Vẻ đẹp của những cây cầu kính trong suốt ở Trung Quốc

Ở Trung Quốc có những cây cầu làm bằng kính trong suốt bắt ngang qua những hẻm núi cheo leo hiểm trở tạo nên trải nghiêm rất đáng sợ và thú vị.

cau-treo-trong-suot-o-trung-quoc 01

Sắc thu tràn ngập khắp thung lũng ở huyện Nam Đầu, Đài Loan (Trung Quốc).

Cầu treo vắt ngang qua các dãy núi làm bằng kính trong suốt đang dần trở nên phổ biến ở Trung Quốc. Mới đây, huyện Nam Đầu, Đài Loan (Trung Quốc) khánh thành cây cầu treo trên cao để khách du lịch thỏa sức ngắm vẻ đẹp mùa thu từ góc độ mới.

cau-treo-trong-suot-o-trung-quoc 02

Các bạn trẻ khám phá cây cầu kính trong suốt mới mở.

Cây cầu kính ở Trung Quốc dài 90m, nằm ở độ cao 50m, chênh vênh vắt ngang trên thung lũng. Xung quanh là khung cảnh ngoạn mục, đẹp như mơ của thế giới thực vật. Đặc biệt, phía dưới cầu làm bằng kính trong suốt, qua đó, giúp người xem nhìn xuyên thấu khung cảnh bên dưới.

cau-treo-trong-suot-o-trung-quoc 03

Cây cầu kính này được khánh thành ngay vào dịp mùa thu khiến khách tới tham quan đông hơn thường lệ. Thảm thực vật hai bên cầu chuyển sang màu lá đỏ úa, thơ mộng như cảnh thần tiên. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ dũng khí để vượt qua khi vực sâu thăm thẳm hiện rõ phía dưới chân.

cau-treo-trong-suot-o-trung-quoc 04

Vượt cầu là thử thách “khó nhằn” với những người sợ độ cao.

Những cây cầu kính đang tỏ rõ sức hút và trở thành điểm du lịch mới lạ. Trong năm nay, Trung Quốc liên tiếp xây dựng thêm các cây cầu kính mới ở Hồ Bắc và Trùng Khánh.

cau-treo-trong-suot-o-trung-quoc 05

Trước đó, Trung Quốc đã khai trương liên tiếp hai cây cầu kính treo trong suốt ở Hồ Bắc và Trùng Khánh.

Xem thêm: Du lịch Lệ Giang Cổ Trấn ở Vân Nam, Trung Quốc

Để du lịch Trung Quốc để khám phá những cây cầu kính này bạn có thể liên hệ với dịch vụ làm visa Trung Quốc của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa đi Trung Quốc nhanh và không xếp hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!