Những thay đổi xin visa Hàn Quốc 2020

Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới xin thông báo nhưng thay đổi xin visa Hàn Quốc 2020 của Lãnh sự quán Hàn Quốc. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho khách hàng.

Những thay đổi xin visa Hàn Quốc 2020

Những thay đổi xin visa Hàn Quốc 2020

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi vừa nhận được thông tin đầy đủ thay đổi chính sách xin visa Hàn Quốc 2020 từ Lãnh sự quán Hàn Quốc và xin thông tin đầy đủ cho các bạn hiểu sơ lược. Bài viết hơi dài dòng, bạn cố gắng xem đầy đủ.

Trong năm 2019, Lãnh sự quán Hàn Quốc đã có rất nhiều chính sách nhằm thu hút khách du lịch Việt Nam như:

Nhưng người Việt Nam lợi dụng chính sách này để sang Hàn Quốc làm việc trái phép, và kể cả việc một đoàn tham dự hội nghị tại Hàn Quốc đánh rơi 9 người không chịu về nước làm cho uy tín của Người Việt Nam với Hàn Quốc đang giảm dần đều.

Vì thế trong năm 2020, Lãnh sự quán Hàn Quốc đã tăng cường, siết chặt hơn chính sách xin visa Hàn Quốc. Những thay đổi xin visa Hàn Quốc 2020 như sau:

1. Thay đổi địa điểm nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc 2020

Người Việt Nam nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc diện du lịch tại Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thị Thực Hàn Quốc không nộp tại Lãnh sự quán Hàn Quốc.

Địa chỉ Trung Tâm Đăng ký visa Hàn Quốc:

Tại TPHCM có hai cơ sỡ:

  • Cơ sỡ chính: Tầng 16, tòa nhà Vietcombank, số 5 Công trường Mê Linh, phường Bến Nghé, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • Cơ sỡ phụ: 253 Điện Biên Phủ, phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chi Minh

Tại Hà Nội: Tầng 12, tòa nhà văn phòng Discovery Complex, 302 Đường Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

2. Thay đổi các giấy tờ cho visa du lịch Hàn Quốc tự túc

Năm 2020, việc xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc đòi hỏi người Việt Nam phải cung cấp nhiều giấy tờ hơn trong 2019. Đối với những cá nhân có hộ chiếu trắng, chưa nhập cảnh vào Châu Âu khuyên nên sử dụng dịch vụ làm visa Hàn Quốc theo tour du lịch của chúng tôi.

Những thay đổi về giấy tờ áp dụng cho cá nhân xin visa Hàn Quốc tự túc như sau:

– Hộ khẩu từ Quảng Nam vào nam sẽ nộp tại TP.HCM, từ Đà Nẵng ra bắc sẽ nộp tại Hà Nội.

– Sổ tạm trú tại TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội không được xét duyệt visa Hàn Quốc 5 năm, kể cả chính sách giảm giấy tờ chứng minh tài chính không được áp dụng.

– Hộ Khẩu và giấy Chứng Minh Nhân Dân, giấy đăng ký kết hôn: phải sao y công chứng thời gian 3 tháng gần nhất, photo trên giấy A4, một mặt không cắt, tất cả chữ phải được nhìn rõ.

– Giấy tờ chính minh tài chính: tối thiểu 100 triệu đồng hoặc 5000 usd

+ Sổ tiết kiệm: mở tối thiểu trước 30 ngày tính từ ngày nộp hồ sơ. Bắt buộc mang theo bản gốc đối chiếu.

+ Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất bản gốc (nên để song ngữ Anh Việt) phải có con dấu ngân hàng và đầy đủ chữ ký của người lập phiếu.

+ Tài sản cố định như đất đai nhà cửa sao y trong 3 tháng gần nhất.

+ Người đã từng đi Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand và các nước EU trong vòng 5 năm gần đây được miễn giấy tờ chứng minh năng lực tài chính (photo  visa; con dấu xuất nhập cảnh đính kèm).

– Thư mời du lịch Hàn Quốc bản gốc không áp dụng với tất cả nhưng nội dung trong thư mời phải có đầy đủ thông tin người mời và người đi mới có hiệu lực.

– Giấy bảo lãnh du lịch Hàn Quốc từ cá nhân tổ chức Hàn Quốc đối với các đương đơn có hộ chiếu trắng, chưa từng nhập cảnh vào Hàn Quốc, chưa từng nhập cảnh vào các nước Châu Âu, Châu Mỹ,…Bạn xin visa du lịch không bắt buộc, nhưng xin visa công tác Hàn Quốc là bắt buộc.

– Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp:

+ Nhân viên: bạn cần phải có những giấy tờ sau: hợp đồng lao động sao y, quyết định bổ nhiệm chức vụ sao y, đơn xin nghỉ phép bản gốc và phải khớp 100% thời gian trong đơn xin du lịch Hàn Quốc

+ Chủ doanh nghiệp: cần phải cung cấp hai loại giấy tờ như: sao y giấy phép đăng ký kinh doanh và chứng từ thuế 3 tháng gần nhất. Trước đây, chứng từ thuế là không yêu cầu.

+ Nghề tự do: cần phải có giấy giải trình nghề nghiệp và hình ảnh để chứng minh. Lãnh sự quán Hàn Quốc có thể yêu cầu phỏng vấn trực tiếp.

+ Sinh viên: cần phải có cam kết bảo trợ tài chính và có giấy khai sinh để chứng minh mối quan hệ ruột thịt. Trước đây, bạn cần mang hộ khẩu để chứng minh quan hệ.

– Giấy tờ chứng minh cho chuyến du lịch Hàn Quốc:

+ Lịch trình du lịch Hàn Quốc phải hợp lý

+ Vé máy bay khứ hồi + booking khách sạn phải khớp với nhau và có nêu thông tin liên hệ khi ở Hàn Quốc.

– Quyết định đi công tác (đối với visa công tác Hàn Quốc) bắt buộc phải cam kết đơn vị nào bảo trợ tài chính cho chuyến đi và thời gian nhập cảnh xuất cảnh phải khớp với thư mời đi công tác từ Hàn Quốc.

LƯU Ý: TẤT CẢ NHỮNG HỒ SƠ BẰNG TIẾNG VIỆT BẮT BUỘC DỊCH THUẬT SANG TIẾNG ANH CÓ CÔNG CHỨNG TƯ PHÁP.

Chúng tôi cố gắng diễn giải để cho bạn có thể hiểu những giấy tờ mà Lãnh sự quán Hàn Quốc yêu cầu. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm chính xác hơn có thể truy cập vào: website lãnh sự quán Hàn Quốc

3. Xin visa du lịch Hàn Quốc theo tour rất đơn giản

Tuy nhiên, xin visa du lịch Hàn Quốc theo tour du lịch là rất đơn giản. Chúng tôi là CÔNG TY DU LỊCH ƯU TIÊN đã đăng ký với Lãnh sự quán Hàn Quốc. Chúng tôi đảm bảo bạn 100% quay trở về Việt Nam khi kết thúc tour du lịch Hàn Quốc. Vì thế, việc xin visa du lịch Hàn Quốc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc gấp nhanh, thủ tục đơn giản và làm gấp trong 5 ngày làm việc. Chúng tôi có ưu đãi giảm giá vé máy bay đi Hàn Quốcđón tiễn khách tại Sân bay Việt Nam cho khách hàng sử dụng dịch vụ làm visa Hàn Quốc.

Xin cảm ơn!