Trung tâm tiếp nhận thị thực Hà Lan tại TPHCM chuyển sang trụ sở mới

Từ ngày 11/03/2024, Trung tâm tiếp nhận thị thực Hà Lan tại TPHCM chuyển sang trụ sở mới nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu nộp hồ sơ xin visa Hà Lan của người dân.

Trung tâm tiếp nhận thị thực Hà Lan tại TPHCM

Trung tâm tiếp nhận thị thực Hà Lan tại TPHCM

Trung tâm tiếp nhận thị thực Hà Lan được ủy quyển tiếp nhận hồ sơ xin visa Hà Lan bởi Tổng Lãnh Sự Quán Hà Lan. Người Việt Nam tại các tỉnh miền Nam muốn xin visa Hà Lan cần chuẩn bị hồ sơ xin visa Hà Lan hoàn chỉnh nộp tại Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực Hà Lan tại TPHCM. Sau đó, hồ sơ sẽ được chuyển đến Tổng Lãnh Sự Quán Hà Lan để được xem xét cấp visa Hà Lan cho người xin visa.

Trách nhiệm của Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực Hà Lan là tư vấn hồ sơ xin visa Hà Lan, nhận hồ sơ xin visa Hà Lan, lấy dấu vân tay và chụp ảnh kỹ thuật số cho người xin visa, chuyển tiếp hồ sơ xin visa Hà Lan, nhận kết quả xin visa Hà Lan,…. Trung Tâm này đã hoạt động trong một thời gian dài giúp cho người Việt Nam xin visa Hà Lan trở nên dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng. Trước đây, Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực Hà Lan tại TPHCM có trụ sở tại địa chỉ: Tòa nhà Resco, tầng 3, 94-96 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đến ngày 08/02/2024, trụ sở này sẽ không hoạt động nữa mà chuyển sang trụ sở mới.

Từ ngày 11/03/2024, Trung tâm tiếp nhận thị thực Hà Lan tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam sẽ chuyển đến địa điểm mới.

  • Địa chỉ mới: Tầng 3B, REE Tower, 9 Đoàn Văn Bơ, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Giờ làm việc: Thứ Hai đến Thứ Sáu, 8:30 sáng đến 12 giờ trưa và 1 giờ chiều đến 4 giờ chiều.

Trụ sở mới này nằm dưới chân cầu Calmette, nếu không sát kỹ bạn có thể khó nhìn thấy được tòa nhà này.

Hường dẫn đường đi: từ ngã ba Nguyễn Tất Thành – Hoàng Diệu, bạn đi vào đường Hoàng Diệu đến đường Đoàn Văn Bơ, quẹo phải đi sát vào bên phải, đi sát vào phía chân cầu, rồi đến địa chỉ số 9 Đoàn Văn Bơ là Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực Hà Lan.

Đồng Thời, Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực VFS Global chuyển sang trụ sở mới từ ngày 11/03/2024

Bạn nộp hồ sơ xin visa Hà Lan để được Tổng Lãnh Sự Quán Hà Lan xin cấp visa Hà Lan, visa schengen Hà Lan có thể nhập cảnh vào Hà Lan và 27 nước thành viên khối schengen. Bạn xem thêm bài viết Bạn có Visa Schengen sẽ được du lịch những quốc gia nào?

Bạn cần tư vấn các vấn đề liên quan đến visa Hà Lan hãy liên hệ ngay đến dịch vụ làm visa Hà Lan của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp tăng tỷ lệ xin visa đi Hà Lan đến 98%.

Xin cảm ơn!