Please contact
 
 

Dịch vụ làm visa Ý (Italia)

Lượt xem bài: 9966 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Ý cho người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Ý vì mục đích du lịch, công tác, học tập,.. Chúng tôi mang đến dịch vụ làm visa Ý đậu 90% và ưu đãi giảm giá vé máy bay đi Ý. Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline 0903.709.178.

dich-vu-lam-visa-y-italia
Dịch vụ làm visa Ý ở Tp.HCM uy tín chuyên nghiệp

Chúng tôi đã có trên 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm visa và chuyên cung cấp dịch vụ làm visa đi Ý với tỷ lệ thành công 99%. Đến với dịch vụ làm visa Ý của chúng tôi quý khách hoàn toàn hài lòng.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI Ý

Nhân viên Newyouth Tourism sẽ tư vấn và hướng dẫn cho bạn chuẩn bị những hồ sơ cần thiết tùy theo hoàn cảnh cá nhân và mục đích nhập cảnh vào Ý. Theo yêu cầu Lãnh sự quán Ý, một bộ hồ sơ xin visa Ý tiêu chuẩn gồm những hồ sơ như sau:

a. Hồ sơ xin visa du lịch Ý 

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.

- 2 ảnh hộ chiếu 4×6 inch, 01 ảnh dán vào đơn xin cấp visa Ý.

- Một bản copy tất cả các trang hộ chiếu.

- Giấy tờ chứng minh chuyến đi du lịch: vé máy bay khứ hồi đi Ý, bảo hiểm du lịch Ý, Đặt phòng khách sạn ở Ý, lịch trình đi du lịch Ý…

- Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân: sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất (trong trường hợp có thẻ tín dụng, phải có copy thẻ và xác nhận hạn mức), sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất,,,,,,,

- GIấy tờ chưng minh việc làm: Hợp đồng lao động (công chứng ở phường hoặc mang theo bản chính đối chiếu), Bản sao Đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp,….

- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: Hộ Khẩu, Đăng Ký Kết Hôn, …..

- Giấy phép xin nghỉ đi đu lịch Ý.

b. Hồ sơ xin visa công tác Ý

- Hộ chiếu gốc + copy còn hạn trên 6 tháng.

- 2 ảnh hộ chiếu 4×6 cm, phông nền trắng.

- Thư mời đi công tác từ công ty ở Ý.

- Giấy phép đăng ký kinh doanh Việt Nam sao y công chứng có dấu phường hoặc quận.

- Bản sao Chứng từ thuế 2 quý gần nhất của công ty Việt Nam.

- Quyết định cử đi công tác của Công Ty Việt Nam (cần nêu rõ người tài trợ chi phí chuyến đi).

- Bản sao giấy xác nhận tiền lương của đương đơn trong 6 tháng gần nhất.

- Giấy Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất.

- Giấy tờ chứng minh quan hệ hợp tác kinh tế của Công Ty Việt Nam và Công Ty Ý (Nếu là lần đầu hợp tác vui lòng nêu rõ trong thư mời.)

- Giấy đặt vé máy bay, Khách sạn, Bảo Hiểm Du Lịch.

- Lịch trình công tác tại Ý.

c) Hồ sơ xin visa thăm thân Ý

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh hộ chiếu 4×6, phông nền trắng.

- Giấy mời thân nhân, bạn bè ở Ý.

- Hộ chiếu sao y thân nhân, bạn bè tại Ý

- Giấy tờ chứng minh quan hệ họ hàng, thân nhân, bạn bè.

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi.

- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: CMND, Hộ Khẩu, Đăng ký kết hôn,…

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Ý và các dịch vụ du lịch: vé máy bay, dặt phòng khách sạn, đón tiễn khách sân bay, tour du lịch, bảo hiểm du lịch,…giúp bạn có chuyến đi Ý an toàn, tiện ích và trọn vẹn nhất. Dịch vụ làm visa đi Ý trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ visa Ý:

- Giảm giá vé máy bay, bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn.

- Giảm giá đón tiễn khách sân bay cho gia đình, người lớn tuổi.

Thông tin liên hệ:

Mrs. Hạnh – 0903.709.178(Zalo, Viber) – hanhnewyouth@gmail.com

  • Liên hệ

    NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

    212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

    Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com

    Phone: (028) 62923422-607-610

    Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

    Bạn có thể tìm chúng tôi trên

    Google Map

    Google business

    Trang Vàng Việt Nam

  • Đăng ký nhận bản tin

  • Hỗ trợ trực tuyến

    Viber, Zalo: 0903.709.178

    Viber, Zalo: 0988.512.577

    Viber, Zalo: 0966.089.350