Dịch vụ làm visa Trung Quốc cho các tỉnh miền tây

Lượt xem bài: 1144 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Bạn ở các tỉnh miền tây có thẻ xin visa đi Trung Quốc không cần phải lặn lội đến Tp.HCM để nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán Trung Quốc. Bạn có thể liên hệ “dịch vụ làm visa Trung Quốc” để xin visa đi Trung Quốc vắng mặt, nhanh chóng, đảm bảo ra visa đúng thời hạn.

dich-vu-lam-visa-trung-quoc-cho-cac-tinh-mien-tay-01
Bạn muốn xin visa Trung Quốc nhanh chóng, không mệt mỏi, ra kết quả xin visa đúng hạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc của chúng tôi.

Bạn muốn xin visa Trung Quốc nhanh chóng, không mệt mỏi, ra kết quả xin visa đúng hạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp tất các các loại visa Trung Quốc như:

- Visa du lịch Trung Quốc.

- Visa công tác Trung Quốc.

- Visa thăm thân Trung Quốc

- Visa transit Trung Quốc.

- Visa du học Trung Quốc.

Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới đã có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch làm visa uy tín chuyên nghiệp tại TP.HCM. Công ty đang là đối tác tin cậy của các công ty, tổ chức, cá nhân, tại Việt Nam với dịch vụ làm visa nhập cảnh các nước. Và các khách du lịch nước ngoài với dịch vụ Vietnam visa on arrival uy tín, chuyên nghiệp.

Hồ sơ của bạn sẽ được nộp theo hình CÔNG TY DU LỊCH ƯU TIÊN đã được đăng ký tại Lãnh sự quán Trung Quốc. Vì thế mà hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt nhanh chóng, dơn giản và ra kết quả xin visa Trung Quốc đúng thời hạn. Tuy nhiên, Lãnh sự quán Trung Quốc giao chỉ tiêu nhất định cho Công ty Du Lịch Ưu Tiên nên bạn nên liên hệ sớm.

Hồ sơ xin visa Trung Quốc có thể gửi qua đường bưu điện đến Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới. Hiện tại dịch vụ vận chuyển, chuyển phát hồ sơ rât tiên tiến nên bạn không lo lắng mất giấy tờ hồ sơ. Bạn gửi hồ sơ về địa chỉ công ty thanh Niên Mới theo địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc địa chỉ trên Google Maps: https://g.page/dichvulamvisataitphcm?share
Bạn muốn xin visa đi Trung Quốc gọi:

Chị An – Zalo, Viber 0988.512.577 – Email: thanhnienmoi@gmail.com

 • Liên hệ

  NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

  212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

  Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com

  Phone: (028) 62923422-607-610

  Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  Bạn có thể tìm chúng tôi trên

  Google Map

  Google business

  Trang Vàng Việt Nam

 • Đăng ký nhận bản tin

 • Hỗ trợ trực tuyến

  Viber, Zalo: 0903.709.178

  Viber, Zalo: 0988.512.577

  Viber, Zalo: 0966.089.350