Ngắm dòng sông mây Canadian Rockies ở Canada

Dãy núi đá Rocky Mountain (hay còn được gọi là Canadian Rockies) không những là danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Canada mà còn là của thế giới. Khó có ngòi bút nào có thể diễn tả được sự hùng vĩ, thơ mộng và sự tuyệt vời của nó.

Ngắm dòng sông mây Canadian Rockies ở Canada

Ngắm dòng sông mây Canadian Rockies ở Canada

Những khoảnh khắc tuyệt đẹp của biển mây trên dãy Canadian Rockies được ghi lại bằng những thước phim ảnh chân thực.

Nằm ở phía Tây Canada, thuộc bang British Columbia và Alberta, dãy Canadian Rockies được coi là một trong những ngọn núi thách thức nhất đối với các nhà leo núi và cũng là nơi có cảnh quan tuyệt mĩ không nên bỏ qua trong hành trình du lịch.

Dãy núi Rocky tại Canada 1

Dãy núi Rocky (hay Rockies), đôi khi còn được biết đến với cái tên Rặng Thạch Sơn, là dãy núi khá rộng ở miền Tây Bắc Mỹ. Dãy núi Rocky kéo dài hơn 4.800km, khởi điểm từ cực bắc British Columbia (phía Tây Canada) đến New Mexico (vùng Tây Nam Hoa Kỳ)

Núi có một phần phía đông của Cordillera Canada, kéo dài từ đồng bằng trung tâm của Alberta đến rãnh núi Rocky của British Columbia, phía nam biên giới với Idaho và Montana của Mỹ, còn phía bắc là sông Liard. Đỉnh cao nhất của dãy núi là Robson, cao gần 4000m so với mực nước biển. Toàn bộ dãy núi có diện tích 180.000 km2 với hàng triệu ngọn núi đá, sông băng, thác nước, hang động.

Dãy núi Rocky tại Canada 2

Được biết đến là dãy núi đá dài nhất thế giới, Rocky Mountain là quần thể bao gồm hàng triệu ngọn núi đá hùng vĩ, rừng thông, hàng trăm ngàn ngọn thác nước, sông băng, hẻm núi, cánh đồng tuyết và hằng hà sa số những ngọn suối nằm trong khu vườn quốc gia rộng lớn của Canada.

Dãy núi Rocky tại Canada 3

Nằm trong khu vườn quốc gia rộng lớn của Canada. Dãy núi đá Rocky được hình thành khoảng 1,5 tỉ năm trước, trải qua 100 triệu năm với sự biến đổi của lớp vỏ trái đất, Rocky Mountain được thấy như ngày hôm nay. Toàn bộ dãy núi có diện tích 180.000km2 nằm về phía tây Canada, trực thuộc phía tây tỉnh Alberta và phía đông tỉnh Bristish Columbia.

Dãy núi Rocky tại Canada 4

Đỉnh cao nhất là Núi Elbert ở Colorado cao 4.401m trên mực nước biển, núi Robson ở British Columbia có độ cao 3.954m là đỉnh cao nhất của Dãy núi Rocky phần phía Canada. Hệ thống núi Rocky ở Hoa Kỳ là một miền địa văn học Mỹ, tuy là một phần của dãy Thái Bình Dương nhưng lại không thuộc về dãy bờ biển Thái Bình Dương ven bờ biển

Dãy núi Rocky tại Canada 5

Mây uốn lượn, phủ kín những dãy núi đá tạo nên cảnh tượng mê hồn

Dãy núi Rocky tại Canada 6

Nhiếp ảnh gia tiết lộ, “dòng sông mây” kéo dài tới 200 dặm

Dãy núi Rocky tại Canada 7

Khoảnh khắc huyền ảo khiến người xem “ngạt thở”

Nếu bạn yêu thích du lịch muốn tham quan các địa điểm du lịch trên thế giới có thể liên hệ dịch vụ làm visa, tour du lịch quốc tế, vé máy bay giá rẻ, đặt phòng khách sạn của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới

Làm sao để người Việt Nam đi du lịch Canada?

Người Việt Nam yêu thích các địa điểm du lịch ở Canada có thể xin visa Canada. Người Việt Nam có visa Canada sẽ được phép nhập cảnh vào Canada. Muốn xin visa đi Canada nhanh có thể liên hệ đến dịch vụ làm visa Canada diện du lịch của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

– Dịch vụ làm visa nhập cảnh quốc tế: Cô Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178

– Tour du lịch quốc tế: Chị An – Viber, Zalo 0966.089.350

– Vé máy bay quốc tế: Chị Dung – Viber, Zalo 0934.574.577