Please contact
 
 

Trung Quốc cấp visa Trung Quốc dài hạn để thu hút nhân tài

Lượt xem bài: 342 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Người nước ngoài có cơ hội xin visa Trung Quốc dài hạn từ 5 đến 10 năm khi Trung Quốc thông báo cấp loại visa Trung Quốc mới nhằm thu hút nhân tài.

trung-quoc-cap-visa-trung-quoc-dai-han-de-thu-hut-nhan-tai
Công nhân làm việc trong một nhà máy ôtô ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Loại visa Trung Quốc mới này cho phép người lao động nước ngoài nhập cảnh nhiều lần và có thời hạn từ 5 đến 10 năm.

Hồ sơ xin cấp visa Trung Quốc dài hạn loại này sẽ nộp miễn phí qua mạng và sẽ được xét trong thời gian ngắn. Người được cấp visa Trung Quốc có thể ở lại Trung Quốc tới 180 ngày mỗi lần nhập cảnh và được phép đưa vợ/chồng và các con.

Các nhà lãnh đạo công nghệ, doanh nhân khởi nghiệp và các nhà khoa học từ những ngành cần nhân lực đều nằm trong diện được xét. Trung Quốc cho biết có ít nhất 50 ngàn người nước ngoài sẽ được hưởng lợi từ quy định cấp loại visa Trung Quốc mới này.

Từ năm 2016, Trung Quốc đã lập hệ thống xếp hạng cho nhân lực nước ngoài với mục đích phân loại và thu hút những người có kỹ năng nước này đang thiếu. Những người được cho là “tài năng xuất chúng” bao gồm những người được trao giải Nobel, các vận động viên vô địch Olympic và giám đốc các “học viện âm nhạc, nghệ thuật và mỹ thuật nổi tiếng thế giới” sẽ được ưu tiên lựa chọn. Các nhà khoa học hàng đầu, lãnh đạo các tổ chức tài chính và các giáo sư từ “những trường đại học hàng đầu” cũng nằm trong danh sách này.

Quý khách muốn visa Trung Quốc vui lòng liên hệ 0988.512.577 hoặc thanhnienmoi@gmail.com gặp chị An.

Nguồn: Báo điện tử đài Truyền Hình Việt Nam VTV

  • Liên hệ

    NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

    Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
    Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com
    Điện thoại: (028) 62923422-607-610
    Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  • Đăng ký nhận bản tin

  • Hỗ trợ trực tuyến

    Viber: 0903709178

    1234
logo