Sắp tới có thể xin visa Nhật Bản qua mạng

Vào tháng 04/2020, Nhật Bản sẽ giới thiệu xin visa Nhật Bản qua mạng nhằm nỗ lực thu hút khách du lịch đến Nhật Bản, hãng tin Kyodo ngày 15-10 dẫn các nguồn tin chính phủ nước này cho biết.

Sắp tới có thể xin visa Nhật Bản qua mạng

Sắp tới có thể xin visa Nhật Bản qua mạng

Nhật Bản là một địa điểm du lịch rất hấp dẫn thu hút hàng triệu du khách mỗi. Nhằm tăng cường thúc đẩy du lịch và hướng đến Thế Vận Hội Olympic 2020 tại Tokyo, Nhật Bản, chính phủ Nhật Bản đang thúc đẩy chương trình nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản qua mạng.

Chương trình visa Nhật Bản mới này phục vụ chính cho các khách du lịch khắp nơi trên thế đến vào dịp THẾ VẬN HỒI MÙA HÈ 2020 diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản. Và sẽ được áp dụng trước cho khách du lịch Trung Quốc, tiếp đến là các nước tiên tiến Mỹ, Canada, Châu Âu.

Với hệ thống này, khách du lịch có thể đăng ký xin visa Nhật Bản online qua website của Lãnh sự quán Nhật Bản, bạn cần scan hồ sơ và tải lên website và được duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Tại Việt Nam, Lãnh sự quán sẽ áp dụng chính sách này đối với loại visa lao động  trước. Cụ thể, người Việt Nam có thể nộp visa lao động Nhật Bản online vào tháng 07/2019

Đây là chính sách tuyệt vời mà các khách du lịch và các công ty du lịch hoan nghênh và hy vọng Nhật Bản sẽ sớm đưa vào thực hiện. Trong tương lai chúng ta có thể xin visa Nhật Bản tại nhà, không xếp hàng mỏi mệt như hiện nay.