Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài

Công ty Thanh Niên Mới cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài vào Việt Nam để làm việc doanh nghiệp Việt Nam, du lịch, thăm thân. 

Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài

Công văn nhập cảnh Việt Nam giúp người nước ngoài lấy thị thực Việt Nam tại sân bay

Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích làm việc doanh nghiệp Việt Nam, đi du lịch Việt Nam. Công văn nhập cảnh Việt Nam hay công văn chấp thuận nhập cảnh Việt Nam có tên tiếng anh Visa approval letter giúp cho người nước ngoài có thể nhận thị thực Việt Nam tại Lãnh sự quán Việt Nam hoặc cửa khẩu sân bay Việt Nam.

Công văn nhập cảnh Việt Nam là giải pháp cho người nước ngoài có thể dễ dàng nhận được thị thực Việt Nam nhanh chóng, đơn giản và tiện ích. Công văn nhập cảnh Việt Nam có các thông tin cá nhân của người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam như; họ và tên, giới tính, năm sinh, số hộ chiếu, ngày được phép nhập cảnh Việt Nam,…. giúp cho việc xin thị thực Việt Nam dễ dàng. Tại TPHCM, Cơ quan có thẩm quyền cấp công văn nhập cảnh Việt Nam là Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tp Hồ Chí Minh.

Từ năm 2022, Theo quy định của Bộ Ngoại Giao Việt Nam, công văn nhập cảnh Việt Nam cấp cho người nước ngoài vào làm việc với doanh nghiệp Việt Nam nhận thị thực Việt Nam tại Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài, và tạm dừng nhận thị thực Việt Nam tại cửa khẩu sân bay Việt Nam. Đối với mục đích đi du lịch, người nước ngoài sẽ xin thị thực điện tử Việt Nam (e-visa), xin thị thực Việt Nam online qua website của Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam tại TPHCM cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích làm việc với doanh nghiệp Việt Nam. Đối với mục đích du lịch, chúng tôi cung cáp dịch vụ làm thị thực điện tử Việt Nam gấp (Vietnam e-visa) nhanh từ 1-2 ngày có kết quả.

  1. Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam diện làm việc

Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài vào làm việc với doanh nghiệp Việt Nam. Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn doanh nghiệp chuản bị các hồ sơ xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài và hoàn thành các thủ tục liên quan.

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào làm việc với doanh nghiệp Việt Nam như sau:

  • Đơn đề nghị cấp công văn nhập cảnh Việt Nam (Mẫu NA2)
  • Giấy giới thiệu chữ ký và mẫu dấu của doanh nghiệp Việt Nam.
  • Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Bản scan mặt hộ chiếu của người nước ngoài.
  • Giấy giới thiệu nhân viên.

Kết quả xin công văn nhập cảnh Việt Nam là:

  • Công văn nhập cảnh Việt Nam được cấp bởi Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tp. Hồ Chí Minh.
  • Giấy xác nhận gửi Fax công văn nhập cảnh Việt Nam từ Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tp. Hồ Chí Minh gửi đến Tổng Lãnh Sự Quán Việt Nam ở nước ngoài.
Công văn nhập cảnh Việt Nam 2023, có chữ ký số của Bộ Công An

Công văn nhập cảnh Việt Nam 2023, có chữ ký số của Bộ Công An

fax-de-nghi-cap-thi-thuc-viet-nam-boi-cuc-quan-ly-xuat-nhap-canh

Giấy xác nhận gửi fax đề nghị cấp thị thực Việt Nam cho người nước ngoài

Người nước ngoài mang theo bản sao “công văn nhập cảnh Việt Nam” và “giấy xác nhận gửi Fax” đến Lãnh sự quán Việt Nam tại nước sở tại để nhận thị thực Việt Nam.

Trong một vài trường hợp, người nước ngoài khó khăn trong việc đến Lãnh sự quán Việt Nam do hạn chế di chuyện, ở quá xa, hoặc di chuyển nhiều quốc gia,…doanh nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi để làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài nhận tại Sân bay của Việt Nam như: sân bay Tân Sơn Nhất, Sân Bay Nội Bài, Sân bay Đà Nẵng.

  1. Dịch vụ làm visa điện tử Việt Nam gấp (e-visa) cho mục đích đi du lịch 

Chính phủ Việt Nam áp dụng chương trình cấp visa điện tử Việt Nam (Vietnam e-visa)( cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích đi du lịch. Người nước ngoài có thể xin cấp thị thực điện tử Việt Nam tại website của Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Việt Nam. Hoặc có thể liên hệ đến dịch vụ làm visa điện tử Việt Nam gấp từ 1-2 ngày  (Vietnam e-visa) của chúng tôi.

>>>English read here: Get Vietnam-evisa from 1-2 days.

Dịch vụ làm thị thực điện tử Việt Nam gấp có kết quả từ 1-2 ngày làm việc. Thị thực điện tử Việt Nam có thời hạn sử dụng là 30 ngày, không thể gia hạn chỉ phục vụ cho mục đích đi du lịch Việt Nam. Thị thực điển tử Việt Nam giúp cho người nước ngoài có thể đi du lịch Việt Nam nhanh chóng, dễ dàng.

  1. Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt nam diện du lịch

Đối với những quốc gia không nằm trong danh sách các nước được cấp visa điện tử Việt Nam cần phải xin công văn nhập cảnh Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt nam diện du lịch nhanh, thủ tục đơn giản và chuyên nghiệp.

Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam mang đến giải pháp tốt giúp cho người nước ngoài có thể đi du lịch Việt Nam, nhập cảnh vào Việt Nam nhanh và an toàn.

Quý khách muốn làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài xin vui lòng liên hệ:

Ms Ngọc – Viber, Zalo +84.988.512.577 – Email: thanhnienmoi@gmail.com

Xin cảm ơn !