Đại uý Yoo trong Hậu duệ mặt trời làm đại sứ du lịch Hàn Quốc

Do hiệu ứng tuyệt vời của phim Hậu Duệ Mặt Trời, diễn viên Song Joong-ki vại Đại úy Yoo trở thành đại sứ du lịch Hàn Quốc.

dai-uy-yoo-hau-due-mat-troi-01

Sau thành công với vai nam chính trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Hậu duệ của Mặt trời”, Song Joong-ki được bổ nhiệm là Đại sứ Du lịch Hàn Quốc – gương mặt quảng bá Du lịch Hàn Quốc trong năm 2016 với kỳ vọng sẽ đưa Hàn Quốc đến gần hơn với Thế giới.

Hàng năm, nhằm lan tỏa sức hút của Hàn Quốc đến với Thế giới, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tổ chức hàng loạt hoạt động quảng bá vô cùng phong phú và đa dạng. Năm nay, để đem tới một diện mạo tràn đầy năng lượng và sức sống của Hàn Quốc cũng như để thu hút người hâm mộ của làn sóng Hallyu trên thế giới, KTO đã bầu chọn và bổ nhiệm nam diễn viên chính trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Hậu duệ của Mặt trời” – Song Joong-ki làm Đại diện cho các quảng cáo truyền hình về du lịch Hàn Quốc.

Những quảng cáo lần này sẽ được ghi hình tại các địa điểm quay phim tiêu biểu của bộ phim, bao gồm Taebaek và Jeongseon ở Gangwon-do. Với chủ đề “Walk into the Story – Bước vào câu chuyện”, thông qua thể nghiệm ngũ quan của người xem, câu chuyện sẽ đưa người xem bước vào Thế giới – nơi họ có thể thực sự cảm nhận được mình chính là nhân vật chính trong đó. Quảng cáo dự kiến đóng máy cuối tháng 6, và đầu tháng 7 sẽ đồng loạt phát sóng trên các kênh truyền hình chính tại nhiều nước trên Thế giới. Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực truyền hình, các quảng cáo này cũng sẽ được phát hành trên báo in, báo giấy

Hàng năm, những đoạn phim quảng bá Du lịch Hàn Quốc với nhiều chủ đề đa dạng và mới mẻ đã thu hút hàng triệu du khách trên Thế giới. Đặc biệt, đoạn phim quảng bá với chủ đề “Korea, Your Story – Hàn Quốc, Câu chuyện của bạn”, với sự tham gia của ngôi sao Hallyu Lee Min-ho đã thu hút hơn 37 triệu lượt xem trên trang Youtube, đạt số lượt xem cao nhất trong số các đoạn phim quảng bá du lịch trên toàn Thế giới.

dai-uy-yoo-hau-due-mat-troi-02

Đại uý Yoo Si-jin trong “Hậu duệ mặt trời” chính thức làm Đại sứ du lịch Hàn Quốc 2016

Với vai trò Đại sứ Du lịch Hàn Quốc 2016, Song Joong-ki sẽ là nhân vật chính trong các đoạn phim quảng bá của năm nay. Đồng thời, KTO cũng có kế hoạch quy hoạch những địa điểm quay phim thành thắng cảnh du lịch, quảng bá các sản phẩm liên quan đến bộ phim tới du khách quốc tế, bên cạnh đó tích cực tổ chức các hoạt động tuyên truyền với Song Joong-ki ở nước ngoài.

Người Việt Nam nhập cảnh Hàn Quốc như thế nào?

Người Việt Nam không được miễn visa Hàn Quốc, nên muốn nhập cảnh vào Hàn Quốc cần phải xin cấp visa Hàn Quốc. Bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin visa Hàn Quốc diện du lịch để nộp tại Trung Tâm Đăng Ký Visa Hàn Quốc hoặc liên hệ với DICHVUVISAGAP

Nguồn: 24h.com.vn

Đọc thêm: Ngắm các địa danh tuyệt đẹp trong “Hậu duệ Mặt trời”