Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ của cơ quan, tổ chức Việt Nam

Giấy tờ Việt Nam cần phải được chứng nhận / hợp pháp hóa Lãnh sự mới có thể sử dụng ở nước ngoài. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chứng nhận hợp pháp hóa lãnh sự nhanh, uy tín và chuyên nghiệp. Quý khách muốn hợp pháp hoa lãnh sự vui lòng liên hệ Hotline 0903.709.178 (Viber, Zalo) – hanhnewyouth@gmail.com

dich-thuat-hop-phap-hoa-lanh-su

Mẫu chứng nhận hợp pháp hóa lãnh sự.

Chứng nhận Hợp pháp hóa lãnh sự nhằm mục đích làm cho các giấy tờ Việt Nam có thể sử dụng được trong các giao dịch với đối tác nước ngoài. Thông thường các giấy tờ Việt Nam (như giấy đăng ký kinh doanh, chứng từ thuế, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy ly hôn) cần được hợp pháp hóa để có thể sử dụng tại các cơ quan có thẩm quyền ở nước ngoài. Tuy nhiên, để tránh mất công vô ích, bạn cần phải tìm hiểu xem cơ quan thẩm quyền ở nước ngoài có nhất thiết yêu cầu hợp pháp hóa giấy tờ hay không. Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, bạn có thể tận hưởng tiện ích “dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ” của chúng tôi mang lại.

Để thực hiện thủ tục hợp pháp lãnh sự, các giấy tờ gốc hoặc bản sao y công chứng phải được sở Ngoại Vụ Thành Phố Hồ Chí MInh hoặc Cục Lãnh sự Bộ Ngoại Giao Việt Nam chứng nhận lãnh sự trước.

Nếu quý khách sử dụng giấy tờ vào mục đích hoàn thiện hồ sơ xin visa thì sau khi chứng nhận lãnh sự đã có thể nộp cho Lãnh sự quán có yêu cầu. Nếu sử muốn sử dụng vào mục khác, bạn cần phải nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán của quốc gia mà bạn đến để được hợp pháp hóa giấy tờ và có hiệu lực sử dụng tại quốc gia đó. Tuy nhiên, Lãnh sự quán thường chỉ giải quyết hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự theo lịch cố định (2-3 ngày trong một tuần) nên quý khách cần phải tìm hiểu trước khi nộp hồ sơ.

Quý khách có nhu cầu hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ vui lòng liên hệ:

Mrs. Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178 – hanhnewyouth@gmail.com

Ms Ngọc – Viber, Zalo 0988.512.577 – Email: thanhnienmoi@gmail.com

Xin cảm ơn !