Xin visa Nhật Bản ngắn hạn nhiều lần cho công dân Việt Nam

Lượt xem bài: 4123 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Nhật Bản nhiều lần cho công dân Việt Nam có nhu cầu nhập cảnh vào Nhật Bản nhiều lần cho mục đích công việc, du lịch, học tập.

dich-vu-lam-visa-nhat-ban-nhieu-lan
Dịch vụ xin visa Nhật Bản nhiều lần

1. Đối tượng cấp visa ngắn hạn Nhật Bản nhiều lần

Công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông đọc bằng máy theo tiêu chuẩn ICAO (Tên viết tắt của Cơ quan Hàng không dân dụng quốc tế – International Civil Aviation Organization) hoặc hộ chiếu điện tử IC có mong muốn được cấp visa Nhật Bản nhiều lần với mục đích tiến hành các hoạt động phù hợp với loại tư cách “Lưu trú ngắn hạn” qui định trong “Luật quản lý xuất nhập cảnh và chấp nhận tị nạn” ở Nhật Bản (Bao gồm cả trường hợp công dân Việt Nam sinh sống hợp pháp, lâu dài tại nước thứ ba ngoài lãnh thổ Việt Nam và tiến hành xin cấp thị thực tại Cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự của Nhật Bản (Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán Nhật Bản v.v.) tại nước sở tại).

2. Điều kiện cấp visa Nhật Bản nhiều làn (Người phù hợp với một trong những điều kiện dưới đây):

(1) Người có quá khứ đã từng đến Nhật Bản với mục đích lưu trú ngắn hạn trong vòng 03 năm gần đây, trong thời gian nhập cảnh và lưu trú tại Nhật Bản không có bất kì vấn đề gì như vi phạm pháp luật Nhật Bản v.v., đồng thời có đủ khả năng chi trả chi phí cho chuyến đi như chi phí nhập cảnh, chi phí lưu trú tại Nhật Bản v.v..

(2) Người có quá khứ đã từng đến Nhật Bản với mục đích lưu trú ngắn hạn trong vòng 03 năm gần đây, trong thời gian nhập cảnh và lưu trú tại Nhật Bản không có bất kì vấn đề gì như vi phạm pháp luật Nhật Bản v.v., đồng thời có quá khứ nhiều lần đã từng đến các nước G7 (Trừ Nhật Bản) trong cùng thời gian 03 năm gần đây với mục đích lưu trú ngắn hạn.

(3) Người có đủ năng lực kinh tế

(4) Vợ/chồng hoặc con của người ở mục (3)

3. Phân loại thị thực được cấp và thời hạn lưu trú

Phân loại thị thực: Lưu trú ngắn hạn

Loại hình: Thị thực nhiều lần

Thời hạn lưu trú: 15 ngày hoặc 30 ngày

Thời hạn hiệu lực: Tối đa 05 năm

4. Hồ sơ xin visa Nhật Bản nhiều lần: Dịch vụ làm visa Nhật Bản gấp hoặc vui lòng liên hệ hotline 0903.709.178 (Mrs. Hạnh), email: hanhnewyouth@gmail.com

  • Liên hệ

    NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

    Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
    Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com
    Điện thoại: (028) 62923422-607-610
    Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  • Đăng ký nhận bản tin

  • Hỗ trợ trực tuyến

    Viber: 0903709178

    1234
logo