Làm sao để đậu visa Mỹ?

Tôi muốn đi du lịch Mỹ, Làm sao để đậu visa đi Mỹ? Tôi cần phải chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Mỹ như nào? Chuẩn bị buổi phỏng vấn visa Mỹ ra sao?

Làm sao để đậu visa đi Mỹ?

Làm sao để đậu visa đi Mỹ?

Nhiều người đánh giá Visa Mỹ là loại visa khó đậu nhất hiện nay. Người Việt Nam xin visa đi Mỹ cần phải đạt đủ các điều kiện đậu visa Mỹ theo quy định nghiêm ngặt của Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ hoặc Đại Sứ Quán Mỹ. Làm sao để đậu visa Mỹ? Điều kiện đậu visa Mỹ là gì luôn nhiều người muốn đi du lịch Mỹ lo lắng. Bạn đừng quá lo lắng, hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Mỹ đã hơn 15 năm kinh nghiệm chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn xin visa đi Mỹ với tỷ lệ đậu visa Mỹ lên đến 99%. Chúng tôi xin chia sẻ điều kiện đậu visa Mỹ.

Điều kiện đậu visa Mỹ:

  • Đương đơn nhập cảnh vào Mỹ đúng mục đích.
  • Đương đơn đủ tài chính chi trả cho chuyến đi Mỹ.
  • Đương đơn đảm bảo 100% sẽ quay trở về Việt Nam.
  • Đương đơn không mở hồ sơ xin visa định cư Mỹ

Cụ thể như sau:

1. NHỮNG YÊU CẦU CỦA LÃNH SỰ QUÁN MỸ

a. Đảm bảo dư tài chính cho chuyến đi:

Bạn muốn đi đâu, làm bất cứ một việc gì đầu tiên phải hỏi là “tiền đâu”. Tuy nhiên Lãnh sự quán Mỹ không quy định bạn phải chứng minh tài chính là bao nhiêu mà người đi phải cung cấp tất cả chứng từ chứng minh tài sản của mình. Bình thường bạn cần phải đảm bảo chứng minh tài như sau:

  • Tiền vé máy bay (phí phát sinh sân bay) + Khách sạn + chi phí sinh hoạt cá nhân ở Mỹ + Chi Phí đi lại ở Mỹ + chi phí mua sắm ở Mỹ + Chi phí mua tour du lịch ở Mỹ + Chi phí dự phòng.

Chi phí phát sinh khi đi du lịch Mỹ rất nhiều và trả bằng tiền USD không phải gia đình nào có đủ điều kiện chi trả.

Căn cứ vào hồ sơ xin visa My, Lãnh sự quán Mỹ đã đánh giá được đậu hay rớt visa Mỹ của đương đơn. Nhưng vì đương đơn đã đóng tiền chẳng lẽ không cho phỏng vấn.

b. Đảm bảo 100 % bạn nhập cảnh vào Mỹ đúng mục đích và quay về Việt Nam

Điều kiện này luôn đúng ở mọi quốc gia bạn muốn xin visa đi du lịch. Đối với Mỹ, bạn chứng minh mình phải 100% nhập cảnh vào Mỹ đúng mục đích và quay về Việt Nam. Vì Người Việt Nam qua Mỹ làm việc bất hợp pháp rất nhiều.

Những giấy tờ chứng minh bạn đảm bảo quay về Việt Nam như sau:

  • Vé máy bay khứ hồi Mỹ, booking khách sạn, bảo hiểm du lịch.
  • Các giấy tờ chứng minh bạn có mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam: hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy đăng ký kết hôn, khai sinh con cái…
  • Giấy tờ chứng minh tài sản cố định tại Việt Nam: giấy tờ nhà đất, nhà xưởng,.…
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp: những người có nghề nghiệp ổn định tại Việt Nam đem đến cho bạn một thu nhập mà bạn không muốn trừ bỏ thì tỷ lệ đậu sẽ cao. Trong đó, những nghề được Lãnh sữ quán ưu tiên vì không thể nào làm việc tại Mỹ như: bác sĩ, luật sư, giảng viên đại học,… Đối với những người làm công việc khác phải chứng minh được mình giữ được chức vụ quạn trọng (rất khó đánh đổi) như: trưởng phòng, giám đốc, chủ doanh nghiệp, …Những người có nghề nghiệp có thể làm việc dễ dàng ở Mỹ như: ca sĩ, tiếp tân, lễ tân,… tỷ lệ đậu hơi thấp,…. Không có việc làm, không có nhà cửa, chưa kết hôn mà chỉ có tiền mặt thì tỷ lệ đậu là thấp nhất.
  • Có người bảo lãnh ở Mỹ: người bảo lãnh ở Mỹ sẽ chịu trách nhiệm chi phí sinh hoạt và đảm bảo bạn sẽ quay trở về nước. Những người bảo lãnh có nghề nghiệp ổn định, có giấy tờ chứng minh đóng thuế tại Mỹ thì tỷ lệ xin visa đậu sẽ rất cao.

c. Chưa từng mở hồ sơ định cư Mỹ

Đối với những người đã mở hồ sơ định cư Mỹ, Lãnh sự quán Mỹ đánh giá là bạn có dấu hiệu rõ ràng muốn ở lại Mỹ nên việc xin visa đi Mỹ với tỷ lệ đậu rất thấp gần như 0%.

Công ty chúng tôi gặp một trường hợp: một người đã mở hồ sơ định cư ở Mỹ muốn xin visa Mỹ để thăm người Mẹ đang bệnh nặng sắp mất. Mặc dù đã cung cấp đầy đủ mọi hồ sơ có thể và phỏng vấn 3 lần nhưng người này vẫn không được cấp visa Mỹ. Những người đã nộp hồ sơ xin cấp visa định cư Mỹ tỷ lệ đậu rất thấp.

d. Chọn đúng thời điểm nộp hồ sơ xin visa Mỹ

Chính quyền Mỹ sẽ giao chỉ tiêu cấp visa Mỹ nhất định cho từng Lãnh sự quán ở mỗi quốc gia, chỉ tiêu là bao nhiêu không ai biết được. Vì thế, bạn chọn nộp hồ sơ vào những tháng đầu năm, tháng du lịch sôi nỗi sẽ có tỷ lệ đậu visa Mỹ cao hơn so với những tháng cuối năm.

e) Đi du lịch theo nhóm

Người Mỹ và người Châu Âu quan niệm đi du lịch có người đi chung mới vui vẻ và hạnh phúc. Vì thế, Lãnh sự quán các nước tiên tiến thường không Welcome những người đi du lịch tự kỷ một mình. Những người đi du lịch một mình thường bị nghi ngờ mục đích nhập cảnh, Lãnh sự quán Mỹ sẽ rà soát rất kỹ hồ sơ.

Tuy nhiên, rất nhiều người Việt Nam đi du lịch một mình với tỷ lệ đậu rất cao. Những người này thường có tác phong rất chuyên nghiệp. Người khác nhìn vào họ luôn tỏa ra người sang trong, khuôn mặt thanh tú, lịch sự.

2. BẠN CẦN CHUẨN BỊ HỒ SƠ XIN VISA ĐI MỸ NHƯ THẾ NÀO?

Đơn xin visa Mỹ DS160 là giấy tờ rất quan trọng, Nó có một chuỗi những câu hỏi mà khi Lãnh sự quán cắn cứ vào nó có thể đánh giá sơ lược sự trung thực của bạn. Đơn DS160 cần trình bày rõ ràng một số yêu cầu sau đây: nghề nghiệp, thu nhập cá nhân, mục đích nhập cảnh vào Mỹ,…

Thư mời từ người bão lãnh đi Mỹ phải rõ ràng, tinh tế và trình bày bằng tiếng anh. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhậu mẫu thư mời phù hợp.

Các giấy tờ đã nêu ở  mục 1.b cần phải photo ra giấy A4, không cần dịch thuật và mang theo bản chính khi đi phỏng vấn tại Lãnh sự quán Mỹ,…Hồ sơ sắp xếp gọn gàng ngăn nắp có thể đưa ra ngay lập tức khi nhân viên Lãnh sự quán hỏi đến.

3. CẦN PHẢI CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ CHO BUỔI PHỎNG VẤN TẠI LÃNH SỰ QUÁN MỸ

Buổi phỏng vấn ở Lãnh sự quán Mỹ rất quan trọng quyết định đậu visa Mỹ. Nhưng bạn có thể yên tâm, nhân viên Newyouth Tourism sẽ hướng dẫn trả lời những câu hỏi phỏng vấn của Lãnh sự quán Mỹ. Và nhân viên Lãnh sự quán Mỹ có thể nói được tiếng Việt.

Bạn sẽ biết được kết quả xin visa đi Mỹ của mình ngay trong buổi phỏng vấn.

Trên đây là kinh nghiệm xin visa đi Mỹ của chúng tôi, bạn có nhu cầu làm visa Mỹ có thể liên hệ đến dịch vụ làm visa Mỹ để được tư vấn !

Bạn vui lòng liên hệ Viber, Zalo, whatsapp 0903.709.178 – 0966.089.350 để biết thêm thông tin!

Xin cảm ơn!