Dịch vụ làm phiếu Lý lịch tư pháp số 1, số 2

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp gấp, vắng mặt, không thư ủy quyền. Làm phiếu lý lịch tư pháp gấp, uy tín và thủ tục đơn giản. Quý khách vui lòng liên hệ hotline +84.966.089.350

Dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp số 1 và số 2 tại TPHCM

Dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp số 1 và số 2 tại TPHCM

Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới cung cấp dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp nhanh và gấp cho người Việt Nam ở 63 tỉnh thành và người Việt Nam đang sinh sống tại nước ngoài. Chúng tôi hỗ trợ người Việt Nam đang sinh sống tại nước ngoài nhận phiếu lý lịch tư pháp số 2 nhanh, vắng mặt không cần phải bay về Việt Nam. Chúng tôi thay mặt khách hàng hoàn thành tất cả các thủ tục xin cấp phiếu lý lịch tư pháp và các dịch vụ hỗ trợ để sử dụng phiếu lý lịch tư pháp ở nước ngoài.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp cho các hồ sơ xin visa định cư, hồ sơ xin nhập quốc tịch, hồ sơ xin visa kết hôn, hồ sơ xin việc làm,…. và nhiều mục đích khác. Chúng tôi hỗ trợ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp số 2 mà hỗ trợ dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Anh có công chứng Tư Pháp, và hợp pháp hóa lãnh sự tại Sở Ngoại Vụ Tp Hồ Chí Minh.

Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục, chúng tôi gửi qua email khách hàng một bản scan phiếu lý lịch tư pháp số 2 đẹp, tiêu chuẩn. Khách hàng có thể sử dụng bản scan này để nộp hồ sơ online, nước ngoài đang thịnh hành nộp hồ sơ online, rồi bản gốc có thể gửi qua đường bưu điện đến khách hàng.

1. DỊCH VỤ LÀM PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP NHANH VÀ VẮNG MẶT

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp giúp quý khách giải quyết các vấn đề sau đây:

 • Hoàn thành hồ sơ xin phiếu lý lịch tư pháp cho khách hàng.
 • Thực hiện các thủ tục xin cấp phiếu lý lịch tư pháp.
 • Ra kết quả phiếu lý lịch tư pháp số 2: là 02 phiếu lý lịch tư pháp bản gốc.
 • Dịch vụ liên quan đến phiếu lý lịch tư pháp để có thể sử dụng ở nước ngoài như: dịch thuật tiếng anh, hợp pháp hóa lãnh sự, và bản scan đẹp tiêu chuẩn,….

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp cho các đối tượng sau đây:

 • Làm phiếu lý lịch tư pháp cho người Việt Nam đang ở 63 tỉnh thành Việt Nam.
 • Làm phiếu lý lịch tư pháp cho người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 vắng mặt cho người Việt Nam đang định cư ở nước ngoài.
 • Làm phiếu lý lịch tư pháp gấp lấy kết quả nhanh hơn.
 • Làm phiếu lý lịch tư pháp cho người Việt Nam làm hồ sơ xin visa định cư, nhập quốc tịch, việc làm, kết hôn,….
 • và làm phiếu lý lịch tư pháp cho nhiều hồ sơ, thủ tục khác

DỊCH VỤ HỖ TRỢ LIÊN QUAN DỊCH VỤ LÀM PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến phiếu lý lịch tư pháp sau đây:

 • Dịch thuật tiếng anh công chứng tư pháp: hỗ trợ khách hàng dịch thuật phiếu lý lịch tư pháp sang ngôn ngữ khác, công chứng tư pháp đảm bảo có thể sử dụng ở nước ngoài.
 • Hợp pháp hóa lãnh sự: đối với một số quốc gia yêu cầu hợp pháp hóa lãnh sự. Chúng tôi hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự phiếu lý lịch tư pháp nhanh.

2. HỒ SƠ LÀM PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP

Bạn muốn làm phiếu lý lịch tư pháp cần hỗ trợ hồ sơ sau đây:

 • Bản scan hộ chiếu mới nhất hoặc Căn cước công dân: Bạn đang ở nước ngoài chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hộ chiếu.
 • Thông tin của gia đình (cha,mẹ, vợ,chồng) để điền đơn xin cấp phiếu lý lịch tư pháp.

Khi liên hệ, bạn vui lòng nêu rõ có sử dụng các dịch vụ hỗ trợ liên quan hay không, là dịch thuật tiếng anh (mất nửa ngày làm việc), hợp pháp hóa lãnh sự (mất 1 ngày làm việc).

Kết quả: 02 phiếu lý lịch tư pháp bản gốc.

Mẫu phiếu lý lịch tư pháp số 2 2022

Mẫu phiếu lý lịch tư pháp số 2 2022

3. PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP LÀ GÌ? CÓ MẤY LOẠI PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP?

Trả lời của Bộ Tư Pháp như sau: Theo quy định tại khoản 4 Điều 2 Luật Lý lịch tư pháp, Phiếu lý lịch tư pháp là phiếu do cơ quan quản lý cơ sở dữ liệu lý lịch tư pháp cấp có giá trị chứng minh cá nhân có hay không có án tích, bị cấm hay không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị Tòa án tuyên bố phá sản.

Theo nhu cầu sử dụng, Phiếu lý lịch tư pháp có 2 loại như sau:

 • Phiếu lý lịch tư pháp số 1 cấp theo yêu cầu của công dân Việt Nam, người nước ngoài đã hoặc đang cư trú tại Việt Nam và cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội để phục vụ công tác quản lý nhân sự, hoạt động đăng ký kinh doanh, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã.
 • Phiếu lý lịch tư pháp số 2 cấp cho cơ quan tiến hành tố tụng và cấp theo yêu cầu của cá nhân để người đó biết được nội dung về lý lịch tư pháp của mình.

Bạn muốn làm phiếu lý lịch tư pháp gấp cần xác định mình cần phiếu lý lịch tư pháp số mấy để rút ngắn thời gian và chính xác trong khâu làm hồ sơ. Mỗi phiếu lý lịch tư pháp có chức năng riêng biệt, tùy theo yêu cầu của mỗi quốc gia. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn làm hồ sơ nhập quốc tịch, hợp đồng lao động, hồ sơ định cư, kết hôn,….thì 90% khách hàng của chúng tôi chọn làm phiếu lý lịch tư pháp số 2.

4. GIÁ TRỊ VÀ THỜI HẠN SỬ DỤNG CỦA PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP

Giá trị của Phiếu lý lịch tư pháp là một giấy tờ quan trọng mang tầm cỡ quốc gia chứng nhận lý lịch tư pháp của cá nhân trong thời gian là công dân của nước Việt Nam có mang án tích hay không. Phiếu lý lịch tư pháp thường được sử dụng vào mục đích như sau:

 • Bổ sung vào hồ sơ xin visa: visa định cư nước ngoài, visa lao động nước ngoài, visa du học nước ngoài, visa kết hôn với người nước ngoài,…
 • Bổ sung vào hồ sơ xin nhập quốc tịch nước ngoài.
 • Bổ sung vào hồ sơ làm hợp đồng lao động với các công ty nước ngoài.
 • Một số hồ sơ khác có yếu tố nước ngoài như kết hôn,…..

Thời hạn sử dụng của phiếu lý lịch tư pháp: 90 ngày (3 tháng) kể từ ngày nộp hồ sơ tại cơ quan có yêu cầu.

Bạn muốn làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 gấp có thể liên hệ theo thông tin sau đây:

Ms An – Viber, Zalo +84.966.089.350 – nguyenhanhminhan87@gmail.com

Mrs. Hạnh – Viber, Zalo +84.903.709.178 – hanhnewyouth@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !