Miễn visa Hàn Quốc cho người Việt Nam đến tỉnh Jeollanam-do

Từ ngày 15/03, Chính phủ Hàn Quốc miễn visa Hàn Quốc cho người Việt Nam đến tỉnh Jeollanam-do, Hàn Quốc cho mục đích đi du lịch.

Miễn visa Hàn Quốc cho người Việt Nam đến tỉnh Jeollanam-do

Miễn visa Hàn Quốc cho người Việt Nam đến tỉnh Jeollanam-do

Chiều ngày 25/02/2023, Tại Khánh Hòa, Tổng Cục Du Lịch Hàn Quốc, các đơn vị lữ hành Hàn Quốc, Hãng hàng không Pacific Airlines và các công ty lữ hành Việt Nam hợp tác tổ chức chương trình Tour du lịch miễn visa Hàn Quốc đến tỉnh Jeollanam-do, Hàn Quốc cho người dân tại Khánh Hòa, các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên nói riêng và du khách Việt Nam nói chung.

Chương trình hợp tác này được các công ty lữ hành của Việt Nam và Hàn Quốc cùng tổ chức, nằm trong kế hoạch phát triển du lịch giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, giúp giao lưu văn hóa, phát triển kinh tế, thắt chặt tình đoàn kết giữa hai quốc gia nói chung và tỉnh Jeollanam-do với các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên nói riêng.

Theo chương trình này, người Việt Nam được miễn visa Hàn Quốc đến tỉnh Jeollanam-do, Hàn Quốc từ ngày 15/03/2023. Người Việt Nam được miễn visa Hàn Quốc cần mua các tour du lịch tỉnh Jeollanam-do, Hàn Quốc được cung cấp bởi các công ty du lịch Lữ Hành Việt Nam.

Tỉnh Jeollanam-do, phía tây nam Hàn Quốc, có rất nhiều công viên, đền chùa, mùa xuân rực rỡ hoa anh đào, có những cung đường dài hàng chục km với hai hàng cây anh đào cổ thụ. Nơi đây được bao phủ bởi khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, kết hợp hài hòa giữa núi rừng và biển cả, Đây là địa danh du lịch nổi tiếng và hút khách hàng đầu Hàn Quốc.

Chúng tôi giới thiệu một số địa điểm du lịch ở tỉnh Jeollanam-do, Hàn Quốc nổi tiếng như sau: trải nghiệm ngắm tuyết vào mùa đông hoặc ngắm hoa vào mùa xuân; trải nghiệm phòng tắm hơi Jjimjilbang kiểu Hàn Quốc; ngắm đồi chè đẹp nhất của huyện Boseong; tham quan chùa cổ Seonamsa (đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới), làng pháo đài cổ Naganeupseong, vườn quốc gia Vịnh Suncheon.

Năm 2023, Người Việt Nam miễn visa Hàn Quốc đến Yangyang, tỉnh Gangwon và đảo Jeju bằng các chuyến bay Charter hoặc bay thẳng. Trong nhiều trường hợp, du khách cần mua tour du lịch đến các địa điểm này được cung cấp bởi các công ty du lịch lữ hành Việt Nam. Nếu bạn muốn đi du lịch Hàn Quốc đến các tỉnh khách, hay đi du lịch Hàn Quốc tự túc bắt buộc phải xin visa Hàn Quốc. Chính phủ Hàn Quốc có thay đổi một số quy định xin visa du lịch Hàn Quốc, giúp người Việt Nam xin visa Hàn Quốc dễ dàng hơn.

Ngoài ra, Hàn Quốc đang có chính sách miễn visa Hàn Quốc cho 22 quốc gia từ nay đến hết năm 2024, nhằm phát triển du lịch.

Nếu bạn yêu thích du lịch Hàn Quốc có thể liên hệ đến dịch vụ làm visa Hàn Quốc, bán vé máy bay đi Hàn Quốc, đặt phòng khách sạn, tour du lịch Hàn Quốc của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc vắng mặt, tỷ lệ đậu 99% và trọn gói.

Xin cảm ơn!