Dịch vụ làm visa du lịch Hàn Quốc vắng mặt

Làm sao xin visa Hàn Quốc? Xin visa du lịch Hàn Quốc như thế nào? Hãy liên hệ ngay đến dịch vụ làm visa Hàn Quốc diện du lịch, hay dịch vụ làm visa du lịch Hàn Quốc của chúng tôi. Vui lòng liên hệ Zalo 090.709.178

Dịch vụ làm visa du lịch Hàn Quốc vắng mặt

Dịch vụ làm visa du lịch Hàn Quốc vắng mặt

Hàn Quốc là một trong những điểm đến du lịch được ưa chuộng nhất tại Đông Á. Nếu bạn là một người yêu thích sự đa dạng về văn hóa, ẩm thực và cảnh quan thiên nhiên, Hàn Quốc là một điểm đến không thể bỏ qua. Để đến Hàn Quốc, bạn cần có visa, đây là thủ tục được yêu cầu bởi chính phủ Hàn Quốc.

Với nhiều người, thủ tục làm visa Hàn Quốc là rất khó khăn và phức tạp, nhưng hiện nay đã có nhiều dịch vụ làm visa Hàn Quốc được cung cấp bởi Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới cho phép bạn có thể làm visa Hàn Quốc một cách dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng. Dịch vụ làm visa du lịch Hàn Quốc sẽ giúp khách hàng xin visa du lịch Hàn Quốc nhanh chóng đơn giản và vắng mặt.

xin visa du lịch Hàn Quốc

Người Việt Nam cần xin visa du lịch Hàn Quốc để đi tham quan các điểm du lịch Hàn Quốc

Với các dịch vụ làm visa Hàn Quốc diện du lịch của chúng tôi, bạn có thể được hướng dẫn về các thủ tục cần thiết, nhưng bạn vẫn cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản. Điều quan trọng nhất là giấy tờ hợp lệ, bao gồm hộ chiếu, lịch trình du lịch và chứng minh thu nhập tối thiểu 5000 USD mỗi người.

Thời gian làm visa Hàn Quốc thường từ 11 ngày làm việc. Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch du lịch Hàn Quốc trong thời gian ngắn, lựa chọn dịch vụ làm visa Hản Quốc sẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn có thể đảm bảo cho chuyến đi của mình.

Hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc bao gồm:

  1. Đơn xin visa Hàn Quốc theo mẫu của Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc.
  2. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, (có thông tin nơi sinh).
  3. 2 ảnh 3.5 x 4.5 cm phông nền trắng, chụp trong 3 tháng gần nhất.
  4. Bản sao Căn Cước Công Dân.
  5. Hộ khẩu bản gốc hoặc Giấy Xác Nhận Thông Tin Cư Trú CT07 có xác nhận của công an phường.
  6. Bản sao Giấy đăng ký kết hôn.
  7. Hợp đồng lao động đối với nhân viên hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh đối với chủ doanh nghiệp.
  8. Không nghề nghiệp: vui lòng bổ sung thêm giấy tờ chứng minh có tài sản như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà kho, xe ô tô,…
  9. Sổ tiết kiệm tối thiểu 5.000 USD/người, được lập trên 1 tháng trước khi nộp hồ sơ.

Hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc sẽ được nộp theo hình thức CÔNG TY DU LỊCH ƯU TIÊN có thời gian xét duyệt nhanh và khách hàng có thể vắng mặt.

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc được nộp tại:

Trung Tâm Đăng Ký Visa Hàn Quốc

– Địa chỉ: Tòa nhà Vietcombank Tower, Tầng 16, Công Trường Mê Linh, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Điện thoại; 028.7101.1212

Là cơ quan được ủy quyền tiếp nhận Hồ Sơ Xin Visa Hàn Quốc bởi Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc. Sau đó, Hồ sơ xin visa Hàn Quốc chuyển đến Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc để xem xét. Chúng tôi sẽ theo dõi quá trình xét duyệt hồ sơ và nhận kết quả visa Hàn Quốc.

Kết quả: khách hàng nhận được Visa điện tử Hàn Quốc (Visa Grant Notice) được in trên giấy A4 dùng để nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc là một lựa chọn tuyệt vời để du khách có thể đơn giản hóa quá trình xin visa. Với các dịch vụ này, bạn có thể bỏ qua các bước phức tạp và mất nhiều thời gian như việc xếp hàng đợi visa khi đến đại sứ quán Hoặc Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam. Ngoài ra, dịch vụ làm visa Hàn Quốc còn đảm bảo được tính chính xác và đúng thời hạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Hàn Quốc trọn gói: visa Hàn Quốc, vé máy bay đi Hàn Quốc, đặt phòng khách sạn, bảo hiểm du lịch, tour du lịch hàn Quốc,… nhằm giúp khách hàng có chuyến đi du lịch Hàn Quốc an toàn, tiện ích và tiết kiệm nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ:

Ms Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

Ms Ngọc – Viber, Zalo 0988.512.577 – Email: thanhnienmoi@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!