Thời hạn xin gia hạn visa Mỹ là bao lâu?

Bạn có visa Mỹ đã hết hạn, có thể tiến hành thủ tục xin gia hạn để được cấp mới visa Mỹ. Vậy thời hạn gia hạn visa Mỹ là bao lâu?

Thời hạn xin gia hạn visa Mỹ là bao lâu?

Thời hạn xin gia hạn visa Mỹ là bao lâu?

Việc xin visa Mỹ vô cùng khó khăn, phải trải qua một thủ tục xin visa Mỹ phức tạp và tham gia vào buổi phỏng vấn xin visa Mỹ. Bạn có visa Mỹ có thể nhập cảnh vào Mỹ tạm trú tối đa 90 ngày. Nếu bạn muốn nhập cảnh vào Mỹ sau này, bạn cần phải có một visa Mỹ. Thay vì xin cấp mới visa Mỹ tham gia vào buổi phỏng vấn bạn có thể tiến hành các thủ tục xin gia hạn visa Mỹ. Khi hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ được duyệt, Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ cấp visa Mỹ mới cùng loại có giá trị sử dụng 1 năm.

Hiện tại, Chính phủ Mỹ có chương trình gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện, giúp những người có visa Mỹ có thể gia hạn xin cấp mới visa Mỹ cùng loại. Người xin visa Mỹ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gửi qua đường bưu điện được chỉ đỉnh đến Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ tại Tp Hồ Chí Minh hoặc Đại Sứ Quán Mỹ tại Hà Nọi. Hai cơ quan này sẽ xem xét hồ sơ xin cấp mới visa Mỹ cùng loại, rời gửi hộ chiếu qua đường bưu điện cho người xin visa.

Nhưng Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ, Đại sứ quán Mỹ chỉ gia hạn visa Mỹ trong khoảng thời gian quy định tình từ ngày hết hạn visa Mỹ. Vậy thời hạn xin gia hạn visa Mỹ là bao lâu.

Trong khoảng thời hạn gia hạn visa Mỹ, bạn có thể tiến hành thủ tục xin gia hạn visa Mỹ, gửi hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện đến Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ hoặc Đại Sứ quán Mỹ để được cấp mới visa Mỹ mà không cần tham gia phỏng vấn.

Bạn gửi hồ sơ ngoài khoảng thời gian xin gia hạn visa Mỹ, Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ sẽ từ chối cấp visa Mỹ. Bạn có thể xem thư sau đây:

Thư từ chối gia hạn visa Mỹ

Thư từ chối gia hạn visa Mỹ của Lãnh sự quán Mỹ tại TPHCM

Nếu bạn muốn gia hạn visa Mỹ mà chưa biết tiến hành thủ tục như thế nào hãy liên hệ ngay đến dịch vụ gia hạn visa Mỹ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn gia hạn visa Mỹ thành công !

Xin cảm ơn!