Vinpearl tung gói kích cầu ưu đãi giảm giá lên đến 40%

Nhằm thu hút khách du lịch, Hệ thống du lịch Vinpearl mở gói kích cầu ưu đãi giảm giá lên đến 40% cho khách du lịch trong nước. Mua vé máy bay, dặt chỗ Vinpearl vui lòng liên hệ hotline 0934.574.577 hoặc 0966.089.350

du-lich-vinpearl-land

Hệ thống du lịch Vinpearl mở gói kích cầu ưu đãi giảm giá lên đến 40% cho khách du lịch trong nước.

Vinpearl hiện là hệ thống du lịch, nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam với 45 cơ sở khách sạn, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí. Công suất phòng của Vinpearl đã lên đến hơn 17.200 phòng khách sạn và phòng biệt thự; 5 công viên vui chơi giải trí, công viên chăm sóc bảo tồn động vật và 4 sân golf.

Vinpearl cho biết, từ nay đến hết 31/3/2020 sẽ hoàn trả chi phí hoặc lùi thời hạn đặt dịch vụ đối với các đại lí đặt phòng từ Trung Quốc. Với người dân địa phương, Vinpearl Land và Vinpearl Safari đưa ra chương trình chính sách giá ưu đãi lên tới 40%.

Trong giai đoạn từ nay đến hết 1/4/2020, tất cả du khách Việt Nam chỉ cần đặt phòng lưu trú tại Vinpearl từ 1 đêm sẽ được miễn phí dịch vụ vui chơi giải trí tại Vinpearl Land và Safari.

Đặc biệt, du khách tham quan Vinpearl Land Phú Quốc giai đoạn 1 (qui mô 16 ha) từ 12/3 đến hết 1/4/2020 sẽ được miễn phí trải nghiệm quần thể giai đoạn 2.

Đối với các khách hàng là công ty, vị đại diện Vinpearl cho biết sẽ giảm 20% chi phí hội họp, ẩm thực; miễn phí Vinpearl Land, Vinpearl Safari và giảm tới 50% các chi phí set up sự kiện…

Bên cạnh đó là hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn của các dịch vụ spa, ẩm thực, giặt là; miễn phí nâng hạng phòng, nhận phòng sớm, trả phòng trễ…

Song song với các gói kích cầu, Vinpearl cho biết nhằm mang lại kì nghỉ không chỉ là những trải nghiệm đẳng cấp, hoàn hảo nhất mà còn là nơi an toàn nhất, Vinpearl luôn duy trì tinh thần tầm soát chủ động trong dịch covid-19 thông qua hàng loạt các hành động.

Cụ thể, đơn vị này đã thành lập Ban phòng chống bệnh dịch, siết chặt quy trình kiểm soát trong vận hành.

Du khách nghỉ dưỡng tại Vinpearl được mời khai báo y tế, ghi nhận hành trình lí lịch khi làm thủ tục nhận phòng. Nhân viên y tế túc trực tại sảnh đón tiếp để đo thân nhiệt cho khách và nhân viên.

Vinpearl tổ chức tầm soát tối đa trên nhiều phương diện khác nhau: nhiệt độ phòng luôn cài đặt ở mức 26.5oC, bổ sung các loại vitamin trong thực đơn hàng ngày và tạm thời ngừng cung cấp các món ăn tươi sống từ động vật.

Thông tin liên hệ:

– Vé máy bay, đặt vé Vinpearl: Viber, Zalo – 0934.574.577 gặp chị Dung

– Dịch vụ làm visa: Viber, Zalo – 0966.089.350 gặp chị An Nguyễn