Lãnh sự quán Mỹ mở rộng thời gian gia hạn visa Mỹ lên 48 tháng

Từ nay đến hết 31/12/2021, Lãnh sự quán Mỹ mở rộng thời gian gia hạn visa Mỹ lên 48 tháng cho công dân Việt Nam. Bạn có visa Mỹ hết hạn trong 48 tháng có thể tiếp tục gia hạn visa Mỹ để được cấp thị thực Mỹ mới cùng loại mà không cần phải phỏng vấn tại Lãnh sự quán Mỹ. Bạn muốn gia hạn visa Mỹ gọi Viber, Zalo 0903.709.178

Lãnh sự quán Mỹ tại TP. Hồ Chí Minh

Lãnh sự quán Mỹ tại TP. Hồ Chí Minh

Theo thông báo mới nhất trên website của Lãnh sự quán Mỹ tại Tp. Hồ Chí Minh, người Việt Nam có thị thực Mỹ đã hết hạn dưới 48 tháng (quy định trước đây là 24 tháng) có thể thực hiện thủ tục xin gia hạn visa Mỹ để được cập thị thực Mỹ mới cùng loại, mà không cần phải tham gia phỏng vấn xin visa Mỹ tại Lãnh sự quán Mỹ. Nếu bạn được Lãnh sự quán Mỹ chấp thuận sẽ được cấp thị thực mới cùng loại có thời hạn 1 năm. Thông thường thơi hạn xin gia hạn visa Mỹ là 12 tháng tính từ ngày hết hạn visa Mỹ cũ.

Chương trình mở rộng gia hạn visa Mỹ lên 48 tháng qua đường bưu điện như sau:

  • Loại thị thực áp dụng: các loại visa Mỹ không định cư như: visa du lịch Mỹ, visa thăm thân Mỹ. visa du học Mỹ, visa công tác Mỹ,…
  • Điều kiện: visa Mỹ đã hết hạn không quá 48 tháng (2 năm)
  • Thời gian áp dụng: từ nay đến hết 31/12/2021.
  • Kết quả: cấp mới visa Mỹ cùng loại có thời hạn 1 năm.
  • Hồ sơ: hộ chiếu có dán visa Mỹ đã hết hạn, 02 ảnh 5×5 phông nền trắng.
  • Liên hệ: Cô Hạnh – 0903.709.178; Chị An – 0966.089.350

Thông báo của Lãnh sự quán Mỹ tại Tp. Hồ Chí Minh như sau:

“Mở rộng chương trình gia hạn thị thực qua đường bưu điện

Qua tham vấn với Bộ An ninh Nội địa, Ngoại trưởng Blinken quyết đinh tạm thời mở rộng chương trình miễn phỏng vấn đối với những đương đơn xin gia hạn thị thực không định cư cùng loại. Trước đây, chỉ những đương đơn có thị thực không định cư hết hạn trong vòng 24 tháng mới đủ điều kiện gia hạn thị thực qua đường bưu điện. Ngoại trưởng Blinken đã tạm thời tăng thời hạn này lên 48 tháng. Chính sách này có hiệu lực cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2021. Thay đổi này tạo điều kiện cho các viên chức lãnh sự tiếp tục xử lý đơn xin thị thực không định cư và đồng thời hạn chế được số lượng đương đơn đến phỏng vấn tại bộ phận Lãnh sự, do đó giảm nguy cơ lây nhiễm COVID-19 cho các đương đơn khác và nhân viên lãnh sự. Vui lòng xem trang web của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ để biết thông tin chi tiết về những dịch vụ hiện hành, điều kiện và hướng dẫn nộp đơn xin gia hạn thị thực qua đường bưu điện.”

Nếu bạn có nhu cầu gia hạn visa Mỹ có thể liên hệ với dịch vụ gia hạn visa Mỹ của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia hạn visa Mỹ nhanh, thủ tục đơn giản và trọn gói.

Nếu bạn chưa có thị thực Mỹ, có thể liên hệ đến dịch vụ làm visa Mỹ của chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng hoàn thành thủ tục xin visa Mỹ và hướng dẫn trả lời phỏng vấn visa Mỹ đạt tỷ lệ thành công lên đến 90%.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!