Đêm nhạc Blackpink tại Hà Nội diễn ra vào cuối tháng 7/2023

Đêm nhạc Blackpink tại Hà Nội sẽ diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội và hai ngày 29,30/07/2023 hứa hẹn sẽ là buổi biễu diễn âm nhạc bùng nổ.

Blackpink tại Hà Nội

Blackpink tại Hà Nội

Theo thông tin từ báo Tuổi Trẻ, nhóm nhạc nổi tiếng đến từ Hàn Quốc là Blackpink sẽ tổ chức hai đêm nhạc tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội trong hai ngày 29,30/07/2023. Sự biểu diễn của nhóm nhạc Blackpink tại Hà Nội hứa hẹn sẽ là một đại tiệc âm nhạc vô cùng hấp dẫn, hoành tráng và bùng nổ. Tin tức này gây bất ngờ cho cộng đồng hâm mộ BlackPink và K-pop tại Việt Nam. Các fanpage của nhóm và các trang cộng đồng về K-pop đồng loạt đăng tải tin này, nhận về lượng tương tác lớn. Bình luận dưới các bài đăng, nhiều người hâm mộ bày tỏ cảm giác bất ngờ và rủ nhau săn vé.

Đêm nhạc Blackpink tại Hà Nội

Đêm nhạc Blakpink tại Hà Nội sẽ diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội và hai ngày 29,30/07/2023

Đêm diễn Blackpink tại Hà Nội nằm trong chuyến lưu diễn quốc tế qua nhiều quốc gia có tên là “Born Pink”, từ ngày 15/10/2023 và đến nay vẫn chưa kết thúc. Trong đó, đêm diễn của nhóm nhạc Blackpink tại Mỹ mang tên “Coachella” tạo nên một cơn chấn động vô cùng lớn trên thế giới.

Đêm nhạc Blackpink tại Hà Nội đang thu hút tín đồ yêu thích âm nhạc, người nổi tiếng tại Việt Nam. Các khán giả đang bắt đầu săn vé đêm nhạc của Blakpink tại Hà Nội. Tại chuyến lưu diễn, BlackPink sẽ trình diễn các ca khúc hit như How You Like That, Pretty Savage, Whistle, Kill This Love, Lovesick Girls, Ddu-Du Ddu-Du, Pink Venom…

Blakpink là một nhóm nhạc nữ đến từ Hàn Quốc, luôn nằm trong top những nhóm nhạc được yêu thích nhất tại Hàn Quốc và thế giới. Nhóm gồm 4 thành viên bao gồm Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa. Blackpink là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc có thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 khi đạt vị trí thứ 13 với “Ice Cream” (2020) và trên Billboard 200 với Born Pink (2022) ở vị trí quán quân.

Nhóm nhạc Blackpink Hàn Quốc

Nhóm nhạc Blackpink Hàn Quốc gồm 4 thành viên bao gồm Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa

Trên đây là thông tin về đêm nhạc Blackpink tại Hà Nội. Bạn muốn tham gia vào đêm nhạc này hãy đặt vé ngay từ hôm nay, và tận hưởng các dịch vụ du lịch tuyệt vời của chúng tôi.

Chúng tôi không hỗ trợ đặt vé đêm nhạc Blackpink.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.