Cấp visa điện tử Nga cho ngươi Việt Nam từ tháng 8/2023

Chính phủ Nga thông qua chính sách cấp visa điện tử Nga cho người Việt Nam và 54 quốc gia khác nhằm thu hút khách du lịch. Chính sách này áp dụng từ tháng 8/2023.

Visa điện tử Nga

Chính phủ Nga thông qua chính sách cấp visa điện tử Nga cho người Việt Nam và 54 quốc gia khác nhằm thu hút khách du lịch.

Nguồn từ báo Tuổi Trẻ đưa tin, Chính phủ Nga khôi phục lại chính sách cấp visa điện tử Nga (Russia eVisa) nhằm khôi phục du lịch, thu hút du khách nước ngoài.

Trước đây, Chính phủ Nga có chính sách cấp visa điện tử Nga cho 52 quốc gia thân thiên với Nga. Công dân của 52 quốc gia này có thể xin visa điện tử Nga dễ dàng thông qua website hay tại Cửa Khẩu Sân Bay Quốc Tế. Visa điện tử này có thời hạn 16 ngày, phí 50 USD. Do tình hình dịch bệnh Covid 19, Nga tạm dừng chính sách thị thực điện tử Nga.

Gần đây, Phó thủ tướng Nga đề xuất cấp visa điện tử Nga cho Việt Nam, Campuchia và Myanmar. Và đề nghị này đã được thông qua. Như vậy, Chính thức, visa điện tử Nga sẽ áp dụng cho công dân Việt Nam.

Như vậy, kể từ ngày 01/08/2023, Chính phủ Nga thông qua chính sách cấp visa điện tử Nga cho 52 quốc gia thân thiện với Nga và Việt Nam, Campuchia và Myanmar. Tổng cộng có 55 quốc gia được cấp visa điện tử Nga để đi du lịch, thăm quan các điểm du lịch tại Nga. Công dân của 55 quốc gia này có thể dễ dàng xin cấp visa điện tử Nga dễ dàng thông qua website.

Visa điện tử Nga có thời hạn 60 ngày, cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Nga với mục đích du lịch và kinh doanh.

Nếu các bạn yêu thích du lịch, tham quan các địa điểm du lịch trong nước và ngoài nước hãy liên hệ ngay đến dịch vụ làm visa gấp các nước. Chúng tôi cung cấp trọn gói: xin cấp thị thực nhập cảnh, bán vé máy bay giá rẻ, đặt phòng khách sạn, bán bảo hiểm du lịch, tour du lịch,….

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!