Miễn visa Hàn Quốc cho nhiều quốc gia từ ngày 01/04/2023

Chính phủ Hàn Quốc công bố miễn visa Hàn Quốc cho nhiều quốc gia tại châu Âu, Bắc Mỹ và châu Á từ ngày 01/04/2023 đến 31/12/2024.

Miễn visa Hàn Quốc cho nhiều quốc gia từ ngày 01/04/2023

Miễn visa Hàn Quốc cho nhiều quốc gia từ ngày 01/04/2023

Hàn Quốc có nhiều phong cảnh đẹp, nhiều địa điểm du lịch thú vị thu hút hàng triệu khách du lịch trong nước và quốc tế. Mỗi mùa, Hàn Quốc đều có những phong cảnh đặc trưng khiến nhiều người yêu thích. Nhằm mục đích phát triển du lịch, Chính phủ Hàn Quốc đã “bung lụa” miễn visa Hàn Quốc cho 22 quốc gia và vũng lãnh thổ tại Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á.

Danh sách 22 quốc gia và vùng lãnh thổ được miễn visa Hàn Quốc bao gồm: Australia, New Zealand, Hong Kong, Nhật Bản, Macao, Singapore, Đài Loan, Canada, Mỹ (gồm đảo Guam), Áo, Bỉ, Đan Mạch, Pháp, Đức, Italy, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Vương quốc Anh. (không có Việt Nam). Việc miễn visa Hàn Quốc kéo dài từ 01/04/2023 đến 31/12/2024. Công dân của 22 quốc gia này khi đi du lịch Hàn Quốc không cần phải xin visa Hàn Quốc, thị thực điện tử Hàn Quốc, hay giấy phép du lịch điện tử (K-ETA).

Công dân của các quốc gia khác muốn đi du lịch Hàn Quốc cần phải xin visa Hàn Quốc trước khi nhập cảnh. Khách du lịch từ một số quốc gia bắt buộc phải đăng ký K-ETA nếu nhập cảnh vào Hàn Quốc mà không dùng thị thực. K-ETA phải được đăng ký trực tuyến ít nhất 3 ngày trước khi khởi hành với chi phí 10.000 won (khoảng 10 USD), cho phép khách du lịch nhập cảnh tối đa 90 ngày.

Người Việt Nam không nằm trong danh sách các nước được miễn visa Hàn Quốc nêu trên. Đến ngày 15/03/2023, Chính phủ Hàn Quốc có chính sách miễn visa Hàn Quốc cho người Việt Nam đến tỉnh Jeollanam-do, Hàn Quốc cho mục đích đi du lịch, công tác ngắn hạn.

Hiện tại, Hàn Quốc đang vào mùa hoa anh đào tuyệt đẹp, khắp mọi nơi lung linh sắc màu. Bạn muốn đi Hàn Quốc có thể liên hệ đến dịch vụ làm visa Hàn Quốc của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới. Chúng tôi hỗ trợ trọn gói: Visa Hàn Quốc, vé máy bay đi Hàn Quốc, đặt phòng khách sạn Hàn Quốc, bảo hiểm du lịch Hàn Quốc, tour du lịch Hàn Quốc,…

Cảm ơn!