Người Trung Quốc đi du lịch Việt Nam theo tour từ ngày 15/03/2023

Theo thông báo Đại Sứ Quán Trung Quốc, người Trung Quốc có thể đi du lịch Việt Nam theo tour của các công ty lữ hành kể từ ngày 15/03/2023

Người Trung Quốc đi du lịch Việt Nam theo tour từ ngày 15/03/2023

Người Trung Quốc đi du lịch Việt Nam theo tour từ ngày 15/03/2023

Chiều ngày 08/03/2023, Tham tán Văn hóa Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam là Ông Bành Thế Đoàn thông báo về việc Trung Quốc thí điểm cho phép người dân Trung Quốc đi du lịch theo tour, theo đoàn đến 20 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Người dân Trung Quốc có thể đi du lịch Việt Nam theo tour do các công ty lữ hành tổ chức kể từ ngày 15/03/2023.

Việt Nam sẽ là một số quốc gia được ưu tiên xem xét mở lại các tour du lịch, các chuyến bay thằng giữa Việt Nam và Trung Quốc, bỏ yêu cầu cung cấp kết quả xét nghiệm PCR trước 48 giờ, du khách nhập cảnh chỉ cần cung cấp kết quả xét nghiệm nhanh hoặc tổ chức xét nghiệm xác suất 2%. Thông tin du lịch Trung Quốc sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin về việc người Việt Nam có thể đi du lịch Trung Quốc hay không. Hiện tại, người Việt Nam chỉ có thể xin visa thương mại Trung Quốc và nhập cảnh vào Trung Quốc bằng giấy thông hành tại cửa khẩu Móng Cái, Quảng Ninh.

Nếu quý khách có nhu cầu nhập cảnh vào Trung Quốc vui lòng liên hệ dịch vụ làm visa Trung Quốc, vé máy bay đi Trung Quốc, đặt phòng khách sạn Trung Quốc của CÔNG TY DU LỊCH THANH NIÊN MỚI.

Xin cảm ơn!