Thời hạn xin gia hạn visa Mỹ là bao lâu?

Lượt xem bài: 1526 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Nếu bạn có visa Mỹ bạn có thể tiến hành gia hạn visa Mỹ của mình để có thể được cấp một visa Mỹ mới có hiệu lực. Tuy nhiên nhiều người nhầm lẫn thời gian gia hạn visa Mỹ để phát sinh ra rất nhiều rắc rối không đáng có. Nếu bạn muốn gia hạn visa Mỹ vui lòng liên hệ hotline 0966.089.350 gặp chị An.

thoi-han-xin-gia-han-visa-my-la-bao-lau
Dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại TPHCM

Nhiều người bảo là visa Mỹ là một visa vĩnh viễn vì khi bạn được cấp visa Mỹ, Lãnh sự quán Mỹ cho phép bạn tiếp tục gia hạn để được cấp một visa Mỹ mới cùng loại và hợp pháp. Tuy nhiên, việc gia hạn visa Mỹ có thời hạn áp dụng.

Thời hạn để xin gia hạn visa Mỹ là 1 năm tính từ ngày visa Mỹ lần trước hết hiệu lực (Expiration day).

Trong khoản thời hạn 1 năm bạn có thể sử dụng dịch vụ gia hạn visa Mỹ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mọi thủ tục xin gia hạn visa Mỹ nhanh chóng và bạn không cần phải tham gia buổi phỏng vấn visa Mỹ.

Khi visa Mỹ của bạn quá hạn trên 1 năm, Lãnh sự quán Mỹ sẽ từ chối gia hạn visa Mỹ của bạn và gửi một “thư từ chối gia hạn visa Mỹ” như sau:

dich-vu-gia-han-visa-my-01
Thư từ chối gia hạn visa Mỹ của Lãnh sự quán Mỹ tại TPHCM

Khi bạn bị từ chối gia hạn visa Mỹ, bạn muốn xin visa đi Mỹ bạn phải tiếp tục thực hiện các thủ tục xin visa Mỹ như lần trước và tỷ lệ đậu visa Mỹ vẫn như lần trước.

Bạn nên lưu ý thời hạn xin gia hạn visa Mỹ đừng để sự cố đáng tiếc này diễn ra nhé !

Nếu bạn muốn gia hạn visa Mỹ có thể liên hệ “dịch vụ gia hạn visa Mỹ” của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia hạn visa Mỹ nhanh, thủ tục đơn giản và uy tín. Đặc biệt chúng tôi có chương trình ưu đãi giảm giá vé máy bay đi Mỹ cho khách hàng sử dụng các dịch vụ làm visa đi Mỹ.

Nếu bạn muốn làm visa đi Mỹ vui lòng liên hệ:

- Dịch vụ làm visa Mỹ: Chị An – Viber, Zalo 0966.089.350

- Vé máy bay đi Mỹ: Chị Dung – Viber, Zalo 0934.574.577

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !