Dịch vụ làm visa Singapore

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa SINGAPORE cho công dân Việt Nam công tác Singapore trên 30 ngày và người nước ngoài với tỷ lệ thành công 99%. 

dich-vu-lam-visa-singapore

Mẫu e-visa nhập cảnh vào Singapore

1. Công dân Việt Nam miễn thị thực Singapore

Miễn thị thực cho người mang các loại hộ chiếu, với thời gian tạm trú không quá 30 ngày và với những mục đích sau: du lịch; tham dự các hoạt động thông tấn, báo chí; đi việc công; thăm thân nhân; đàm phán thương mại; đầu tư; tham dự các hoạt động thể thao; tham dự các hội nghị, hội thảo. (đã trao đổi công hàm, có hiệu lực từ ngày 25/11/2001)

Đối với các hộ chiếu phổ thông của công dân Việt Nam, bạn có thể nhập cảnh thẳng vào Singapore. Tuy nhiên Cục xuất nhập cảnh Singapore có quyền xét cho từng trường hợp và đôi khi họ có thể cho bạn vào Singapre với thời hạn chỉ 1 tuần hoặc 2 tuần.

 Singapore được mệnh danh như con rồng của Đông Nam Á. Với sự phát triển vượt bậc, đất nước nhỏ bé này ngày càng thu hút nhiều người tới du lịch, du học, công tác hay chữa bệnh cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, cao cấp. Cơ quan đại sứ quán hay lãnh sự quán Singapore tại Việt Nam không áp dụng quá trình xin thị thực đối với công dân Việt Nam sang Singapore mục đích du lịch, công tác, đàm phán thương mại, tham dự các hội nghị, thể thảo ít hơn 30 ngày. Đối với những ai có ý định chữa bệnh lâu dài,đi du học Singapore, hoặc công tác Singapore hơn 30 ngày  hãy tham khảo thông tin hữu ích của Newyouth Tourism về thủ tục xin visa như dưới đây.

2. Hồ sơ xin visa SINGAPORE

a) Hồ sơ chung khi xin visa Singapore dài hạn

– 02 hình 4×6 cm ( nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu gốc còn giá trị ít nhất là 06 tháng.

– Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy tờ cá nhân của người đi Singapore: Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng), hộ khẩu, Giấy đăng ký kết hôn, ….

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng

b) Hồ sơ xin visa đi chữa bệnh Singapore:

Chứng minh tài chính:  giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)

– Giấy khám bệnh có dấu của bác sĩ hoặc giấy tờ khác chứng minh tình trạng bệnh.

– Bảo hiểm du lịch phù hợp với thời gian chuyến đi.

Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

c) Hồ sơ xin visa du học Singapore

– Giấy nhập học của trường bên Singapore.

– Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (du học tự túc) hoặc giấy chứng nhận học bổng (du học theo học bổng).

– Các chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

– Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

3. Liên hệ

Mrs. Hạnh – 0903.709.178 (Zalo, Viber) – newyouthtour@gmail.com