Xin visa đi Mỹ tham dự đám cưới

Nếu bạn muốn đi Mỹ để dự dám cưới của người thân đang sinh sống tại Mỹ vui lòng liên hê Zalo 0903.709.178 để được tư vấn. Chúng tôi nhận làm visa đi Mỹ để tham dự đám cưới người thân đang sống tại mỹ nhanh, thủ tục đơn giản và tỷ lệ đậu 98%

xin visa đi Mỹ tham dự đám cưới

bạn muốn tham dự đám cưới phải xin visa đi du lịch Mỹ (không phải thăm thân). Mặc dù bạn đi qua Mỹ mục đích chính thăm người thân, có thể hoặc không có nhu cầu đi du lịch, nhưng vì thời gian hôn lễ diễn ra quá ngắn nên BẠN PHẢI XIN VISA DU LỊCH MỸ.

Con cái, anh chị em, họ hàng,… đang dự dịnh tổ chức hôn lễ tại Mỹ, bạn muốn tham dự hôn lễ này cần phải thực hiện các thủ tục xin visa tại Lãnh sự quán Mỹ. Người thân ở Mỹ có thể bảo lãnh cho một người, hoặc nhiều người cùng một gia đình sang Mỹ để dự đám cưới.

Bạn nên lưu ý một điều quan trọng, bạn đủ điều kiện đi du lịch Mỹ nhưng nộp xin visa không đúng mục đích, không phù hợp với loại visa thì vẫn rớt.

Trong trường hợp này, bạn muốn tham dự đám cưới phải xin visa đi du lịch Mỹ(không phải thăm thân). Mặc dù bạn đi qua Mỹ mục đích chính thăm người thân, có thể hoặc không có nhu cầu đi du lịch, nhưng vì thời gian hôn lễ diễn ra quá ngắn nên BẠN PHẢI XIN VISA DU LỊCH MỸ.

Các nội dung tiếp theo mang tính chất tham khảo, viết theo kinh nghiệm của người viết. Bạn muốn được tư vấn làm visa đi Mỹ liên hệ với nhân viên tư vấn Viber, Zalo 0903.709.178 để được tư vấn chính xác.

Khi muốn xin visa du lịch Mỹ để tham dự đám cưới các bạn cần chuẩn bị:

1. NGƯỜI THÂN TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI:

 • Người thân ở Mỹ (cô dâu, chủ rể, cha mẹ của cô dâu chú rể) ở Mỹ cần phải viết một thư mời người thân ở Việt Nam sang tham dự đám cưới.
 • Thiệp mời đám cưới.
 • Giấy tờ, hình ảnh chứng minh đám cưới sắp diến ra: ảnh đám cưới, giấy đặt tiệc,
 • Giáy cam kết bảo trợ tài chính nếu người thân ở Việt Nam không đủ kinh tế. Nếu người thân ở Mỹ bảo lãnh phải có chứng từ đóng thuế cá nhân.

2. NGƯỜI THÂN Ở VIỆT NAM CẦN CHUẨN BỊ

 • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người thân ở Mỹ.
 • Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam.
 • Giấy tờ chứng minh tài chính.
 • Thời gian xin visa du lịch phải ngắn không quá 14 ngày, phải đặt thời gian tham dự đám cưới là quan trọng.

Khi tham gia phỏng vấn tại Lãnh sự quán Mỹ các bạn cần lưu ý:

 • Nếu tham dự phỏng vấn là một gia đình, thông thường nhân viên Lãnh sự quán Mỹ sẽ “chọn mặt gửi vàng” hỏi phỏng vấn 01 (một) người trong gia đình.
 • Mặc dù chúng ta xin visa Mỹ du lịch diện B2, Lãnh sự quán Mỹ hỏi “bạn đi qua Mỹ mục đích gì?” bạn vẫn phải nói “qua Mỹ tham dự đám cưới của…” Bạn phải khẳng định như “đinh đóng cột” tham dự đám cưới xong là về Việt Nam liền. Tuyệt đối không nên tự kiếm thêm rắc rối ở lại thêm vài ngày để đi du lịch hoặc làm cái gì đó.
 • Đơn xin visa du lịch DS160 luôn luôn quan trọng, nhân viên Lãnh sự quán Mỹ sẽ căn cứ vào đơn này để soi hồ sơ của bạn. Nên bạn cần thận trọng một số vấn đề như: đã từng rớt visa Mỹ chưa, nghề nghiệp,..

Về nguyên tắc thì viên chức lãnh sự quán Mỹ sẽ hiểu rằng bạn xin visa vào Mỹ là có ý định ở lại nước Mỹ nên không cấp visa. Do vậy, bạn cần chứng minh rằng bạn không có ý định ở lại Mỹ, bằng các mối ràng buộc về tài sản và thân nhân ở Việt Nam, những mối ràng buộc này có thể chứng minh bạn trở lại Việt Nam sau chuyến đi.

Bạn hoàn toàn yên tâm nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trả lời phỏng vấn đúng mục đích.

Bạn muốn tư vấn hồ sơ xin visa Mỹ để tham dự đám cưới ở Mỹ vui lòng liên hệ dịch vụ làm visa Mỹ của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Giải đáp một số thắc mắc về xin visa Mỹ không định cư

Thông tin liên hệ:

Mrs. Hạnh – Viber, Zalo +84.903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

Xin cảm ơn !