Please contact
 
 

Xin visa dài hạn Hàn Quốc phải nộp giấy khám bệnh lao phổi

Lượt xem bài: 1703 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Nhằm mục đích quản lý việc lưu trú và ngăn chặn việc lan truyền bệnh dịch Lao Phổi, Bộ Tư Pháp Hàn Quốc đưa ra quyết định đối với việc xin thị thực lưu trú dài hạn Hàn Quốc của các đương đơn từ những quốc gia có tỷ lệ bệnh Lao phổi cao (18 quốc gia trong đó bao gồm Việt Nam), các đương đơn nêu trên ngoài việc nộp các hồ sơ xin visa Hàn Quốc bắt buộc khác phải có phiếu kết quả xét nghiệm bệnh Lao phổi thông qua bệnh viện được chỉ định của Đại sứ quán.

xin-visa-dai-han-han-quoc-phai-nop-phieu-kham-benh-lao=phoi
Xin visa dài hạn Hàn Quốc phải nộp giấy khám bệnh lao phổi

Liên quan đến vấn đề nêu trên, Newyouth Tourism trân trọng thông báo với các đương đơn liên quan một số lưu ý sau đây để tránh các vấn đề phát sinh việc xin visa dài hạn Hàn Quốc như sau:

-   Đối tựơng cần lưu ý: Các đương đơn xin visa Hàn Quốc lưu trú trên 90 ngày (Không áp dụng đối với trẻ em dưới 05 tuổi)

Không áp dụng đối với đương đơn xin visa du lịch, thương mại, thăm thân Hàn Quốc có thời hạn lưu trú dưới 90 ngày.

-   Bệnh viện được chỉ định của Đại sứ quán:

Tại Hà Nội

BỆNH VIỆN PHỔI TRUNG ƯƠNG

Địa chỉ: 463 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà nội

Điện thoại:+84.4) 8326-249

Tại Tp. Hồ Chí Minh

BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

201B, Nguyễn Chí Thanh. P.12. Q.5 Tp.

Chi phí: tương đương 25USD

- Đối với các đương đơn nộp thị thực du học (D2, D4) Thời gian áp dụng sẽ tính sau ngày 01/07/2016

- Đối với các đương đơn xin thị thực lao động (E9) Thời gian áp dụng tính từ ngày 02/03/2016.

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc liên hệ: 0903.709.178

  • Liên hệ

    NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

    Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
    Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com
    Điện thoại: (028) 62923422-607-610
    Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  • Đăng ký nhận bản tin

  • Hỗ trợ trực tuyến

    Viber: 0903709178

    1234