Xin visa du lịch Đài Loan khi từng làm việc tại đây

Bạn đã từng làm việc tại Đài Loan muốn xin visa Đài Loan có khó không? Xin visa Đài Loan cho người đã làm việc tại đây như thế nào?

Xin visa du lịch Đài Loan khi từng làm việc tại đây

Xin visa du lịch Đài Loan khi từng làm việc tại đây

Theo thông báo của Văn phòng Kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM, kể từ ngày 28-5-2013 công dân 4 nước Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan và Indonesia nếu có visa còn hạn của các nước tiên tiến như Mỹ, Canada, Nhật, Anh, khối Schengen, Úc và Newzealand (bao gồm cả thẻ cư trú dài hạn) thì được miễn visa du lịch Đài Loan trong thời gian 30 ngày.

Nếu bạn phù hợp với điều kiện nêu trên và chưa từng sang Đài Loan lao động, nếu muốn xin visa du lịch Đài Loan trước hết cần lên trang website “hệ thống xét duyệt trước trên mạng cho công dân của 5 nước khu vực Đông Nam Á xin nhập cảnh vào Đài Loan” để xin đăng nhập dữ liệu cá nhân, sau đó website sẽ trả lời bằng văn bản mới có thể lên máy bay nhập cảnh Đài Loan.

Trường hợp do hộ chiếu không đủ hiệu lực trên 6 tháng hoặc không xuất trình được visa còn hạn của nước tiên tiến đã chỉ định nêu trên hoặc thẻ cư trú dài hạn, bạn sẽ bị từ chối không được phép nhập cảnh.

Phương thức đăng ký: đương sự có thể tự mình vào trang website của Văn phòng Kinh tế và văn hóa Đài Bắc chọn loại ngôn ngữ và theo hướng dẫn để xin đăng ký.

Trường hợp đăng ký thất bại hoặc chưa nhận được giấy chứng nhận, tức không phù hợp với điều kiện miễn visa nhập cảnh, nếu bạn muốn xin du lịch Đài Loan, thì vẫn theo trình tự thông thường.

Hoặc nếu bạn muốn xin visa du lịch Đài Loan nhanh, bạn có thể tận hưởng tiện ích “Dịch vụ làm visa Đài Loan” của chúng tôi. Nhân viên Newyouth Tourism sẽ thay mặt bạn nộp hồ sơ xin visa du lịch Đài Loạn tại Văn Phòng Kinh Tế và Văn Hóa Đài Bắc.

Chúc bạn thành công.

>>> Xem thêm: Điều kiện miễn visa Đài Loan cho người Việt Nam