Visa Schengen ngắn hạn : du lịch, thăm thân, việc riêng, công tác

Lượt xem bài: 5667 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa schengen, dịch vụ làm visa schengen gấp cho công dân Việt Nam có nhu cầu nhập cảnh vào các nước ở khối Schengen với tỷ lệ thành công 99%. Muốn làm visa Schengen vui lòng liên hệ 0903.709.178 hoặc hanhnewyouth@gmail.com.

dịch vụ làm visa schengen
Dịch vụ làm visa khối Schengen, Dịch vụ làm visa Châu Âu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa schengen ở Tp.HCM uy tín, chuyên nghiệp và thành công cao sẽ giúp quý khách có bộ hồ sơ xin visa tin cậy cao với Lãnh Sự Quán. Và giúp quý khách tiết kiệm tối da thời gian và tiền bạc. Đến với dịch vụ làm visa schengen, dịch vụ làm visa shengen gấp của chúng tôi, quý khách hoàn toàn hài lòng.

1. Thông tin chung về visa Schengen

a) Khối Schengen bao gồm những nước nào?

Các nước sau thuộc khối Schengen bao gồm: Đức, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Lettonia, Lituanie, Malta, Luxembourg, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Séc, Slovakia, Slovénia, Thụy Điển, Thụy Sĩ.

Khi có được visa schengen, quý khách có thể nhập cảnh vào các nước nêu trên trong thời gian ngắn hạn.

b) Nộp hồ sơ xin visa schengen tại quốc gia nào?

Trong trường hợp sẽ lưu trú tại nhiều quốc gia trong khối Schengen, cần nộp hồ sơ xin visa Schengen ngắn hạn tại cơ quan lãnh sự là “điểm đến chính” của chuyến đi. Dịch vụ làm visa sẽ tư vấn cho quý khách ngay lần đầu tiên khi liên hệ với chúng tôi.

c) Cách xác định quốc gia nào là “điểm đến chính” trong khối Schengen?

  • Quốc gia “điểm đến chính” là quốc gia mà ở đó đương đơn sẽ thực hiện mục đích chính của chuyến đi.
  • Trong trường hợp mục đích của chuyến đi là giống nhau trong tất cả các quốc gia trong khối Schengen sẽ đặt chân đến, Quốc gia “điểm đến chính” là nơi mà đương đơn sẽ lưu lại lâu nhất.
  • Trong trường hợp cả mục đích chuyến đi lẫn thời gian lưu trú tại mỗi quốc gia trong khối Schengen đều giống nhau, Quốc gia « điểm đến chính » là nơi mà đương đơn sẽ đặt chân xuống đầu tiên.

d) Nộp hồ sơ xin visa Schengen như thế nào ?

  • Nhân viên Newyouth Tourism sẽ tạo cho quý khách một bộ hồ sơ xin visa Schengen đáng tin cậy nhất đối với Lãnh sự Quán. Và các thủ tục liên quan để đảm bảo cho quý khách nhận được visa Schengen với tỷ lệ thành công cao nhất.
  • Quý khách cùng nhân viên Newyouth Tourism đến nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán. Nguyên nhân, Lãnh sự quán yêu cầu đương đơn đến chụp ảnh kỹ thuật số và lăn dấu tay.

2. Hồ sơ xin visa schengen:

a) Các văn bản không thể thiếu khi nộp hồ sơ xin visa Schengen:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng: Nộp bản chính và bản photocopie tất cả các trang thông tin và các trang có dấu (nếu có)
  • Hai ảnh passport 4×6 cm (phông nền trắng).
  • Sổ hộ khẩu : Nộp bản chính và bản photocopie.
  • Giấy tờ chứng minh chổ ở: booking khách sạn,….
  • Vé máy bay đi Châu ÂU
  • Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi. Giấy tờ chứng minh đương đơn có đủ khả năng tài chính bảo đảm cho các chi phí của chuyến đi trong khu vực Schengen : sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, chứng nhận số dư tài khoản, sổ tiết kiệm, phiếu lương 3 tháng gần nhất, xác nhận mức lương của người sử dụng lao động (bản chính + bản sao).
  • Lịch trình chuyến đi, ghi rõ ngày đến, ngày đi, số ngày lưu trú tại từng quốc gia và mục đích của chuyến đi.
  • Lệ phí hồ sơ : trả bằng tiền mặt bằng đồng VN tương đương với 60 Euros.

b) Hồ sơ xin visa du lịch Schengen :

  • Thư mời của một cá nhân trong trường hợp lưu trú tại nhà của cá nhân này.
  • Giấy xác nhận đăng kí trong trường hợp tham gia du lịch theo nhóm (tour) hoặc một giấy tờ khác phù hợp có thông tin về chương trình du lịch dự kiến.
  • Trong trường hợp quá cảnh, thị thực hoặc giấy phép nhập cảnh vào quốc gia nơi đổi máy bay. Vé máy bay tiếp theo cho chuyến đi.

c) Hồ sơ xin visa công tác Schengen :

  • Giấy mời của một công ty hay một chính quyền để tham dự các cuộc gặp mặt, hội nghị hay sự kiện thương mại, công nghiệp hay nghề nghiệp.
  • HOẶC các bằng chứng về mối quan hệ thương mại hay nghề nghiệp : hợp đồng, hóa đơn…
  • HOẶC thẻ ra vào các hội chợ, hội nghị, các giấy tờ xác nhận hoạt động của doanh nghiệp, lệnh công tác
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng nghề nghiệp: Hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy bổ nhiệm chức vụ,…

d) Hồ sơ xin visa du học Schengen:

  • Xác nhận ghi danh tại một cơ sở giáo dục.
  • Thẻ sinh viên của một cơ sở giáo dục tại Pháp hay giấy tờ mô tả khóa học mà đương đơn sẽ theo học (trong trường hợp giấy ghi danh không có các thông tin này)

e) Đi với mục đích mang tính chất văn hóa, thể thao, chánh trị hay tính chất khác :

  • Thư mời, giấy vào cửa, xác nhận đăng ký hay chương trình ghi rõ (nếu có thể) tên tổ chức mời, chịu trách nhiệm tiếp đơn và thời gian lưu trú hoặc bất kỳ giấy tờ nào khác thể hiện rõ mục đích chuyến đi.

f) Đi với mục đích y tế :

  • Văn bản chính thức của một cơ sở y tế xác nhận rằng Việt Nam hay tại các quốc gia lân cận (Thái Lan, Singapore) không có khả năng trị bệnh này.
  • Giấy chấp thuận tiếp nhận điều trị của một cơ sở y tế tại Pháp, ghi rõ ngày và thời gian nằm viện và ước tính chi phí điều trị.
  • Giấy xác nhận chịu tất cả chi phí của một tổ chức hoặc là chứng từ chứng minh các chi phí y tế đã được thanh toán.

* Lãnh sự quán khối schengen có thể sẽ gọi điện đến Công ty bạn đang công tác để xác nhận một số thông tin.

* Hồ sơ xin visa Schengen có thể khác nhau tùy theo yêu cầu của từng Lãnh sự quán.

* Quý khách có nhu cầu làm visa Schengen gấp vui lòng liên hệ 0903.709.178 hoặc hanhnewyouth@gmail.com để được tư vấn.

Quý khách có nhu cầu làm visa Schengen vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI

212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 62923422 (ext-610,607) – 0903 709 178

Email: hanhnewyouth@gmail.com

Skype: newyouth20

  • Liên hệ

    NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

    Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
    Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com
    Điện thoại: (028) 62923422-607-610
    Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  • Đăng ký nhận bản tin

  • Hỗ trợ trực tuyến

    Viber: 0903709178

    1234
logo