Please contact
 
 

Xin visa du lịch bụi Đài Loan khi từng làm việc tại đây

Lượt xem bài: 1023 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

* Tôi từng lao động có hợp đồng tại Đài Loan, hết hợp đồng tôi quay về nước và hiện đang muốn sang Đài Loan du lịch bụi. Tài sản của tôi do bố đẻ đứng tên và bố tôi sẽ bảo lãnh cho tôi.

Xin hỏi, trong trường hợp này, tôi có thể xin visa du lịch bụi được không? Thủ tục các bước làm như thế nào? Mong được tư vấn. Cảm ơn.

- Trả lời:

+ Theo thông báo của Văn phòng Kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM, kể từ ngày 28-5-2013 công dân 4 nước Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan và Indonesia nếu có visa còn hạn của các nước tiên tiến như Mỹ, Canada, Nhật, Anh, khối Schengen, Úc và Newzealand (bao gồm cả thẻ cư trú dài hạn) thì được miễn visa nhập cảnh vào Đài Loan trong thời gian 30 ngày.

Nếu bạn phù hợp với điều kiện nêu trên và chưa từng sang Đài Loan lao động, nếu muốn xin nhập cảnh miễn visa trước hết cần lên trang website “hệ thống xét duyệt trước trên mạng cho công dân của 5 nước khu vực Đông Nam Á xin nhập cảnh vào Đài Loan” để xin đăng nhập dữ liệu cá nhân, sau đó website sẽ trả lời bằng văn bản mới có thể lên máy bay nhập cảnh Đài Loan.

Trường hợp do hộ chiếu không đủ hiệu lực trên 6 tháng hoặc không xuất trình được visa còn hạn của nước tiên tiến đã chỉ định nêu trên hoặc thẻ cư trú dài hạn, bạn sẽ bị từ chối không được phép nhập cảnh.

Phương thức đăng ký: đương sự có thể tự mình vào trang website  https://nas.immigration.gov.tw/nase/ chọn loại ngôn ngữ và theo hướng dẫn để xin đăng ký.

Trường hợp đăng ký thất bại hoặc chưa nhận được giấy chứng nhận, tức không phù hợp với điều kiện miễn visa nhập cảnh, nếu bạn muốn xin vào Đài Loan, thì vẫn theo trình tự thông thường.

Trường hợp visa trước đây đến Đài Loan nếu bạn chấp hành tốt thì việc xin visa du lịch bụi lần này sẽ dễ được chấp nhận.

>>> Đọc thêm: Dịch vụ làm visa Đài Loan

Chúc bạn thành công.

 • Liên hệ

  NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

  Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
  Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com
  Điện thoại: (028) 62923422-607-610
  Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

 • Đăng ký nhận bản tin

 • Hỗ trợ trực tuyến

  Viber: 0903709178

  1234
logo