Vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam giá rẻ

Lượt xem bài: 387 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Chúng tôi bán vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam giá rẻ của Vienam Airlines, Vietjet Air cam kết giá rẻ nhất trên thị trường và hỗ trợ dịch vụ nhập cảnh Việt Nam. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Viber, Zalo +84.903.709.178

Vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam giá rẻ

Hai hãng hàng không hàng đầu của Việt Nam là Vienam Airlines, Vietjet Air đã nối lại việc khác thác các hành trình từ Thái Lan về Việt Nam. Các chuyến bay này được phục vụ nhằm mục đích hỗ trợ đưa công dân Việt Nam từ Thái Lan trở về nước của chính phủ Việt Nam. Người Việt Nam đang sinh sống tại Thái Lan muốn tham gia vào chuyến bay hồi hương về Việt Nam cần phải đăng ký với các cơ quan có thẩm quyền Việt Nam.

 

Người Việt Nam có thể đăng ký các chuyến bay hồi hương từ Thái Lan về Việt Nam theo các cách sau đây:

- Cách 1: Người Việt Nam tại Thái Lan có thể đăng ký tham gia các chuyên bay hồi hương từ Thái Lan về Việt Nam tại Lãnh sự quán Việt Nam tại Bangkok.

- Cách 2: Người thân tại Việt Nam có thể liên hệ với “Ban Chỉ Đạo Phòng Chống Dịch Bệnh” tại Việt Nam.

- Cách 3: Bạn có thể liên hệ với Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới. Chúng tôi hỗ trợ công dân Việt Nam về nước và bán vé máy bay về Việt Nam giá rẻ.

 

Các chuyên gia nước ngoài từ Thái Lan có thể tham gia vào chuyến bay hôi hương Việt Nam khi thực hiện hoàn tất các thủ tục nhập cảnh Việt Nam như:

- Công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia.

- Công văn chấp thuận của Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh đồng ý cho chuyên gia nhập cảnh Việt Nam.

- Công văn chấp thuận của Sở Y Tế đồng ý cho chuyên gia nhập cảnh Việt Nam.

- Đặt phòng khách sạn cách ly 14 ngày.

- Xe y tế trung chuyển từ Sân Bay về khách sạn.

Chuyên gia nước ngoài muốn nhập cảnh Việt Nam có thể liên hệ Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới.

 

Các chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam của Vietnam Airlines, Vietjet Air thực hiện theo chỉ đạo của Chính Phủ Việt Nam. Các chuyến bay hồi hương Việt Nam dành cho các công dân Việt Nam ở nước ngoài luôn có các chính sách hỗ trợ từ chính phủ Việt Nam, nên luôn có giá vé máy bay rất rẻ so với các chuyến bay về Việt Nam tự túc. Khi tham gia và các chuyến bay hồi hương Việt Nam của Vietnam Airlines, Vietjet Air quý khách hoàn toàn yên tâm chất lượng dịch vụ và giá rẻ.

 

Lịch bay các chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam của Vietnam Airlines, Vietjet Air như sau:

- Vé máy bay về Việt Nam từ Thái Lan bay cùng Vietnam Airlines hành trình bay từ Sân bay Bangkok (BKK) – Sân Bay Tân Sơn Nhất (SGN) khai thác vào mỗi thứ 4 hẳng tuần. Lịch bay có thể thay đổi theo quy định của Ban Chi Đạo Phòng Chống Dịch Bệnh Việt Nam.

- Vé máy bay về Việt Nam từ Thái Lan bay cùng Vietjet Air hành trình bay từ Sân bay Bangkok (BKK) – Sân Bay Tân Sơn Nhất (SGN) hoặc Sân Bay Nội Bài khai thác với thần suất 1 chuyến/tháng.

 

Tất cả các chuyến bay hồi hương Việt Nam phải tuân thủ đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh và cách ly y tế tại Việt Nam. Khi hạ cánh xuống sân bay Việt Nam, hành khách được đưa đến các khách sạn để cách ly y tế 14 ngày, đối với những người đã đủ 2 liều vaccine có thể cách ly 7 ngày.

 

Quý khách muốn mua vé máy bay về Việt Nam có thể liên hệ:

Mrs Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

Mrs Ngọc – Viber, Zalo 0988.512.577 – Email: thanhnienmoi@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Vé máy bay,