Người cao tuổi xin visa du lịch Hàn Quốc như thế nào?

Người cao tuổi xin visa du lịch Hàn Quốc như thế nào? Chứng minh tài chính cho người cao tuổi như thế nào? Người cao tuổi xin visa Hàn Quốc tỷ lệ đậu cao không?

Người cao tuổi xin visa du lịch Hàn Quốc

Người cao tuổi xin visa du lịch Hàn Quốc

Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc tại TPHCM chuyên nghiệp, xin chia sẻ kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc cho người cao tuổi.

Theo quy định, người cao tuổi là người nằm ngoài độ tuổi lao động, (nam trên 60, nữ trên 56 tuổi) thông thường sẽ không có các giấy tờ chứng minh việc làm, hợp đồng lao động. Nhiều người cao tuổi còn không sử dụng ngân hàng, giao dịch ngân hàng, mà Lãnh Sự Quán Hàn Quốc yêu cầu chứng mình tài khoảng ngân hàng trên 5.000 USD, khiến cho nhiều người lo lắng, nghĩ người cao tuổi xin visa du lịch Hàn Quốc khó lắm. Đừng lo, hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Thật bất ngờ, người cao tuổi xin visa Hàn Quốc có tỷ lệ đậu visa Hàn Quốc còn cao hơn cả những người trong đội tuổi lao động. Bỏi vì một lý do đơn giản, người cao tuổi có rất ít khả năng ở lại Hàn Quốc, hoặc là đi làm chui. Đó là một lợi thế mà người cao tuổi nhận được, xin visa du lịch Hàn Quốc dễ dàng hơn cả những bạn trẻ.

Sau dịch Covid 19, Hàn Quốc mở rộng chính sách thu hút khách du lịch, sẵn sàng trao cho bạn visa du lịch Hàn Quốc nếu bạn đáp ứng được các giấy tờ cần thiết, miễn sao bạn chứng minh được là không đi làm chui, hoặc không ở lại Hàn Quốc và 100% quay trở về Việt Nam. Ngày 01/06/2023, Chính phủ Hàn Quốc thay đổi quy định xin visa du lịch Hàn Quốc đơn giản hóa hồ sơ cho người Việt Nam.

Những giấy tờ chứng minh tài chính, xác nhận việc làm, đăng ký kết hôn, hộ khẩu dùng với mục đích chứng minh bạn 100% quay về Việt Nam, không đi làm chui tại Hàn Quốc. Còn người cao tuổi nhìn sơ sơ với sức khỏe này khó mà đi làm chui ở Hàn Quốc, mà gắng ở lại cũng chẳng có ai thuê. Vì thế, người cao tuổi có lợi thế lớn xin visa du lịch Hàn Quốc.

Người cao tuổi xin visa du lịch Hàn Quốc như thế nào?

Nếu muốn đi du lịch Hàn Quốc, người cao tuổi có thể xin các loại visa sau đây:

  • Visa Du lịch Hàn Quốc (C-3-9) nhập cảnh một lần, thời gian lưu trú tối đa 30 ngày, có giá trị sử dụng 3 tháng:
  • Visa ngắn hạn (C-3-1) có giá trị nhập cảnh nhiều lần:

Ngoài ra, người cao tuổi có thể xin visa thăm thân Hàn Quốc. Người cao tuổi nhập cảnh vào Hàn Quốc thăm con cái đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.

Người cao tuổi chứng minh tài chính khi xin visa du lịch Hàn Quốc như thế nào?

Khi xin visa Hàn Quốc, người cao tuổi có thể chứng minh tài chính với các giấy tờ sau:

  • Sổ tiết kiệm bản gốc.
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (trong 2 tuần nhất) có tổng số dư trên 5.000 USD (khoảng trên 110 triệu đồng).
  • Bản sao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhà ở, nhà xường, Giấy chứng nhận tài sản cố định khác,…
  • Giấy xác nhận lĩnh lương hưu.
  • Giấy chứng nhận nghỉ hưu.
  • Giấy cam kết bảo trợ tài chính của con cái, người thân: con cái có thể chi trả tiền cho người cao tuổi đi du lịch Hàn Quốc.

Người cao tuổi có thể di du lịch chung với gia đình, con cái. Việc con cái bảo trợ tài chính cho cha, mẹ đi du lịch Hàn Quốc là việc thường xuyên, bình thường và còn được khen ngợi nữa. Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc biết bạn là đứa con có hiếu sẽ cấp visa Hàn Quốc ngay và luôn. Nếu xin visa du lịch cho cả gia đình tỷ lệ đậu visa Hàn Quốc cao hơn. Muốn xin visa Hàn Quốc cho người cao tuổi hãy liên hệ ngay đến dịch vụ làm visa Hàn Quốc của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp trọn gói: Visa du lịch Hàn Quốc, vé máy bay đi Hàn Quốc, bảo hiểm du lịch Hàn Quốc, tour du lịch Hàn Quốc,…giúp bạn đi du lịch Hàn Quốc an toàn, tiện ích và tiết kiệm

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

>>> Xem thêm chính sách visa Hàn Quốc: Miễn lệ phí xin visa Hàn Quốc theo đoàn cho Việt Nam từ năm 2024