Miễn lệ phí xin visa Hàn Quốc theo đoàn cho Việt Nam từ năm 2024

Chính phủ Hàn Quốc quyết định miễn lệ phí xin visa Hàn Quốc cho người Việt Nam và một số quốc gia khác như: Trung Quốc, Philippines, Indonesia trong năm 2024.

Miễn lệ phí xin visa Hàn Quốc theo đoàn cho Việt Nam từ năm 2024

Miễn lệ phí xin visa Hàn Quốc theo đoàn cho Việt Nam từ năm 2024

Theo thông tin từ báo Zingnews, vào ngày 08/12/2024, tại Hội Nghị Chiến lược đổi mới xuất khẩu du lịch của Hàn Quốc diễn ra tại thành phố Gwangju, thủ tướng Hàn Quốc, ông Han Duck-soo đã công bố kế hoạch thu hút 20 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2024. Để thực hiện kế hoạch này, Chính phủ Hàn Quốc có nhiều chính sách thu hút khách du lịch quốc tế. Trong đó, Chính phủ Hàn Quốc quyết định miễn lệ phí xin visa Hàn Quốc cho đoàn đến từ Việt Nam, Philippines, Indonesia và Trung Quốc trong năm 2024.

Khách du lịch theo đoàn đến từ Việt Nam, Philippines, Indonesia, Trung Quốc khi nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc sẽ được miễn lệ phí (chứ không phải là miễn visa Hàn Quốc, đừng nhằm lẫn). Miễn lệ phí xin visa Hàn Quốc theo đoàn thường áp dụng cho khách tham gia vào các Tour du lịch Hàn Quốc. Chính sách này, giúp cho các công ty du lịch thuận lợi hơn cho việc xin visa Hàn Quốc cho du khách. Đối với những người xin visa Hàn Quốc tự túc vẫn phải đóng lệ phí như bình thường. Lệ phí xin visa Hàn Quốc diện du lịch là 20 USD. Và kết là là thị thực điện tử Hàn Quốc được in trên giấy A4 dùng làm thủ tục nhập cảnh vào Hàn Quốc. 

Chính sách miễn lệ phí xin visa Hàn Quốc cho đoàn hứa hẹn sẽ thu hút lượng lớn khách du lịch từ Việt Nam. Trong những năm gần đây, khách du lịch từ Việt Nam đến Hàn Quốc luôn chiếm tỷ lệ cao và chi tiêu đứng đầu các nước. Vì vậy, Hàn Quốc có nhiều chính sách visa và du lịch Hàn Quốc thu hút khách từ Việt Nam.

Bạn muốn xin visa Hàn Quốc hãy liên hệ ngay đến dịch vụ làm visa Hàn Quốc của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp trọn gói: visa Hàn Quốc, vé máy bay đi Hàn Quốc, đặt phòng khách sạn Hàn Quốc, Tour du lịch Hàn Quốc,…

Xin cảm ơn !