Xao lòng trước vẻ đẹp thiếu nữ miền sơn cước

Thiếu nữ miền sơn cước mang vẻ đẹp rất riêng, nụ cười xinh và vẻ đẹp thánh thiện khiến cho các khách du lịch vương vấn không muốn về.

Xao lòng trước vẻ đẹp thiếu nữ miền sơn cước

Xao lòng trước vẻ đẹp thiếu nữ miền sơn cước

Không đâu có nhiều câu chuyện cuốn hút về các cô thiếu nữ miền sơn cước như ở vùng cao phía Bắc, nơi họ được gọi là sơn nữ và đi kèm vẻ đẹp là nhiều câu chuyện hư hư thực thực. Những thiếu nữ vùng cao mang một vẻ đẹp tự nhiên dịu dàng thuần khiết không tô điểm son phấn khiến bao chàng trai miền xuôi mê đắm.

vẻ đẹp thiếu nữ miền sơn cước 2

vẻ đẹp thiếu nữ miền sơn cước 2

Có người bảo rằng, khí hậu vùng cao thường quanh năm mát mẻ, không khí trong lành, yên bình và không ô nhiễm rất hợp với nữ giới. Có lẽ vì vậy thiếu nữ vùng cao bây giờ rất nhiều cô gái xinh đẹp, với nước da trắng hồng, tóc dài đen bóng cùng bờ môi đỏ mọng.

vẻ đẹp thiếu nữ miền sơn cước 3

Hãy một lần lên vùng miền núi cao bạn sẽ không chỉ ngỡ ngàng trước thiên nhiên hùng vỹ, tươi đẹp mà còn dễ “xiêu lòng” trước những cô gái Tây Bắc có nét đẹp mặn mà, duyên dáng với nước da trắng ngần, mái tóc dài và nụ cười tươi như hút hồn làm say đắm biết bao du khách.

vẻ đẹp thiếu nữ miền sơn cước 15

vẻ đẹp thiếu nữ miền sơn cước 15

vẻ đẹp thiếu nữ miền sơn cước 4 vẻ đẹp thiếu nữ miền sơn cước 5 vẻ đẹp thiếu nữ miền sơn cước 6 vẻ đẹp thiếu nữ miền sơn cước 7 vẻ đẹp thiếu nữ miền sơn cước 8 vẻ đẹp thiếu nữ miền sơn cước 9 vẻ đẹp thiếu nữ miền sơn cước 10 vẻ đẹp thiếu nữ miền sơn cước 11 vẻ đẹp thiếu nữ miền sơn cước 12 vẻ đẹp thiếu nữ miền sơn cước 13 vẻ đẹp thiếu nữ miền sơn cước 14

Bạn có thể tìm hiểu thêm tiếng khèn của người Mông là loại hình nghệ thuật độc đáo của các dân tộc thiểu số.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!