Please contact
 
 

Xin visa du lịch Úc do bạn trai bản xứ bảo lãnh

Lượt xem bài: 1373 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

* Tôi có một bạn trai người Úc, anh ấy từng đến Việt Nam chơi và thăm tôi. Hiện tôi muốn làm giấy tờ xin visa du lịch ÚC để qua đó du lịch 3 tháng hoặc 2 tuần.

Tuy nhiên, trước kia bạn tôi có bảo lãnh bạn gái cũ là người Trung Quốc sang đó du lịch, sau đó bảo lãnh lần 2 qua đó để kết hôn. Bạn gái cũ của anh có visa sang Úc nhưng sau đó không qua nên trên giấy tờ vẫn ghi bạn tôi độc thân.

Xin hỏi trong trường hợp này anh ấy có thể bảo lãnh tôi sang Úc du lịch? Hay mẹ anh ấy có thể bảo lãnh tôi được không? Mẹ anh vẫn đi làm và đóng thuế đầy đủ.

Tôi 26 tuổi, đang đi làm nhưng công ty tôi không đóng bảo hiểm cho nhân viên, tài sản không có gì. Hi vọng được sự hồi âm. Cảm ơn.

- Trả lời:

Theo tôi, bạn nên xin visa đến Úc theo hình thức du lịch.

>>> Đọc thêm: Dịch vụ làm visa Úc không thư mời

Cụ thể, những trường hợp này có thể xin thị thực đi thăm Úc theo diện thị thực 600, diện dành cho những đương đơn muốn đi Úc với mục đích du lịch hoặc công tác ngắn hạn.

Mục đích du lịch bao gồm đi nghỉ, đi thăm bạn bè hoặc người thân hay tham gia các hoạt động giải trí khác. Các hoạt động công tác ngắn hạn có thể bao gồm đi dự hội thảo, tham gia đàm phán hay khảo sát thị trường.

Việc bạn có thể được cho phép lưu trú tại Úc thời gian bao lâu là do lịch trình chuyến đi của bạn, cũng như khả năng tài chính bạn có thể đảm bảo cho lịch trình chuyến đi của mình.

Theo tôi, bạn không nên đề nghị một khoảng thời gian quá dài (lâu hơn lịch trình cần thiết), điều đó sẽ khó được chấp nhận visa vì viên chức lãnh sự cho rằng bạn không có ý định trở về Việt Nam khi hết hạn lưu trú.

Ở độ tuổi của bạn rất khó thuyết phục viên chức lãnh sự chấp nhận cấp visa. Tuy nhiên, nếu bạn có các mối ràng buộc khác nhằm chứng minh bạn “phải” trở về Việt Nam sau chuyến đi do có những ràng buộc này.

Các ràng buộc thông thường là: con, chồng, tài sản (nhà cửa), công việc… thì khả năng được cấp visa sẽ cao hơn.

Bạn có nhu cầu tư vấn dịch vụ làm visa các nước liên hệ 0903.709.178 hoặc email: hanhnewyouth@gmail.com (hoàn toàn miễn phí)

 • Liên hệ

  NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

  Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
  Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com
  Điện thoại: (028) 62923422-607-610
  Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

 • Đăng ký nhận bản tin

 • Hỗ trợ trực tuyến

  Viber: 0903709178

  1234
logo