Please contact
 
 

Xin visa Pháp phải tạo tài khoàn online trước khi nộp hồ sơ

Lượt xem bài: 144 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Từ ngày 26/11/2018, Hồ sơ xin visa Pháp phải tạo một tài khoản online tại website của Lãnh sự quán Pháp, và điền tờ khai cấp visa Pháp trước khi nộp hồ sơ tại TLScontact.

xin-visa-phap-phai-tao-tai-khoan-online
Tháp Eiffel là địa điểm du lịch hấp dẫn tại Pháp

Theo thông báo mới nhất từ Lãnh sự quán Pháp và Trung Tâm tiếp nhận thị thực TLScontact kể từ ngày 26/11/2018, người Việt Nam muốn xin visa Pháp phải tạo một tài khoản online tại website của Lãnh sự quán Pháp và điền tờ khai cấp visa Pháp, sau đó đặt hẹn và nộp hồ sơ tại Trung Tâm tiếp nhận thị thực TLScontact.

Bạn nên tạo tài khoản online và điền tờ khai trước khi đến nộp hồ sơ tại TLScontact (Lầu 12A, Vincom Center, 35A Lý Tự Trọng), vì số lượng máy vi tính ít và người xin thị thực lại rất đông.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Pháp tại TP.HCM nhanh và thành công 90% xin hướng dẫn quý khách tạo tài khoản online tại website của Lãnh sự quán Pháp, và điền tờ khai cấp visa Pháp như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản online trên website của Lãnh sự quán Pháp

Truy cập vào Website của lãnh sự quán Pháp vào My account (khung xanh phía trên bên phải) điền đầy đủ thông tin cá nhân, địa chỉ email và nhấn “create an account”, sẽ xuất hiện một khung để điền code kích hoạt, giữ trang này không dóng trình duyệt.

- Tiếp theo website sẽ gửi mã code về email của đương đơn, điền mã code vào khung để kích hoạt tài khoản. Website chỉ cho phép 3 phút để kích hoạt code. Nếu không được bạn nhấn “Send New Active Code”. Website sẽ gửi một link kích hoạt về email của bạn, bạn nhấn vào link sẽ kích hoạt được tài khoản. Lưu ý: link có thể kích hoạt được khi:

+ Trên máy tính: Emai của bạn và website của Lãnh sự quán Pháp ở cùng một trình duyệt.

+ Trên điện thoại: làm mọi thao tác trên cùng một điện thoại.

+ Link kích hoạt chỉ có tác dụng trong 3 phút.

- Sau khi nhấn link kích hoạt nó chuyển sang trang mới, verify active code. Tiếp theo website của Lãnh Sự Quán Pháp sẽ chuyển tiếp đến một trang mới để điền mật khẩu (mật khẩu gồm chữ in hoa, chữ thường, số, ví dụ như ABC123456abc). Bạn lưu ý nên nhớ mật khẩu.

+ Nếu khi nhấn link kích hoạt mà không chuyển sang trang đặt mật khẩu. Bạn mở lại trang chủ website, nhấn vào “My Account”, website chuyển sang trang mới, nhấn vào “Forgot your password?”, bạn điền địa chỉ email, và code bảo mật. Sau đó website sẽ gửi một link để bạn reset you password vào email của bạn, bạn nhấn vào link và điền lại mật khẩu như trên.

- Tiếp theo trang website sẽ chuyển sang trang mới điền mật khẩu cấp 2: bạn chọn câu hỏi bất kỳ mà bạn thích và điền câu trả lời theo ý muốn, và nên ghi nhớ thật kỹ.

- Tiếp theo website chuyển sang một trang mới là bạn đã hoàn thành tạo tài khoản online trên website của lãnh sự quán Pháp.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Vé máy bay quốc tế Vietnam Airlines giá rẻ

>>> 10 điểm ngắm hoàng hôn ở Paris Pháp đẹp nhất

>>> Top địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Paris, Pháp

Bước 2: Điền tờ khai cấp visa Pháp

- Bạn truy cập vào website của lãnh sự quán với tài khoản vừa tạo.

- Khung màu xanh ở phía trên bên phải website sẽ xuất hiện tên của bạn nhấn vào “my account”.

tao-tai-khoan-online-xin-visa-phap-0

- Nhấn vào “Create a new application or a new group of applications”

tao-tai-khoan-online-xin-visa-phap-1

- Nhấn vào “Access”

tao-tai-khoan-online-xin-visa-phap-2

- Tiếp tục xuất hiện “Tờ Khai Cấp Visa Pháp”, bạn điền đầy đủ đầy đủ thông tin nhập cảnh vào Pháp:

tao-tai-khoan-online-xin-visa-phap-3

+ Place of submission of application: Quốc gia bạn nộp hồ sơ (chọn Việt Nam)

+ City of submission of application: Thành phố bạn nộp hồ sơ (chọn Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội)

+ Visa type requested: loại visa bạn muốn xin. có ba loại: Short-stay <= 90 days, Long-stay >90 days, Airport Transit. Nếu bạn nhập cảnh vào pháp mục đích du lịch, công tác thì chọn Short-stay <=90 days.

+ Number of days of travel: số ngày bạn muốn ở Pháp

+ Main destination of stay: địa điểm chính bạn muốn đi ở Pháp, chọn France.

+ Issuing authority of the travel document: Nơi phát hành loại giấy tờ của bạn: chọn Việt Nam.

+ Travel document: Chọn loại passport mà bạn đang sở hữu, chọn Ordinary Passport (hộ chiếu phổ thông).

+ Travel document number: số hộ chiếu.

+ Date of issue: ngày cấp hộ chiếu.

+ Expiry date: ngày hết hạn hộ chiếu.

+ Your plans: chọn loại visa bạn muốn xin, du lịch chọn tourism, công tác chọn Business.

+ Main purpose of stay: du lịch chỉ có một lựa chọn, Business có nhiều mục lựa.

- Tiếp theo bạn nhấn “Save” rồi nhấn “Verify” tiếp theo nhấn “Next”.

- Tiếp theo website chuyển tiếp trang mới, bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân: họ tên, ngày tháng năm sinh,….

- Tiếp theo nhấn “Save” nhấn “Next”

- Bạn đã hoàn thành tạo tài khoàn online trên website của Lãnh sự quán Pháp và điền tờ khai cấp visa Pháp.

Tiếp theo bạn dặt lịch hẹn phỏng vấn và mang hồ sơ xin visa Pháp đến nộp tại Trung Tâm tiếp nhận thị thực TLScontact.

Nếu quý khách muốn xin visa Pháp, cần hỗ trợ tư vấn hồ sơ xin visa Pháp vui lòng gọi Hotline 0903.709.178 hoặc email: hanhnewyouth@gmail.com

  • Liên hệ

    NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

    Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
    Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com
    Điện thoại: (028) 62923422-607-610
    Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  • Đăng ký nhận bản tin

  • Hỗ trợ trực tuyến

    Viber: 0903709178

    1234