Please contact
 
 

Xin visa cho cả gia đình du lịch Úc diện thăm thân

Lượt xem bài: 1356 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

*Tôi có đọc qua về thủ tục xin thị thực 600 vào Úc trên Dịch vụ làm visa Úc, tuy nhiên, tôi muốn hỏi thêm thủ tục cho cả gia đình đi du lịch Úc thì như thế nào?

Tôi có người em ở Darwin rủ qua Úc du lịch và thăm thân nhân. Gia đình tôi gồm 4 người, gồm 2 vợ chồng, 2 con gái 10 tuổi và 12 tuổi. Cả 2 vợ chồng đều làm cho công ty nước ngoài (chồng làm cho công ty Anh, vợ làm cho công ty Úc).

Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn rất nhiều.

- Trả lời:

Chào bạn Thanh Linh,

Công ty Newyouth Tourism cung cấp dịch vụ làm visa Úc cho gia đình với tỷ lệ thành công 99%. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo hồ sơ xin visa Úc đáng tin cậy nhất đối với Lãnh sự quán Úc và mọi thủ tục liên quan.

Hoặc bạn có thể tự xin cho cả gia đình theo hướng dẫn sau:

Theo quy định từ Chinhs phủ Úc, công dân Việt Nam du lịch Úc theo diện thăm thân nhân phải xin visa tại cơ quan Lãnh sự Úc đặt tại Việt Nam.

Ngoài các thủ tục cần thiết và bằng chứng về thu nhập, hiện trạng tài chính mà bạn đã tham khảo bên trên, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người mời và người được mời sang Úc. Cụ thể như sau:

- Thư mời của người mà đương đơn định thăm. Nếu là họ hàng, vợ/chồng hay bạn bè sẽ chi trả cho chuyến đi của bạn thì cần có bằng chứng về thu nhập của cá nhân đó.

- Bản sao hộ chiếu Úc/hộ chiếu nước ngoài về hiện trạng cư trú tại Úc của người đó, hay bằng chứng khác như giấy phép lái xe.

- Lệ phí xin visa Úc: từ 2.787.000 đồng/người (cập nhật tháng 7-2015). Mỗi đương đơn (bao gồm trẻ em) sẽ phải nộp mẫu đơn và lệ phí riêng.

Nộp hồ sơ: Bạn cần gọi điện thoại hoặc gửi email đến Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc để đặt cuộc hẹn trước khi nộp hồ sơ xin thị thực.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hẹn trực tuyến sau đó in lịch hẹn và đính kèm vào hồ sơ. Theo lịch hẹn, bạn và tất cả các thành viên trong gia đình cần có mặt vào ngày nộp hồ sơ trước 10 phút vì Lãnh sự quán Úc yêu cầu công dân Việt Nam muốn đi du lịch Úc phải lăn dấu tay.

Lưu ý: Bạn nên nộp hồ sơ ít nhất 4 tuần trước ngày dự định khởi hành để đảm bảo lịch trình chuyến đi.

Chúc bạn cùng gia đình sẽ có nhiều kỷ niệm đẹp trong chuyến du lịch Úc sắp tới.

Thân mến.

 • Liên hệ

  NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

  Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

  Google Map
  Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com
  Điện thoại: (028) 62923422-607-610
  Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

 • Đăng ký nhận bản tin

 • Hỗ trợ trực tuyến

  Viber, Zalo: 0903.709.178

  Viber, Zalo: 0988.512.577

  Viber, Zalo: 0966.089.350