Mỹ siết chặt cấp visa du lịch Mỹ cho phụ nữ mang thai

Lượt xem bài: 847 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Chính phủ Mỹ sắp ra quy định mới siết chặt cấp visa du lịch Mỹ cho phụ nữ mang thai để hạn chế tình trạng sinh con để lấy quốc tịch Mỹ. Xin visa du lịch Mỹ gọi 0903.709.178

my-siet-chat-cap-visa-du-lich-my-cho-phu-nu-mang-thai
Mỹ xem xét lại chương trình Birthright citizenship – bất cứ em bé nào sinh ra ở nước Mỹ đều có quốc tịch Hoa Kỳ

Để mở đầu năm mới 2020, Tổng Thống Mỹ “xông đất” bằng một lệnh hạn chế cấp visa du lịch Mỹ cho phụ nữ mang thai trên toàn thế giới. Việc phụ nữ mang thai muốn xin visa du lịch Mỹ sẽ khó hơn trước. Và nếu như bạn đang có visa Mỹ thì nên gia hạn visa Mỹ ngay từ hôm nay.

Ngày 21/08/2019, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố trên đài truyền hình Mỹ đang xem xét ban hành chính sách mới xóa bỏ công dân Mỹ mặc định với trẻ em sinh ra ở Mỹ. Chính sách mới siết chặt cấp visa du lịch Mỹ cho phụ nữ mang thai nhằm hiện thực hóa lời tuyên bố của Tổng Thống Mỹ.

Theo hiến pháp của Mỹ, bất kỳ một đứa trẻ nào sinh ra tại Mỹ, bất chấp phụ huynh có quốc tịch Mỹ hay không, sẽ có cơ hội rất lớn được làm khai sinh Mỹ và nhập quốc tịch Mỹ. Đây là một động thái trong nỗ lực nhằm hạn chế tình trạng nhiều phụ nữ sang Mỹ du lịch lúc đang có bầu và ở lại sinh con để con có quốc tịch Mỹ.

Theo kế hoạch, những phụ nữ đang mang thai hoặc những người khác có đủ điều kiện để xin thị thực du lịch vào Mỹ sẽ phải chứng minh rằng họ đến Mỹ vì một lý do khác chứ không phải vì việc sinh con.

Theo một phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao Mỹ, quy định này nhằm giải quyết những rủi ro thực thi pháp luật và an ninh quốc gia liên quan tới du lịch để sinh con, trong đó có cả hoạt động tội phạm liên quan đến vấn đề này.

Nhưng theo kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm visa Mỹ của chúng tôi, người phụ nữ mang thai muốn xin visa Mỹ tỷ lệ đậu visa Mỹ rất thấp. Lấy ví dụ như, Chính phủ Mỹ có quy định hạn chế cấp visa Mỹ cho người đã mở visa định cư Mỹ. Chúng tôi đã thấy và chứng kiến thì chữ “hạn chế” đồng nghĩa với “cấm”. Người đã mở visa định cư Mỹ tỷ lệ đậu visa du lịch Mỹ là zero.

Và trong năm 2019, Chính phủ Mỹ và Tổng Thống Mỹ ra rất nhiều chính sách mới để nhằm mục đích siết chặt chính sách cấp visa Mỹ cho khách du lịch. Công Ty Du Lịch Thanh Niên mới xin tổng hợp lại một số quy định như sau:

- Mỹ tính xài tài khoản mạng xã hội ảo để diều tra người xin visa Mỹ

Mỹ sắp ra chính sách mới siết chặt cấp visa Mỹ ngắn hạn

Chính phủ Mỹ siết chặt cấp visa đi Mỹ từ tháng 06/2019

Mỹ sẽ từ chối visa định cư Mỹ vì không đủ tài chính từ tháng 10/2019

- Mỹ lên kế hoạch cấm nhập cảnh 7 nước có nhiều người quá hạn visa

Nếu bạn muốn đi du lịch Mỹ có thể sử dụng dịch vụ làm visa Mỹ của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Mỹ theo tour du lịch hoặc du lịch tự túc giúp bạn có một visa du lịch Mỹ dễ dàng. Đặc biệt chúng tôi có ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ làm visa Mỹ là giảm giá vé máy bay đi Mỹ.

Bạn có thể tìm hiểm thông tin mới nhất visa Mỹ

Thông tin liên hệ:

- Dịch vụ làm visa Mỹ: Cô Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178

- Vé máy bay đi Mỹ: Chị Dung – Viber, Zalo 0934.574.577

 • Liên hệ

  NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

  212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

  Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com

  Phone: (028) 62923422-607-610

  Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  Bạn có thể tìm chúng tôi trên

  Google Map

  Google business

  Trang Vàng Việt Nam

 • Đăng ký nhận bản tin

 • Hỗ trợ trực tuyến

  Viber, Zalo: 0903.709.178

  Viber, Zalo: 0988.512.577

  Viber, Zalo: 0966.089.350