Thời hạn xin gia hạn visa Mỹ là bao lâu?

Nếu bạn có visa Mỹ bạn có thể tiến hành gia hạn visa Mỹ của mình để có thể được cấp một visa Mỹ mới có hiệu lực. Tuy nhiên nhiều người nhầm lẫn thời gian gia hạn visa Mỹ để phát sinh ra rất nhiều rắc rối không đáng có. Nếu bạn muốn gia hạn visa Mỹ vui lòng liên hệ hotline 0966.089.350 gặp chị An.

Thời hạn xin gia hạn visa Mỹ là bao lâu?

Thời hạn xin gia hạn visa Mỹ là bao lâu?

Visa Mỹ hay thị thực Mỹ được cấp bởi Tổng Lãnh sự quán Mỹ cho người những người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Việt Nam và tạm trú trong khoảng thời gian nhất định. Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam cấp cho người Việt Nam có giá trị sử dụng là 1 năm, thời gian tạm trú tại Mỹ là 90 ngày.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người Việt Nam, Tổng Lãnh sự quán Mỹ cho phép gia hạn thị thực Mỹ tại Việt Nam qua đường bưu điện. Người Việt Nam có thể thực hiện thủ tục gia hạn thị thực Mỹ để có thể được Lãnh sự quán Mỹ cấp 1 visa Mỹ cùng loại có giá trị sử dụng trong 1 năm.

Những người có visa Mỹ đã hết hạn trong khoảng thời gian 12 tháng tình từ ngày visa Mỹ hết hiệu lực (Expiration day). Như vậy, thời hạn xin gia hạn visa Mỹ là 12 tháng tính từ ngày visa Mỹ trước đó hết hiệu lực. Đến năm 2023, Mỹ nâng thời gian gia hạn visa Mỹ lên 48 tháng (4 năm).

Khi visa Mỹ của bạn quá hạn trên 1 năm, Lãnh sự quán Mỹ sẽ từ chối gia hạn visa Mỹ của bạn và gửi một “thư từ chối gia hạn visa Mỹ” như sau:

dich-vu-gia-han-visa-my-01

Thư từ chối gia hạn visa Mỹ của Lãnh sự quán Mỹ tại TPHCM

Khi bạn bị từ chối gia hạn visa Mỹ, bạn muốn xin visa đi Mỹ bạn phải tiếp tục thực hiện các thủ tục xin visa Mỹ như lần trước và tỷ lệ đậu visa Mỹ vẫn như lần trước.

Bạn nên lưu ý thời hạn xin gia hạn visa Mỹ đừng để sự cố đáng tiếc này diễn ra nhé !

Nếu bạn muốn gia hạn visa Mỹ có thể liên hệ dịch vụ gia hạn visa Mỹ của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia hạn visa Mỹ nhanh, thủ tục đơn giản và uy tín. Đặc biệt chúng tôi có chương trình ưu đãi giảm giá vé máy bay đi Mỹ cho khách hàng sử dụng các dịch vụ làm visa đi Mỹ.

Nếu bạn muốn làm visa đi Mỹ vui lòng liên hệ:

– Dịch vụ làm visa Mỹ: Chị An – Viber, Zalo 0966.089.350

– Vé máy bay đi Mỹ: Chị Dung – Viber, Zalo 0934.574.577

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !