là giống như một mùa để thư giãn tận hưởng thiên nhiên êm đềm. Nó sẽ kéo dài từ tháng 9 đến tháng 11, khi mà rừng phong chuyển sắc từ xanh sang đỏ.. Một số lễ hội và các hoạt động vui chơi, những điều thú vị để tham quan thưởng lãm trong vào thời điểm này trong năm như: Akimatsuri (lễ hội mùa thu), Kouyou (mùa lá đỏ) …và đặc biệt là cảnh sắc thiên nhiên vô cùng ấn tượng.

Cảnh đẹp mùa thu nhật bản

Mùa thu ở Nhật Bản thường bắt đầu vào đầu tháng chín

Mùa thu ở Nhật Bản thường bắt đầu vào đầu tháng chín, và đó cũng là thời gian những  cơn  bão. bắt đầu đổ  bộ vào Nhật. Thời tiết lúc này tương tự như của mùa mưa vì thường có những cơn mưa mùa thu, nhưng mọi thứ sẽ tươi đẹp hơn từ giữa tháng Mười khi những cơn gió mùa đông bắt đầu thổi. Mùa thu Nhật Bản là giống như một mùa giải của thư giãn tận hưởng thiên nhiên êm đềm hơn,  và nó sẽ kéo dài từ tháng 9 đến tháng 11, khi mà rừng phong chuyển sắc từ xanh sang đỏ.. Một số lễ hội và các hoạt động vui chơi, những điều thú vị để tham quan thưởng lãm trong vào thời điểm này trong năm như: Akimatsuri (lễ hội mùa thu), Kouyou (mùa lá đỏ) …và đặc biệt là cảnh sắc thiên nhiên vô cùng ấn tượng.

cảnh đẹp mùa thu Nhật Bản 2

cảnh đẹp mùa thu Nhật Bản 2

Phần lớn người Nhật nói rằng mùa thu là mùa đẹp nhất trong năm. Họ thích những khoảng thời gian này vì thời tiết ổn định, lý tưởng cho việc đi du lịch. Cả gia đình có thể cùng nhau lên núi nhặt hạt dẻ hoặc vào các vườn cây hái các loại hoa quả tươi của mùa thu như lê, hồng.

Nhiệt độ vào mùa thu ở Nhật Bản là hơi lạnh với nhiệt độ trung bình cao hơn nhiều so với đầu tháng chín và đó là lý do tại sao thỉnh thoảng có những cơn bão, gió mạnh, và mưa do sư thay đổi theo mùa và nhiệt độ. Trời sẽ trở lạnh từ giữa tháng 10 và tháng 11, nhiệt độ có thể giảm mạnh vì cũng gần  sang đông. Nhiệt độ trung bình vào mùa thu là khoảng 12 ° C vào các phần phía bắc, 20 ° C ở khu vực miền trung và 26 ° C quanh phía nam của Nhật Bản, khiến cảnh đẹp mùa thu ở Nhật Ban trở nên dễ chịu được nhiều người yêu thích.

cảnh đẹp mùa thu Nhật Bản 3

cảnh đẹp mùa thu Nhật Bản 3

Một cố đô Kyoto cổ kính với những ngôi đền linh thiêng, những con phố hẹp đặc trưng cùng những con người hiền hòa thấp thoáng đâu đó là hình bóng các geisha trong trang phục truyền thống dường như bình yên và nhẹ nhàng hơn trong tiết trời đang dần sang thu hay một Tokyo hiện đại cùng nhịp sống sôi động nhưng vẫn giữ nguyên vẹn những kiến trúc cổ cùng hàng nghìn chiếc lá phong đỏ, hàng ngân hạnh vàng đang thay lá…sẽ đem đến cho du khách trải nghiệm rất mới mẻ về mùa thu ở Nhật Bản.

Cảnh đẹp mùa thu nhật bản 4

Cảnh đẹp mùa thu nhật bản 5

Cảnh đẹp mùa thu nhật bản 5

Cảnh đẹp mùa thu nhật bản 6

Cảnh đẹp mùa thu nhật bản 6

Cảnh đẹp mùa thu nhật bản 7

Cảnh đẹp mùa thu nhật bản 8 Cảnh đẹp mùa thu nhật bản 9 Cảnh đẹp mùa thu nhật bản 10

Ngoài ra, bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp mùa thu ở Tokyo, Nhật Bản rất thú vị. Tokyo, Nhật Bản có rất nhiều điểm ngắm cảnh đẹp mùa thu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !