Dịch vụ đón tiễn khách tại Sân Bay Việt Nam (nhập cảnh, xuất cảnh Việt Nam)

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đón tiễn khách tại sân bay Việt Nam giúp quý khách làm thủ tục xuất nhập cảnh nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Chúng tôi có thể giúp quý khách làm thủ tục nhập cảnh , xuất cảnh nhanh và check-in hành lý với thời gian rất ngắn. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Zalo, Viber +84.988.512.577

dich-vu-don-tien-khach-tai-san-bay-xuat-canh-nhap-canh-viet-nam

Dịch vụ đón tiễn khách tại sân bay, xuất cảnh nhập cảnh Việt Nam

Để đảm bảo an ninh quốc gia, Chính Phủ Việt Nam đã lập ra rất nhiều thủ tục nhập cảnh, xuất cảnh cho người Việt Nam và thời gian làm thủ tục có thể kéo dài hơn nếu bạn không “rành”. Và tiếp tục để lên được máy bay bạn phải làm thủ tục check-in hành lý của Hãng Hàng Không mà bạn đặt vé máy bay. Mỗi hãng hàng không lại có những quy định riêng biệt khiến bạn có thể nhức đầu.Bạn có thể trút bỏ mọi phiền phức, rắc rối với dịch vụ đón tiễn khách tại sân bay của chúng tôi.

Khi bạn xuất cảnh Việt Nam, nhân viên chúng tôi đón bạn tại Ga quốc Tế Sân Bay Việt Nam làm mọi thủ tục để bạn lên máy bay nhanh nhất. Khi bạn nhập cảnh vào Việt Nam, nhân viên đón bạn tại cửa xuống máy bay và làm mọi thủ tục nhập cảnh giúp bạn lên “taxi” rời sân bay nhanh nhất.

Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới đã có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ du lịch. Dịch vụ đón tiễn khách tại sân bay của chúng tôi đã đưa đón hàng triệu khách du lịch nhập cảnh xuất cảnh Việt Nam an toàn, tiện ích và nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đón tiễn khách tại các sân bay quốc tế Việt Nam như: Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân bay Đà Nẵng, Sân bay Nội Bài,…

>>>> English: Vietnam Airport pickup services

1.Quy định Dịch vụ đón tiễn khách tại Sân Bay Việt Nam

 • Khách đi:  Làm thủ tục check in vé – hành lý, hải quan, công an cửa khẩu … dễ dàng, nhanh chóng cho khách hàng
 • Khách đến: Đón khách ngay tại cửa máy bay và làm các thủ tục hải quan, công an cửa khẩu tại quầy riêng lấy hành lý nhanh chóng, đưa khách hàng ra xe ô tô .
 • Khách VIP của doanh nghiệp: Đón – Tiễn một cách trang trọng đặc biệt, thủ tục nhanh chóng.

2.Đối với khách nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam

 • Bước 1: Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam (tiếng anh: visa approval letter) cho khách hàng tại Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh, làm thường 2 ngày làm việc, gấp từ 02 đến 8 giờ làm việc. Quý khách có thể liên hệ dịch vụ xin công văn nhập cảnh tại website www.visavietnam.net.vn hoặc Hotline 0988.512.577 hoặc thanhnienmoi@gmail.com gặp chị An.
 • Bước 2: Khi quý khách đến sân bay, Nhân viên Newyouth Tourism sẽ đón khách tại sân bay (Sân bay Tân Sơn Nhất ở Tp.HCM, Sân bay Nội Bài ở Hà Nội, Sân bay Đà Nẵng) giúp quý khách làm thủ tục nhập cảnh nhanh chóng.

3.Đối với Công dân Việt Nam xuất cảnh ra nước ngoài

 • Bước 1: Chúng tôi cung cấp làm dịch vụ làm visa gấp các nước. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng có được visa với tỷ lệ đậu cao, nhanh chóng và tiết kiệm nhất
 • Bước 2: Chúng tôi cung cấp vé máy bay giá rẻ, đặt phòng khách sạn cho khách hàng.
 • Bước 3: Khi quý khách đến sân bay, Nhân viên Newyouth Tourism sẽ đón quý khách tại ga quốc tế hỗ trợ làm thủ tục hải quan, thủ tục xuất cảnh, kiểm tra hành lý,… giúp quý khách có chuyến bay an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

4. Phí dịch vụ đón tiễn khách ở sân bay như sau:

 • Sân bay Tân Sơn Nhất; 25 USD
 • Sân Bay Quốc Tế Nội Bài: 35 USD
 • Sân Bay Quốc Tế Đà Nẵng: 35 USD

5. Ưu đãi dịch vụ đón tiễn khách tại sân bay

Khi sử dụng dịch vụ làm visa, Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới giảm giá như sau:

 • Giám giá vé máy bay
 • Giảm giá dịch vụ đoán tiễn khách cho đoàn và gia đình.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Ms An – Viber, Zalo +84.988.512.577  – Email: thanhnienmoi@gmail.com

Xin cảm ơn !