Please contact
 
 

Dịch vụ làm visa Peru

Lượt xem bài: 3001 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Peru cho người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Peru với mục đích công việc, du lịch, học tập,.. và ưu đãi giảm giá vé máy bay đi Peru. Mọi thông tin vui lòng liên hệ 0903.709.178

dich-vu-lam-visa-peru
Dịch vụ làm visa Peru

Công dân Việt Nam muốn nhập cảnh vào Peru nhằm mục đích: du lịch, thăm thân, công tác, du học,… bắt buộc phải có một visa Peru. Visa Peru hợp pháp được cấp bởi Đại sứ Quán Peru tại Hà Nội. Quý khách được phép nhập cảnh vào Peru trong thời hạn ghi trong visa. Và khi visa Peru hết hạn, quý khách bắt buộc phải rời khỏi Peru.

Đại sứ quán Peru chỉ có văn phòng tại Hà Nội, đương đơn ở miền Nam bắt buộc phải nộp hồ sơ xin visa Peru tại Hà Nội. Đại sứ quán Peru không xét duyệt hồ sơ qua đường bưu điện nhưng Nhưng người xin thị thực có thể nhờ người nộp thay với điều kiện người nộp thay phải được ủy quyền bởi người xin thị thực.

Bạn muốn làm visa Peru nhanh có thể tận hưởng tiện ích “Dịch vụ làm visa Peru” của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Peru nhanh, vắng mặt và tỷ lệ thành công 90%.

1. DỊCH VỤ LÀM VISA PERU NHƯ SAU:

- Nhân Viên Newyouth Tourism sẽ hoàn thiện hồ sơ xin visa Peru như: điền đơn xin visa Peru, dịch thuật công chứng hồ sơ, bổ sung những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của Lãnh sự quán Peru,…

- Vì Đại sứ quán Peru chỉ có văn phòng tại Hà Nội nên hồ sơ của đương đơn sẽ được gửi ra Hà Nội. Nhân viên Newyouth Tourism sẽ thay mặt đương đơn nộp hô sơ sơ xin visa Peru tại Hà Nội.

- Dịch vụ làm visa Peru có kết qua trong 7 ngày làm việc (không tính thời gian chuyển hồ sơ tư TP.HCM ra Hà Nội).

2. HỒ SƠ XIN VISA PERU

Nhân viên Newyouth Tourism sẽ tư vấn và hướng dẫn cho bạn chuẩn bị những hồ sơ cần thiết tùy theo hoàn cảnh cá nhân và mục đích nhập cảnh vào Peru. Theo yêu cầu Lãnh sự quán Peru, một bộ hồ sơ xin visa Peru tiêu chuẩn gồm những hồ sơ như sau:

a) Hồ sơ xin visa du lịch Peru:

Hồ sơ xin visa Peru loại du lịch bao gồm:

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh 4×6 phông nền trắng.

- Giấy chứng minh tình trạng công việc: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép,…

- Giấy chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: Hộ Khẩu, Đăng ký kết hôn, CMND,…

- Giấy chứng minh tài chính chuyến đi: sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng,….

b) Hồ sơ xin visa công tác Peru:

Hồ sơ xin visa Peru loại công tác gồm:

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh 4×6 phông nền trắng

- Thư mời công tác từ phía doanh nghiệp ở Peru

- Giấy chứng minh trình trạng công việc: Hợp đồng lao động, Giấy bổ nhiệm chức vụ, Giấy cử đi công tác, xác nhận lương 3 tháng gần nhất,…

- Giấy phép đăng ký kinh doanh và thuế 3 tháng gần nhất

- Giấy chứng minh tài chính cho chuyến đi.

- Giấy chứng minh quan hệ hợp tác kinh tế giữa hai bên.

- Giấy chứng minh ràng buộc ở Việt Nam: hộ khẩu, CMND, đăng ký kết hôn,…

* Hồ sơ của quý khách (bao gồm hộ chiếu bản gốc) sẽ được gửi đi Hà Nội. Vì vậy quý khách cần tính toán chính xác thời gian sử dụng hộ chiếu bản gốc. Quý khách có nhu cầu mượn lại Hộ Chiếu trong quá trình xét duyệt hồ sơ vui lòng báo trước 2-3 ngày.

Ưu đãi: Giảm vé máy bay đi Peru.

3. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mrs. Hạnh – 0903.709.178 (viber, Zalo) – hanhnewyouth@gmail.com

  • Liên hệ

    NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

    Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
    Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com
    Điện thoại: (028) 62923422-607-610
    Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  • Đăng ký nhận bản tin

  • Hỗ trợ trực tuyến

    Viber: 0903709178

    1234