Visa Schengen ngắn hạn : du lịch, thăm thân, việc riêng, công tác

Lượt xem bài: 4673 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Công ty TNHH TMDV Du Lịch Thanh Niên Mới chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Schengen, dịch vụ làm visa Schengen gấp đi các nước uy tín tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên nhận dịch vụ làm visa đi Schengen với tỷ lệ thành công 99%. Và Chúng tôi cam kết tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc cho quý khách hàng.

dịch vụ làm visa schengen
Dịch vụ làm visa khối Schengen, Dịch vụ làm visa Châu Âu

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Schengen không thư mời và dịch vụ làm visa công tác schengen gấp với tỷ lệ thành công 99%

Thông tin chung về thị thực Schengen

Các nước sau thuộc khối Schengen: Đức, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Lettonia, Lituanie, Malta, Luxembourg, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Séc, Slovakia, Slovénia, Thụy Điển, Thụy Sĩ.

Nộp hồ sơ xin thị thực tại quốc gia nào trong khối Schengen: Trong trường hợp sẽ lưu trú tại nhiều quốc gia trong khối Schengen, cần nộp hồ sơ xin thị thực Schengen ngắn hạn tại cơ quan lãnh sự là “điểm đến chính” của chuyến đi.

 

Cách xác định quốc gia nào là “« điểm đến chính » trong khối Schengen?

  • Quốc gia “điểm đến chính” là quốc gia mà ở đó đương đơn sẽ thực hiện mục đích chính của chuyến đi.
  • Trong trường hợp mục đích của chuyến đi là giống nhau trong tất cả các quốc gia trong khối Schengen sẽ đặt chân đến, Quốc gia “điểm đến chính” là nơi mà đương đơn sẽ lưu lại lâu nhất.
  • Trong trường hợp cả mục đích chuyến đi lẫn thời gian lưu trú tại mỗi quốc gia trong khối Schengen đều giống nhau, Quốc gia « điểm đến chính » là nơi mà đương đơn sẽ đặt chân xuống đầu tiên.

Nộp hồ sơ xin visa Schengen như thế nào ?

  • Nhân viên Newyouth Tourism sẽ tạo cho quý khách một bộ hồ sơ xin visa Schengen đáng tin cậy nhất đối với Lãnh sự Quán. Và các thủ tục liên quan để đảm bảo cho quý khách nhận được visa Schengen.
  • Quý khách cùng nhân viên Newyouth Tourism đến nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán. Nguyên nhân, Lãnh sự quán yêu cầu đương đơn đến chụp ảnh kỹ thuật số và lăn dấu tay.

Danh sách giấy tờ cần cung cấp

1. Các văn bản không thể thiếu khi nộp hồ sơ xin visa Schengen

  • Mẫu đơn xin thị thực Schengen : điền rõ ràng, ghi ngày và ký tên
  • Hai ảnh passport 4×6 cm (phông nền trắng)
  • Hộ chiếu có hiệu lực, được cấp không quá 10 năm, còn giá trị ít nhất ba tháng sau ngày rời khỏi lãnh thổ các nước thành viên Shengen, còn ít nhất 2 trang trắng : Nộp bản chính và bản photocopie tất cả các trang thông tin và các trang có dấu (nếu có).
  • Sổ hộ khẩu : Nộp bản chính và bản photocopie.
  • Lệ phí hồ sơ : trả bằng tiền mặt bằng đồng VN tương đương với 60 Euros.

2. Giấy tờ chứng minh mục đích của chuyến đi

a) Hồ sơ xin visa du lịch Schengen :

  • Thư mời của một cá nhân trong trường hợp lưu trú tại nhà của cá nhân này.
  • Giấy xác nhận đăng kí trong trường hợp tham gia du lịch theo nhóm (tour) hoặc một giấy tờ khác phù hợp có thông tin về chương trình du lịch dự kiến.
  • Trong trường hợp quá cảnh, thị thực hoặc giấy phép nhập cảnh vào quốc gia nơi đổi máy bay. Vé máy bay tiếp theo cho chuyến đi.

b) Hồ sơ xin visa công tác Schengen :

  • Giấy mời của một công ty hay một chính quyền để tham dự các cuộc gặp mặt, hội nghị hay sự kiện thương mại, công nghiệp hay nghề nghiệp.
  • HOẶC các bằng chứng về mối quan hệ thương mại hay nghề nghiệp : hợp đồng, hóa đơn…
  • HOẶC thẻ ra vào các hội chợ, hội nghị, các giấy tờ xác nhận hoạt động của doanh nghiệp, lệnh công tác

c) Hồ sơ xin visa du học Schengen:

  • Xác nhận ghi danh tại một cơ sở giáo dục.
  • Thẻ sinh viên của một cơ sở giáo dục tại Pháp hay giấy tờ mô tả khóa học mà đương đơn sẽ theo học (trong trường hợp giấy ghi danh không có các thông tin này)

d) Đi với mục đích mang tính chất văn hóa, thể thao, chánh trị hay tính chất khác :

  • Thư mời, giấy vào cửa, xác nhận đăng ký hay chương trình ghi rõ (nếu có thể) tên tổ chức mời, chịu trách nhiệm tiếp đơn và thời gian lưu trú hoặc bất kỳ giấy tờ nào khác thể hiện rõ mục đích chuyến đi.

e) Đi với mục đích y tế :

  • Văn bản chính thức của một cơ sở y tế xác nhận rằng Việt Nam hay tại các quốc gia lân cận (Thái Lan, Singapore) không có khả năng trị bệnh này.
  • Giấy chấp thuận tiếp nhận điều trị của một cơ sở y tế tại Pháp, ghi rõ ngày và thời gian nằm viện và ước tính chi phí điều trị.
  • Giấy xác nhận chịu tất cả chi phí của một tổ chức hoặc là chứng từ chứng minh các chi phí y tế đã được thanh toán.

3. Giấy tờ chứng minh chỗ ở : Booking khách sạn,….

4. Khả năng tài chính : Giấy tờ chứng minh đương đơn có đủ khả năng tài chính bảo đảm cho các chi phí của chuyến đi trong khu vực Schengen : sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, chứng nhận số dư tài khoản, sổ tiết kiệm, phiếu lương 3 tháng gần nhất, xác nhận mức lương của người sử dụng lao động (bản chính + bản sao).

5. Các giấy tờ khác :

Giấy xác nhận đặt vé máy bay 2 lượt đi-về giữa Việt Nam và Schengen.

Lịch trình chuyến đi, ghi rõ ngày đến, ngày đi, số ngày lưu trú tại từng quốc gia và mục đích của chuyến đi.

Giấy tờ chứng minh tình trạng nghề nghiệp: Hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy bổ nhiệm chức vụ,…

* Lãnh sự quán khối schengen có thể sẽ gọi điện đến Công ty bạn đang công tác để xác nhận một số thông tin.

* Hồ sơ xin visa Schengen có thể khác nhau tùy theo yêu cầu của từng Lãnh sự quán.

* Quý khách có nhu cầu làm visa Schengen gấp vui lòng liên hệ 0903.709.178 hoặc hanhnewyouth@gmail.com để được tư vấn.

Quý khách có nhu cầu làm visa Schengen vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI

212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 62923422 (ext-109,115) – 0903 709 178

Email: hanhnewyouth@gmail.com

Yahoo: thanhnienmoi01

Skype: newyouth03

Viber: 0903.709.178

Bình luận

  • Liên hệ

    NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

    Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
    Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com
    Điện thoại: (08) 62923422 (Ext: 109,115)
    Hotline: 0903709178 – 0988512577

  • Đăng ký nhận bản tin

  • Hỗ trợ trực tuyến

    Viber: 0903709178

    1234
logo