Xin visa định cư Úc theo diện đầu tư sẽ khó hơn trước

Ngày 03/05, Bộ Ngoại giao Úc ra thông báo siết chặt quy định xin visa định cư Úc theo diện đầu tư cho người nước ngoài. Xin visa định cư Úc theo diện đầu tư sẽ khó hơn trước.

Xin visa định cư Úc theo diện đầu tư

Xin visa định cư Úc theo diện đầu tư

Định cư ở Úc là giấc mơ của nhiều người. Khi bạn là công dân của Úc hoặc thường trú nhận của Úc sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ chính phủ Úc (Australia) như: được phép lao động tại Úc, môi trường sạch sẽ, hưởng chính sách giáo dục và y tế,… Định cư ở Úc theo diện đầu tư đang được nhiều người quan tâm. Vào ngày 03/05/2017, Chính phủ Úc ra thông báo xem xét lại quy định về Visa định cư Úc cho thường trú nhân Úc cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Một trong những điều kiện xin visa định cư Úc theo diện đầu tư tiên quyết là đương đơn phải thông thạo tiếng Anh. Thống kê cho thấy gần 90% số người nộp đơn xin visa Úc theo diện đầu tư để định cư tại Úc đến từ Trung Quốc và phần lớn trong số này không biết tiếng Anh.

Chính phủ Úc đưa các quy định cấp visa định cư Úc chặt chẽ hơn yêu cầu các điều kiến sau đây:

  • Các cá nhân chỉ cần đầu tư ít nhất 5 triệu AUD (khoảng 85 tỉ VND) có thể được cấp Visa định cư Úc rồi cấp Thẻ thường trú nhân Úc.
  • Phải thông thạo tiếng Anh.
  • Thông tin chi tiết về trình độ và nhân thân của người xin visa Úc.

Thông báo này được đưa ra bởi Bộ Ngoại Giao của Úc siết chặt các quy định xin visa định cư Úc. Cùng lúc, Bộ Ngoại Giao Úc ra các quy định siết chặt cấp visa lao động Úc.

Bạn gặp vấn đề xin visa Úc, hãy liên hệ đến website dịch vụ làm visa gấp các nước. Chúng tôi giúp bạn xin cấp visa Úc diện du lịch, công tác, thăm thân,.. nhanh và tỷ lệ đậu 99%.

Xin cảm ơn!