Dịch vụ làm visa du lịch Canada tại TPHCM

Lượt xem bài: 3395 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Nếu bạn muốn đi du lịch Canada tự túc, bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa du lịch Canada của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Canada thành công 90% và dịch vụ du lịch trọn gói giúp quý khách có thể đi du lịch Canada an toàn, tiện ích và trọn vẹn nhất.

dich-vu-lam-visa-du-lich-canada-tai-tphcm
Dịch vụ làm visa du lịch Canada uy tín tại TP.HCM

Các địa điểm du lịch ở Canada thu hút du khách bởi các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, ẩm thực độc đáo và dịch vụ du lịch hấp dẫn. Nhưng visa Canada thực sự là một trở ngại lớn đối với người Việt Nam. Visa Canada và visa Mỹ là hai quốc gia khó xin visa nhất thế giới.

Lãnh sự quán Canada xét duyệt hồ sơ xin visa Canada không yêu cầu bạn đến tham gia phỏng vấn nhưng quy trình xét duyệt hồ sơ xin visa Canada rất khắt khe. Lãnh sự quán Canada đã chuyễn giao khâu tiếp nhận hồ sơ xin visa Canada cho Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Visa Canada IOM (Tầng 9, tòa nhà Cienco 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, Quận 3).

Khi bạn sử dụng dịch vụ làm visa du lịch Canada, chúng tôi sẽ hoàn thành hồ sơ xin visa Canada tạo được sự tin tưởng cao nhất đến Lãnh sự quán Canada. Đến với dịch vụ làm visa du lịch Canada, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

1. DỊCH VỤ LÀM VISA CANADA DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Dịch vụ làm visa Canada sẽ giúp bạn nộp hồ sơ xin visa Canada theo hai cách như sau:

- Cách 1: Nộp hồ sơ xin visa Canada online. Toàn bộ hồ sơ xin visa Canada sẽ được nhân viên Scan và upload lên website của Lãnh sự quán Canada. Chờ lãnh sự quán xét duyệt hồ sơ, rồi bạn đến Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ xin visa Canada IOM để nộp hộ chiếu, lăn tay, chụp ảnh kỹ thuật số. Cách này thời gian có thể kéo dài vì chờ Lãnh sự quán Canada trả lời trên website. Nhưng tiện ích dành cho người bận rộn và nhà xa.

- Cách 2: Nộp một lần tại Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ xin visa Canada IOM. Sau khi đặt lịch hẹn, bạn và nhân viên Newyouth Tourism đến Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ xin visa Canada IOM hoàn tất mọi thủ tục xin visa Canada. Thời gian xét duyệt hồ sơ cách này nhanh hơn cách 1 rất nhiều.

2. DỊCH VỤ LÀM VISA DU LỊCH CANADA CẦN NHỮNG HỒ SƠ GÌ?

Dịch vụ làm visa du lịch Canada sẽ hướng dẫn trực tiếp khách hàng chuẩn bị những hồ sơ cần thiết. Bạn có thể tham khảo những hồ sơ xin visa du lịch Canada  như sau:

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh hộ chiếu 4×6 nền trắng.

- Giấy tờ chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, hợp đồng lao động,…

- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: Hộ khẩu, đăng ký kết hôn, khai sinh của đương đơn và các con,…

- Thư mời đi du lịch Canada: mang tính chất tăng tỷ lệ đậu visa Canada, không phải là bắt buộc,…

- Lịch trình du lịch Canada

- Thư xin nghỉ phép đi du lịch Canada

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Canada và dịch vụ du lịch như: vé máy bay, booking khách sạn, tour du lịch, đón tiễn khách ở sân bay, làm công nhân nhập cảnh,…sẽ giúp bạn có chuyến đi du lịch Canada an toàn, tiện ích và tiện lợi nhất.

Một số ưu đãi Dịch vụ làm visa du lịch Canada:

- Giảm giá vé máy bay.

- Nhận thanh toán ở Canada, lấy vé máy bay tại Việt Nam.

- Giảm giá dịch vụ đón tiễn khách check in hành lý ở San Bay dành cho gia đình.

Thông tin liên hệ:

- Dịch vụ làm visa Canada: Viber, Zalo 0903.709.178

- Vé máy bay đi Canada: Viber, Zalo 0934.574.577

Hoặc bạn có thể liên hệ đến văn phòng chúng tôi theo Google Maps: tại đây