New Zealand cấp thị thực 3 năm cho sinh viên quốc tế

Sau khi tốt nghiệp du học New Zealand, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc tại đây 3 năm và có thể định cư tại New Zealand theo chính sách cấp visa New Zealand mới này.

Sinh viên có cơ hội nhận visa New Zealand 3 năm

Sinh viên có cơ hội nhận visa New Zealand 3 năm

Ngày 14/08/2018, Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) tại Việt Nam thông báo, Chính Phủ New Zealand đã thông qua chính sách cấp visa lao động New Zealand 3 năm cho các du học sinh sau khi tốt nghiệp thay vì 1 năm như trước đây. Điều này, tạo điều kiện cho các du học có thể tìm công việc tốt tại quốc gia này. Và nếu may mắn bạn hoàn toàn có thể có cơ hội xin định cư tai New Zealand.

Giáo dục New Zealand luôn đứng vào những quốc gia hàng đầu thế giới. Hàng năm, quốc gia này thu hút rất nhiều du học sinh trên thế giới và Việt Nam. Là một trong những nước có nền giáo dục phát triển nhất thế giới, New Zealand có chương trình phổ thông chuẩn quốc tế, 8 trường đại học công lập được đầu tư bài bản cùng hệ thống trường nghề chất lượng cao.

Thay đổi chính sách visa sẽ tạo động lực rất hấp dẫn đối với các sinh viên quốc tế. Con đường từ học tập đến dịnh cư New Zealand luôn mử cửa với những ai có kỹ năng và trình độ phù hợp với đòi hỏi của quốc gia này.

Thay đổi này bắt nguồn Chiến lược giáo dục Quốc Tế của New Zealand trong giai đoạn 2018 – 2030, củng cố vị thế của New Zealand là điểm đến học tập cho sinh viên quốc tế.

Nguồn: Báo Thanh Niên online